Magic Age tựa game nhập vai đồ họa 3D tuyệt đỉnh dành cho game thủ Việt

7vo7Ydn

Links tải game tại đây

Magic Age có tên gốc là Shard of Magic, đây là một game mobile thuộc thể loại chiến thuật nhập vai đang rất phổ biến. Sự khác biệt mà Magic Age tạo ra đến từ chỗ đây là tựa game mobile phiêu lưu mạo hiểm 3D đầu tiên, tuyệt phẩm vĩ đại với chủ đề mạo hiểm sẽ thay đổi giác quan của bạn. Với Hơn 280 anh hùng khắp tứ phương xuất hiện trong game, Magic Age hứa hẹn sẽ tạo cho bạn những giây phút thăng hoa trong xứ sở thần tiên.

7vo7Ydn

Về cơ bản, Magic Age vẫn đi theo hình thức thu thập anh hùng, xây dựng đội hình chiến đấu và tham gia vào các phụ bản sát cốt truyện của game. Diễn biến trận đấu diễn ra tự động, nhân vật sẽ tự tấn công mục tiêu mỗi khi đến lượt và kỹ năng sẽ được người chơi kích hoạt thông qua thao tác chạm màn hình. Tuy nhiên, game thủ cần lưu ý tới số mana mà mình đang có để sử dụng skill một cách hiệu quả nhất.
Về cơ bản, Magic Age vẫn đi theo hình thức tích lũy anh hùng, kiến thiết xây dựng đội hình chiến đấu và tham gia vào những phụ bản sát diễn biến của game. Diễn biến trận đấu diễn ra tự động hóa, nhân vật sẽ tự tiến công tiềm năng mỗi khi đến lượt và kiến thức và kỹ năng sẽ được người chơi kích hoạt trải qua thao tác chạm màn hình hiển thị. Tuy nhiên, game thủ cần chú ý quan tâm tới số mana mà mình đang có để sử dụng skill một cách hiệu suất cao nhất .

ypzfmkk

Game mang tới hệ thống nhân vật khá hoành tráng và người chơi không chỉ có thể mặc trang bị, thánh vật cho chúng mà còn thông qua giác tỉnh, tổ hợp… để được sở hữu các thuộc tính ẩn. Mặt khác, điểm đặc sắc nhất của game là hệ thống bùa vô cùng ấn tương, đi cùng với đó là việc cho phép bạn có thể điều khiển phóng thích, buff kỹ năng… phối hợp với trận pháp và anh hùng theo ý thích cá nhân của mình.

Game mang tới hệ thống nhân vật khá hoành tráng và người chơi không chỉ có thể mặc trang bị, thánh vật cho chúng mà còn thông qua giác tỉnh, tổ hợp… để được sở hữu các thuộc tính ẩn. Mặt khác, điểm đặc sắc nhất của game là hệ thống bùa vô cùng ấn tương, đi cùng với đó là việc cho phép bạn có thể điều khiển phóng thích, buff kỹ năng… phối hợp với trận pháp và anh hùng theo ý thích cá nhân của mình.

I7lSoIj

Ngoài ra các thuộc tính trong Magic Age còn được chia xếp theo hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc. Vì vậy, game yêu cầu người chơi phải biết sắp xếp đội hình, sử dụng các thẻ tướng phù hợp thì mới có hy vọng giành chiến thắng. Được biết Magic Age cung cấp đến 300 thẻ tướng đa dạng, với mỗi nhân vật là một thuộc tính, bộ kỹ năng đặc trưng riêng biệt. Đây cũng chính là yếu tố quyết định để người chơi lực chiến thấp vẫn có thể đánh bạo đối phương cấp cao.
Ngoài ra những thuộc tính trong Magic Age còn được chia xếp theo mạng lưới hệ thống ngũ hành tương sinh kìm hãm. Vì vậy, game nhu yếu người chơi phải biết sắp xếp đội hình, sử dụng những thẻ tướng tương thích thì mới có kỳ vọng giành thắng lợi. Được biết Magic Age phân phối đến 300 thẻ tướng phong phú, với mỗi nhân vật là một thuộc tính, bộ kiến thức và kỹ năng đặc trưng riêng không liên quan gì đến nhau. Đây cũng chính là yếu tố quyết định hành động để người chơi lực chiến thấp vẫn hoàn toàn có thể đánh bạo đối phương cấp cao .

U8tjKfv

Bên cạnh đó, Magic Age còn mang tới nhiều tính năng hấp dẫn khác để người chơi thỏa sức khám phá như Tháp Ma Lực với 200 tầng chiến đấu, Chiến Bảo Rương để thu thập vàng… Hay tính năng PvP hấp dẫn Chiến Vinh Quang với các Guild nổi loạn, dựa vào lực chiến của người chơi để ghép ngẫu nhiên, kích sát người chơi guild khác sẽ đạt Tích Điểm, liên kích càng cao nhận Tích Điểm càng cao, cho ra lượng lớn Vinh Dự và quà Tích Điểm Guild.Bên cạnh đó, Magic Age còn mang tới nhiều tính năng mê hoặc khác để người chơi thỏa sức mày mò như Tháp Ma Lực với 200 tầng chiến đấu, Chiến Bảo Rương để tích lũy vàng … Hay tính năng PvP mê hoặc Chiến Vinh Quang với những Guild làm mưa làm gió, dựa vào lực chiến của người chơi để ghép ngẫu nhiên, kích sát người chơi guild khác sẽ đạt Tích Điểm, liên kích càng cao nhận Tích Điểm càng cao, cho ra lượng lớn Vinh Dự và quà Tích Điểm Guild .

Scores: 4.9 (10 votes)