Hiệp Khách Giang Hồ Mobile tung 500 giftcode mừng phiên bản mới “Huyết Chiến Liên Thành”

HKGH Tang 500 giftcode mung phien ban moi 1

Chơi Hiệp Khách Giang Hồ Mobile tại địa chỉ:
Tải game: https://hkgh.onelink.me/Iyid/6db23771
Fanpage: https://www.facebook.com/hkgh.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/hkgh.gamota/

Ra mắt vào ngày 4/7/2018, Hiệp Khách Giang Hồ Mobile – tựa game nhập vai kiếm hiệp do Gamota phát hành đã nhanh chóng tạo được sự ủng hộ rất lớn từ phía cộng đồng game thủ Việt. Chỉ sau một tháng ra mắt, tựa game này đã có gần 30 máy chủ với hàng vạn game thủ đến từ khắp các tỉnh thành của cả nước. Đáp lại tình cảm đó, Hiệp Khách Giang Hồ Mobile chính thức chào đón phiên bản update mới “Huyết Chiến Liên Thành” với rất nhiều tính năng đặc sắc mới.

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile – Huyết Chiến Liên Thành

Bang chiến liên server sẽ là món quà đầu tiên mà “Huyết Chiến Liên Thành” gửi tới người chơi. Ở đó, các bang hội sẽ đăng ký tham gia bang chiến vào lúc 20h – 21h thứ 7 mỗi tuần. Không chỉ được thưởng thức hơi thở nóng bỏng trên chiến trường khi được trực tiếp xông pha giữa muôn vàn quân địch mà người chơi còn nhận được những tài nguyên để đổi đạo cụ hiếm tại NPC Thiên Ma Thần Quân. Và đúng như tính chất của mình, các Bang hội sẽ có nhiều cơ hội cọ sát và thử thách mình hơn khi phải đối đấu cùng các Bang hội ở các cụm server khác trong Hiệp Khách Giang Hồ Mobile.

[​IMG]

Bên cạnh đó, “Huyết Chiến Liên Thành” còn mang tới nội dung cực kỳ phong phú để game thủ thưởng thức. Cấm Địa Thần Võ Môn, Hang Kì Lân, Thí luyện Phủ đề đốc Liễu Thiện, hoạt động Hoa Thần Ngũ Sắc là những sứ mệnh dài hơi với vô vàn phần thưởng hấp dẫn, sẽ chờ đợi bạn đến khám phá và thưởng ngoạn.

[​IMG]

Không những vậy, “Huyết Chiến Liên Thành” còn tăng thêm quyền thể hiện cá tính cá nhân cho người chơi thông qua hệ thống thời trang, thú cưỡi, tinh linh hoàn toàn mới. Mức độ khổng lồ trong nội dung của bản cập nhật lần này vậy hứa hẹn sẽ đưa đẩy game thủ tới những giờ phút đắm chìm và nhập tâm thực sự vào thế giới của Hiệp Khách Giang Hồ Mobile.

[​IMG]

Nhân dịp ra mắt phiên bản “Huyết Chiến Liên Thành”, Hiệp Khách Giang Hồ dành tặng 500 giftcode chứa các vật phẩm gồm xu, hoa hồng, phù tăng cấp trung và đá huyền quang. Độc giả có thể nhận giftcode tại đây:

Scores: 4.8 (10 votes)