Giới thiệu 4 nhân vật chính trong phim hoạt hình võ hiệp Hoạ Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân

ynHoRn0m

(Game8) – Câu chuyện trong Hoạ Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân chủ yếu xoay quanh 4 nhân vật chính từng là kẻ địch, sau đó kết giao hảo hữu và cùng nhau hành tẩu giang hồ.

Lý Tinh Vân, do cơ duyên xảo hợp được ẩn sĩ Dương Thúc Tử cứu giúp, sau đã nhập môn học võ cùng người. Nhiều năm sau đó, Lý Tinh Vân cùng sư muội Lục Lâm Hiên hạ sơn trải nghiệm, trên đường hành tẩu đã quen biết được 2 hảo hữu là Cơ Như Tuyết cùng Trương Tử Phàm, về sau lại ngẫu nhiên mà có được Long Tuyền kiếm trong truyền thuyết.

Lý Tinh Vân – (李星云) – Li Xing Yun

oN26KdqD

Lý Tinh Vân mang thân thế thần bí, lưu lại giang hồ lúc 9 tuổi. Trận chiến thành Du Châu, Lý Hoán thân vong, sau bái nhập môn hạ của Dương Thúc Tử học nghệ. 8 năm sau đó đã xuất sơn ( Càn Hóa năm thứ 2, năm 912 ), cùng sư muội là Lục Lâm Hiên hành tẩu giang hồ. Vì mang theo Long Tuyền kiếm, thân thế lại bại lộ nên đã lôi cuốn những thế lực không ngừng truy sát. Sau quen biết thị nữ Cơ Như Tuyết của Huyễn Âm phường và Thiếu chủ Trương Tử Phàm của Thông Văn quán. 4 người hóa địch thành bạn cùng xông pha giang hồ .Bạn đang xem : lý tinh vân là ai

Nội công tâm pháp – Thiên Canh Quyết

Trương Tử Phàm – (张子凡) – Zhang Zi Fan

Đọc thêm : Tổng quan về những học thuyết của Carl Jung | Hỏi gì ?

Lục Lâm Hiên (陆林轩) – Liu Lin Xuan

Là con gái độc nhất của Đại hiệp Lục Hựu Kiếp, lúc 8 tuổi đã bị mất cha trong trận chiến tại thành Du Châu. Bái nhập môn hạ của Dương Thúc Tử để học nghệ, sau 8 năm đã xuất sơn, cùng sư huynh là Lý Tinh Vân hành tẩu giang hồ. Ban đầu là thanh mai trúc mã cùng Lý Tinh Vân, về sau kết giao Thiếu chủ Trương Tử Phàm của Thông Văn quán, chung tình với Tử Phàm.

Võ công – Thanh Liên Kiếm Ca

Cơ Như Tuyết (姬如雪) – Ji Ru Xue

Tham khảo : Băng Tâm lần đầu bật mý về kỉ niệm và tình cảm giữa mình và Đan Nguyên

ynHoRn0m

Là thị nữ của Huyễn Âm Phường chủ là Nữ Đế, phụng mệnh tước đoạt Long Tuyền kiếm mà Lý Tinh Vân vẫn mang theo người, về sau phụng mệnh uy hiếp Lý Tinh Vân. Sau khi việc thất bại lại được Lý Tinh Vân cứu thoát, đã phát sinh tình cảm cùng Lý Tinh Vân .
Võ công – Huyễn Âm QuyếtĐọc thêm : Văn hóa | Hỏi gì ?

Scores: 5 (16 votes)