Riot Games hé lộ logo và hình ảnh mới của Esports Liên Minh Huyền Thoại

lol new logo 1024x575 1
Riot Games đã trình làng tới cho fan của Liên Minh Huyền Thoại logo mới toanh của game show cách đây không lâu. Một thập kỷ sau khi game chính thức ra đời, logo của chính sách chơi Summoner Rift đã được đổi khác. Những bước tăng trưởng mới về game cũng sẽ được Riot Games liên tục tiến hành trong thời hạn tới .
Cảm hứng để cho sinh ra logo này đến từ ba đường chính của map Summoner’s Rift, những sắc tố và hình tượng cũng được đưa ra từ map nhỏ trong chính sách chơi điển hình nổi bật này .
“ Từ những cuộc cạnh tranh đối đầu quyết liệt giữa những khu vực cho tới sự ủng hộ của hàng triệu fan hâm mộ trên toàn quốc tế và chiếc cúp hình tượng của những kỳ chung kết quốc tế, toàn bộ đều đang sống trong bầu không khí của Liên Minh Huyền Thoại ”, John Needham – giám đốc Esports toàn thế giới của Riot san sẻ .

Trước khi biến hóa logo của mình, Riot Game đơn thuần là sử dụng những logo về game của mình và phong cách thiết kế lại trong tổng thể những giải đấu. Nhưng giờ thì họ khởi đầu tách biệt trực quan để fan hâm mộ hoàn toàn có thể phân biệt rõ từng tựa game và từng giải đấu lớn nhỏ .

“Chúng tôi có mục tiêu phải cập nhật sớm điều này để tất cả mọi người có thể sớm trải nghiệm”, Needham cho hay. Vẻ ngoài mới về biểu tượng các kênh sóng chính thức, sự kiện, broadcast và nội dung cũng được thay đổi thích ứng.

Hiện nay, Liên Minh Huyền Thoại đã trở thành trò chơi Esports hàng đầu thế giới. Tại kỳ CKTG 2019 năm ngoái, lượng người theo dõi cùng lúc đã phá vỡ kỷ lục thế giới khi trung bình có tới 21,8 triệu người coi giải đấu.

lol new logoCredit: Riot Games
‌ Bắt đầu từ tuần này, kênh sóng chính thức của Riot về LMHT sẽ lần lượt gửi tới hội đồng fan hâm mộ bộ ba video mới, san sẻ thêm nhiều góc nhìn về những giải đấu trên toàn thế giới. Video sẽ được đăng tải trên những kênh sóng chính của Riot như Youtube, Facebook và Twitter .
“ Weekly ‌ ‌ Rundown ” sẽ tổng hợp theo tuần những highlights mê hoặc và những bước tăng trưởng mới của đội tuyển và những tuyển thủ. “ The Penta ” là nơi tổng hợp 5 pha giải quyết và xử lý hay nhất của hàng loạt người chơi trên toàn quốc tế trong những giải đấu chuyên nghiệp. “ Champ Select ” là nơi san sẻ và đặt câu hỏi cho những khách mời về một thứ mê hoặc vừa diễn ra trong tuần. Tất cả những show này sẽ khởi đầu trình chiếu kể từ ngày 21, 22 và 23 tháng 7 này .

XEM THÊM: LMHT: Cassiopeia và Vayne được Riot Games ra mắt trang phục Hoa Linh Lục Địa cực đẹp

Scores: 4 (16 votes)