Chi tiết về vị tướng mới Liên Minh Huyền Thoại

vi tuong moi cua lien minh huyen thoai akshan
Để sẵn sàng chuẩn bị cho sự kiện chính thức ra đời phiên bản 11.15 ngày 8 tháng 7. Liên Minh Huyền Thoại đã tung ra vị tướng mới là Akshan – Vệ binh ranh mãnh với những skill rất đáng mong đợi. Cùng HACOM khám phá thông tin về vị tướng mới của Liên Minh Huyền Thoại này nhé .

Về nguồn gốc vị tướng mới Liên Minh Huyền Thoại – Akshan

Để nói về nguồn gốc vị tướng mới Liên Minh Huyền Thoại phiên bản lần này Akshan thì Riot Game đã ra mắt về gã như sau :
Akshan được sinh ra trên đường phố của một ngôi làng ở Shurima. Từ khi còn nhỏ, gã lớn lên đã tận mắt chứng kiến rất nhiều vấn đề bất công quanh mình và gã không hề làm ngơ trước những bất công đó, Sẵn sàng đứng lên cạnh tranh đối đầu với những hành vi gã xem là sai lầm, mặc dầu đó là những lãnh chúa đáng sợ. Rồi một ngày gã đã chọc giận một kẻ không nên, để tác dụng là gã bị đánh một cách bầm dập bị bỏ mặc ngay trên phố đến chết. Một người phụ nữ tốt bụng tên Shadya đã sử dụng vũ khí huyền thoại của Vệ Binh Ánh Sáng để hồi sinh giúp gã vượt qua cái thời gian sinh tử, đồng thời bà cũng trở thành người thầy dẫn dắt và khuynh hướng quyết tâm của gã về với những mục tiêu tốt đẹp mà vốn đã có trong con người gã. Cả hai đã đi khắp Shurima để tích lũy lại những vũ khí Vệ Binh cổ đại sẵn sàng chuẩn bị cho sự trở lại của Viego và trận chiến sau cuối giữa ánh sáng và bóng tối .

nguồn gốc của Akshan vị tướng mới của liên minh huyền thoại

Và khi Shadya bị sát hại mọi kế hoạch trước đó đều đổ bể. Akshan được thừa kế vũ khí của Vệ Binh Ánh Sáng, và gần như quên hết những gì Shadya nói về cuộc Đại Suy Vong đang sắp kéo đến. Gã giờ chỉ có một tiềm năng duy nhất : báo thù, Gã báo thù cho người thầy của mình và cũng là người thân trong gia đình duy nhất của gã .

Vị tướng mới Liên Minh Huyền Thoại – Vệ Binh Ranh Mãnh Akshan 

Về thiết kế nhân vật Akshan

Akshan vị tướng mới Liên Minh Huyền Thoại được tạo ra để hướng đến một trinh sát đơn độc, với lối chơi theo diễn đạt là “ lén lút ”. Gã là một xạ thủ đường giữa với khẩu súng bắn dây móc, năng lực tàng hình, và hồi sinh. Jeevun “ Jag ” Sidhu, người phong cách thiết kế nên vị tướng này đã san sẻ “ Tôi muốn biểu lộ văn hóa truyền thống Nam Á ở Akshan, bởi đó là một trong những điều làm ra tuổi thơ của tôi — mẹ tôi đã xem cả tấn phim Bollywood khi tôi còn trẻ. Và một trong những yếu tố tên thương hiệu của phim Bollywood là nó vô cùng kịch tính, trong khi phong thái hành vi thì siêu thực và có phần vui nhộn ”. Chàng vệ binh ranh mãnh của tất cả chúng ta là sự tích hợp của một xạ thủ và một trinh sát vừa tiêu diệt những vị trí mỏng mảnh nòng cốt của kẻ địch vừa đóng vai trò là tướng nòng cốt mỏng mảnh của đội hình .

Thiết kế nhân vật của Akshan

Vị tướng mới Liên Minh Huyền Thoại là một kẻ không khi nào chơi theo luật một cách nổi bật, là một chiến binh đơn độc điệu đàng. Họa sĩ ý tưởng sáng tạo Justin “ Riot Earp ” Albers đã từng san sẻ. “ Chúng tôi phải khắc họa được tính cánh phá luật của gã ngay khi ở trong hội Vệ Binh. Gã có một kiểu phục trang khác hẳn, cảm xúc tự do và không bị ràng buộc bởi bất kể ai. Ngay cả món vũ khí của gã, một bảo vật thần tích vô cùng can đảm và mạnh mẽ của hội Vệ Binh, cũng bị gã chỉnh sửa để tương thích với phong thái chiến đấu mình muốn. Mặc kệ việc nó được kính trọng và nể sợ bởi những Vệ Binh khác — Akshan gắn nguyên một cái dây móc vào trong nó. ”

Vũ khí của Akshan

“ Nguồn sức mạnh chính của Akshan đến từ vũ khí của gã … và những tinh chỉnh và điều khiển mà gã thực thi lên nó, ” Riot Earp lý giải. “ Tôi muốn tích hợp cả boomerang và dây móc vào khẩu súng của gã nhằm mục đích đơn giản hóa và tránh việc gã trở thành một “ nhà ý tưởng ”, tuy nhiên nó vẫn bộc lộ được tầm quan trọng của những món vũ khí này. ”

Các kĩ năng của nhân vật Akshan

Nội tại

Với mỗi ba đòn đánh hoặc kỹ năng và kiến thức sát thương từ Akshan thì vị tướng mới Liên minh huyền thoại này sẽ gây thêm một lượng sát thương vật lý. Khi kích hoạt tướng thì Akshan lại có thêm 1 lá chắn nữa .

vi tuong moi cua lien minh huyen thoai akshan 2

Tấn công xong Akshan sẽ liên tục bắn ra một đòn đánh thứ hai ở mức ít sát thương vật lý hơn. Và đòn đánh này hoàn toàn có thể bị hủy như một đòn đánh cơ bản. Nếu Akshan hủy đòn đánh này, hắn sẽ được nhận thêm năng lực vận động và di chuyển trong thoáng chốc

 Q – Boomerang Hàng Hiệu

Akshan ném một boomerang có tính sát thương vật lý để làm lộ diện kẻ dịch trúng chiêu, có thể gia tăng tầm của nó nếu trúng phải một kẻ địch. Vì vậy có thể làm kẻ địch bị trúng chiêu hai lần ở lượt đi và lượt về.

Boomerang Hàng Hiệu

W – Len Lén Báo Thù

Nội Tại : Kẻ địch sẽ bị gắn mác “ Kẻ Vô Lại ” khi hạ gục liên minh của Akshan. Nếu Akshan tham gia hạ gục một trong số những Kẻ Vô Lại, gã lại được nhận thêm vàng, đồng thời toàn bộ những liên minh đã bị hạ dưới tay bởi Kẻ Vô Lại đã bị giết sẽ được hồi sinh tại địa thế căn cứ .

len-len-bao-thu

Kích Hoạt : Akshan vị tướng mới liên minh huyền thoại hoàn toàn có thể ngụy trang trong một thời hạn ngắn, hoặc vô hạn nếu đứng gần tường. Và Akshan hoàn toàn có thể nhìn thấy dấu vết dẫn đến những Kẻ Vô Lại và khi vận động và di chuyển về phía chúng được tăng vận tốc chuyển dời cùng hồi nguồn năng lượng .

E – Đu Kiểu Anh Hùng

Một dây móc được bắn ra và găm vào địa hình tiên phong nó chạm đến. Cài móc và đu xoay vòng quanh địa hình đó theo hướng chỉ định, Tiếp theo là bắn đạn gây sát thương vật lý vào kẻ địch gần nhất. Ngoài ra gã vệ binh ranh mãnh Akshan hoàn toàn có thể tái kích hoạt một lần nữa khi đang đu để nhảy về hướng chỉ định và bắn ra phát bắn ở đầu cuối .

Đu dây kiểu anh hùng

Mỗi khi Akshan gục tướng địch thì hồi chiêu của Đu Kiểu Anh Hùng sẽ được tái tạo lại

R – Phát Bắn Nhớ Đời

Akshan khóa mục tiêu, vận sức và bắt đầu tích tụ đạn cho khẩu súng. Sau khi vận sức hoặc  tái kích hoạt, vị tướng mới liên minh huyền thoại bắn ra những viên đạn đã tích tụ và đương nhiên là gây sát thương vật lý cho mỗi viên đạn được bắn ra.

Phát Bắn Nhớ Đời

Chàng vệ binh ranh mãnh Akshan hoàn toàn có thể vận động và di chuyển tự do và sử dụng phương pháp Đu Kiểu Anh Hùng khi đang vận sức và xả đạn với Phát Bắn Nhớ Đời .
Trên là review cụ thể về chàng vệ binh ranh mãnh Akshan – Tướng mới liên minh huyền thoại phiên bản 11.15 vừa được ra đời, muốn biết thêm về những vị tướng khác hãy phản hồi bên dưới cho chúng tôi biết nhé .

Scores: 4.8 (10 votes)