Hướng dẫn cách tải và đăng ký chơi LMHT: Tốc Chiến phiên bản Open Beta

huong dan tai va dang ky choi lmht toc chien open beta 01 bcay
Vào trưa 27.10, Riot Games vừa mở quá trình thử nghiệm Open Beta của Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến. Theo đó, những vương quốc sẽ được thử nghiệm gồm có Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Nước Singapore, Nước Hàn, Xứ sở nụ cười Thái Lan, Campuchia, Brunei, Lào, Myanmar và Đông Timor ! Trong đó, hệ máy Android sẽ được thưởng thức trước vào ngày 27.10 và iOS sẽ được thưởng thức vào ngày 28.10 .

Hướng dẫn cách tải và đăng ký chơi LMHT: Tốc Chiến phiên bản Open Beta  - ảnh 1
Nước Ta không nằm trong list những nước được thử nghiệm LMHT : Tốc Chiến. Tuy nhiên nếu những bạn muốn thưởng thức thì hoàn toàn có thể triển khai theo những bước dưới đây :
Đầu tiên, những bạn hãy mở điện thoại cảm ứng ( tất yếu là Android ) vào trang tap.io. Hãy tải và thiết lập ứng dụng này để tải game LMHT : Tốc Chiến một cách thuận tiện. Sau khi cài xong, khởi động ứng dụng TapTap trên điện thoại cảm ứng và nhấn vào game ” League of Legends : Wild Rift ” ngay tại trang chủ. Tiếp theo nhấn nút Download và sau khi tải xong hãy thiết lập vào máy .
Hướng dẫn cách tải và đăng ký chơi LMHT: Tốc Chiến phiên bản Open Beta  - ảnh 2
Tuy nhiên sau khi vào màn hình hiển thị game, mạng lưới hệ thống tự động hóa setup / update game thì những bạn hãy thoát ra ngoài và triển khai bước tiếp theo :
Như đã đề cập ở trên, Nước Ta không nằm trong list thử nghiệm Open Beta, nên game thủ Việt cần phải fake IP để hoàn toàn có thể tải và chơi LMHT : Tốc Chiến. Thế nên hãy vào ứng dụng Play Store để tải ứng dụng VPN Panda ( hoặc hoàn toàn có thể là bất kể ứng dụng fake IP nào khác tương tự ) cho điện thoại thông minh của bạn .
Hướng dẫn cách tải và đăng ký chơi LMHT: Tốc Chiến phiên bản Open Beta  - ảnh 3

Khi mở ứng dụng VPN Panda, chọn một server có ping thấp nhất ví dụ như “ Nước Singapore – 1 ”. Vì đây là ứng dụng không tính tiền nên nó sẽ nhu yếu bạn xem quảng cáo mới fake IP được, thế nên hãy nhấn nút “ Free Use ” ở dưới và kích hoạt bằng cách nhấn vào server đó. Bạn sẽ biết mình đã fake IP thành công xuất sắc hay không khi nhìn vào góc trên cùng của điện thoại thông minh có hình tượng VPN.
Sau khi fake IP xong, hãy mở lại Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến. Sau đó nhấn vào biểu tướng Riot Games và điền những thông tin thiết yếu như E-Mail, Ngày / Tháng / Năm sinh, Tên Đăng Nhập, Mật Khẩu, Xác Nhận Mật Khẩu và nhấn nút xác nhận để hoàn tất .
Hướng dẫn cách tải và đăng ký chơi LMHT: Tốc Chiến phiên bản Open Beta  - ảnh 4
Lúc này mạng lưới hệ thống sẽ nhu yếu bạn chấp thuận đồng ý với pháp luật của game ( như hầu hết bất kể lao lý của mọi game khác ), hãy đánh vào dấu tít “ I agree to the Terms of Service … ” và nhấn nút Accept ( Đồng Ý ). Tới tiến trình này bạn chỉ cần nhập tên mong ước và chờ game xác nhận tạo thông tin tài khoản thành công xuất sắc là mọi thứ đã hoàn tất .

Tuy nhiên nên lưu ý rằng trong lúc đăng ký và tạo tài khoản, bạn cần phải mở VPN để thực hiện nhé, nếu không hệ thống sẽ không cho bạn thực hiện những bước đăng ký. Sau khi hoàn tất đăng ký và vào được game, các bạn có thể tắt ứng dụng fake IP và thưởng thức game.

Hiện tại LMHT : Tốc Chiến chỉ được cho phép hệ máy Android thử nghiệm từ trưa nay. Ngày mai những game thủ iOS mới hoàn toàn có thể ‘ rờ tận nơi ‘ tựa game MOBA di động này .
Thanh Niên trò chơi sẽ update cách tải LMHT : Tốc Chiến trên hệ máy iOS vào sáng mai, những bạn hãy đón chờ nhé .

Scores: 4.5 (14 votes)