Dota 2: Leo rank từ 4k5 lên 6k bằng Techies và Keep of the Light

screenshot 26 1
Trong tâm lý của nhiều người, hero dùng để leo rank trong Dota 2 phải là những hero có năng lực gánh team như những carry khủng hay những hero solo mid tốt. Tuy nhiên, một người chơi đã chứng minh điều ngược lại khi leo rank từ 4 k5 lên 6 k chỉ với Goblin Techies và Keep of the Light .
Cùng trang tin game Game4v tìm hiểu và khám phá về chàng trai mê hoặc này !

Leo rank

Mới đây, một người chơi có nickname SandyTheKeeper đã chia sẻ trên Reddit Dota 2 về chặng đường leo rank trong Dota 2 của mình. Anh có rank khởi điểm là 4k5, sau đó anh sử dụng Goblin Techies để leo rank lên 5k2 và từ 5k2 lên 6k bằng Keep of the Light. Chia sẻ trên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng với sự ngạc nhiên nhưng đa số đều khâm phục tài năng của anh chàng này.

Chia sẻ về tuyệt kỹ leo rank, anh nói rằng : “ Hãy có một thái độ thật trang nghiêm khi chơi game và luôn có niềm tin vào thắng lợi. ”

Leo rank

Những lời khuyên của Sandy cho những người muốn chơi Keep of the Light:

Hãy lịch sự nói với các đồng đội chọn các hero cần sử dụng nhiều mana như Storm, Zeus, Undying, Chaos Knight, Pudge, Skywrath Mage, Magnus để tận dụng skill Charka của KotL một cách hiệu quả nhất.

Cần sử dụng Illuminate một cách hài hòa và hợp lý, không nên spam bừa bãi bởi nó sẽ đẩy lane cao hơn khiến đồng đội dễ gặp nguy hại và khó farm hơn .

Item: Tranquill boots là item tất yếu với KotL, các item cần thiết khác cần có là  Forcestaff và Aghanims Scepter (ward và smoke là những thứ không thể thiếu). Forcestaff kết hợp với manaleak sẽ mang lại hiệu quả rất cao. Khi sử dụng chuẩn xác, combo này có thể rút tới 50% mana của đối phương. Aghanims Scepter là một lựa chọn không thể tốt hơn, nó giúp bạn cứng hơn với lượng HP tăng thêm cộng với khả năng tăng sight vào ban ngày.

Skill: Cần cộng ngay 1 điểm manaleak sớm. Phần lớn các skill còn lại bạn học tùy vào từng trường hợp. Nếu team có Pudge bạn có thể tăng thêm level cho manaleak hơn là Illuminate vì có thêm damage cũng không giúp ích được nhiều. Nhưng với Undying thì bạn nên tăng Illuminate nhiều hơn.

Hãy sử dụng recall để những cuộc gank hiểu quả hơn.

Leo rank
Những san sẻ của chàng trai trên khá thụ vị và hữu dụng, kỳ vọng sau bài viết này, năng lực leo rank của những bạn sẽ tốt hơn, đặc biệt quan trọng là với Keep of the Light !

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Dota 2 nhanh nhất!

>>> Giật mình khi thấy Game thủ Dota 2 Việt ‘delete’ Platium Baby Roshan

}

Scores: 4.4 (16 votes)