Học cách leo rank Dota 2 từ người nổi tiếng

phong20cc3a1ch20lc3aan20c491e1bb9320ce1bba7a20fadi20flashi20khi20chc6a1i20io

Fadi Flashi trở nên nổi tiếng với kênh stream của mình và được fan yêu thích bởi lối chơi đầy tinh tế cũng như phản xạ khéo léo khi cầm hero IO, để leo rank Dota 2 lên đến 7000 MMR. Để có được số rank như nhiều người mơ ước, Fadi Flashi đã phải bỏ ra rất nhiều thời gian tập luyện cũng như tìm hiểu về các meta-game (chiến thuật hiện hành) thích hợp để có thể dành chiến thắng một cách nhanh nhất.

Dota 2 là một cuộc đấu trí đầy stress, khi muốn thắng lợi bạn phải tìm hiểu và khám phá về toàn bộ mọi thứ, cũng như khi muốn leo rank bạn phải chơi hero mà mình chơi giỏi nhất. Đó là một trong những điều giúp cho bạn có được số rank như mình mong ước .

Học cách leo rank Dota 2 từ người nổi tiếng - ảnh 1

Fadi Flashi leo lên 7000 MMR chỉ bằng hero IO

Gần như toàn bộ những game thủ có số điểm MMR cao ngất ngưỡng trên quốc tế đều chọn vị trí leo rank cho mình là một Core chứ không phải là một tư vấn. Bởi vì họ tin rằng chỉ khi chơi Core mới hoàn toàn có thể gánh được team và cải tổ được số rank hiện tại của mình. Thế nhưng Fadi Flashi đã chọn một lối chơi với hero khó chơi nhất nhì trong quốc tế Dota 2 – IO để hoàn toàn có thể cải tổ được số rank hiện tại .

Học cách leo rank Dota 2 từ người nổi tiếng - ảnh 2

IO là key hero giúp cho FadiFlashi đạt được tham vọng
FadiFlashi đã chơi IO với 1180 trận đấu và tỷ suất winrate cao ngất ngưởng lên tới 70 %, FadiFlashi luôn đạt được thắng lợi khi cầm vị tướng này. Ngoài việc chọn hero tủ và phải thật quyết tâm, Fadi Fashi còn san sẻ một số ít yếu tố giúp bạn có được chỉ số MMR mong ước .

Khen ngợi đồng đội

Fadi Flashi rất tôn vinh việc khen ngợi đồng đội khi tranh tài, anh cho rằng tôn trọng đồng đội chiếm rất nhiều lợi thế trong việc thắng lợi. Ai hoàn toàn có thể tranh tài với một tâm ý tự do, khi những người đồng đội cứ chực chờ để khiển trách mình chứ ?
Trong khi tranh tài Fadi Flashi nói rằng, anh luôn cố gắng nỗ lực đưa ra những giải pháp với đồng đội chứ không khiển trách vì lỗi lầm của họ. Chia sẻ kinh nghiệm tay nghề, gợi ý những hero có năng lực khắc chế đối phương, luôn khen ngợi đồng đội khi thắng combat .

Học cách leo rank Dota 2 từ người nổi tiếng - ảnh 3

Đừng khi nào blame đồng đội dù họ có ” noob ” .
Fadi Flashi đã gặp rất nhiều người thô lỗ trong khi chơi, thế nhưng khi gặp những người này anh đã phải lấy nhu thắng cương và nó đã có công dụng tuyệt đối trong những trận đấu leo rank của anh .
Game thủ Dota 2 không hề sợ những quitter ( thoát game giữa trận ) mà chỉ sợ những chàng trai thrower ( người phá game ). Điều này trọn vẹn đúng do tại kể cả khi bạn có phải chơi với bốn người hoặc ba người nhưng chỉ cần đồng lòng, bạn vẫn hoàn toàn có thể thắng lợi. trái lại khi gặp những kẻ phá bỉnh, bạn sẽ ngán tới tận cổ vì những pha cố ý để chết, feed mạng cho đối phương hoặc liên tục mua gà để cúng cho đội bạn ? Bạn sẽ phải làm gì trong trường hợp đó .
Fadi Flashi có một giải pháp khôn ngoan trong những trường hợp này, đó chính là dỗ dành chúng như những đứa trẻ. Anh chơi IO và liên tục “ sạc bình ” cũng như tương hỗ mọi nơi mọi lúc cho “ đứa trẻ ” phá game đó. Thu hút mọi sự chú ý quan tâm vào mình, chỉ tập trung chuyên sâu tương hỗ team và không chăm sóc mọi lời chỉ trích, đó chính là giải pháp giúp Fadi Flashi luôn có được những thắng lợi trước cả những thrower .
Fadi Flashi cũng bật mý rằng khi leo rank, anh luôn nỗ lực tìm một người tích hợp với mình để thắng lợi. Anh thường nói rằng những hero khi tích hợp với IO rất mạnh chính là Legion Commander và Tiny. Đây là những hero khi tích hợp với IO sẽ tạo nên ác mộng so với quân địch .

Hãy Mute những người làm bạn thấy khó chịu

Đâycũng chính là hiệu quả của nút Mute ( tắt âm thanh / chat phát ra từ người chơi ), đó chính là ngăn ngừa những người chơi luôn “ trash talk ” ( nói nhảm, chỉ trích đồng đội ), cũng như làm cho bản thân bình tĩnh hơn khi không phải nhìn hoặc nghe những điều mình không muốn .
Ngoài ra nút Mute còn có hiệu quả giúp cho bạn phân biệt được người chơi gây không dễ chịu với mình khi Open tại màn hình hiển thị chờ. Fadi Flashi nói rằng anh sẵn sàng chuẩn bị bị cấm tìm trận đấu ( Abaddon ) từ 5 tới 30 phút, hoàn toàn có thể là 1 tiếng đồng hồ đeo tay để không chơi với những người thích khiển trách đồng đội hoặc phá game .

Học cách leo rank Dota 2 từ người nổi tiếng - ảnh 4

Blame trash talk rất phổ cập trong Dota 2
Khi Fadi Flashi còn ở rank 4000, anh không hề chăm sóc tới những người người chơi như trên, do tại lúc đó anh không thích sự tráng lệ với Dota 2. Thế nhưng khi thực sự trang nghiêm, Fadi Flashi khuyên rằng : hãy thật bình tĩnh khi tranh tài .

Kinh nghiệm chơi IO hay như Fadi Flashi

Fadi Flashi cho rằng IO là hero rất khó chơi và yên cầu người chơi phải tập luyện rất nhiều để hoàn toàn có thể thành thục hero này. Đây là hero có rất nhiều nút, vì vây người chơi phải biết cách sử dụng skill hài hòa và hợp lý. Ngoài ra phải vận động và di chuyển hài hòa và hợp lý và cảm nhận thời gian tốt để sử dụng Ulti khi tham chiến cũng là điều rất quan trọng .

Anh nói rằng khi chơi IO anh có thể chiến thắng mọi lane, ngay cả khi đồng đội sở hữu những hero tồi. Một mẹo nhỏ cho người tập chơi IO chính là hãy tích tiền lên Bottle sớm, cũng như có Teleport trong người mọi lúc để di chuyển mọi nơi regen cho đồng đội. Hãy sẵn sàng hy sinh mạng của mình để cứu được những hero quan trọng hơn trong team.

Học cách leo rank Dota 2 từ người nổi tiếng - ảnh 5

Hy sinh bản thân để đồng đội được sống, đó là điều giúp Fadi thắng lợi
Tuy nhiên người chơi IO cũng phải cần có thêm một người đồng đội giúp mình trong việc cắm mắt, để anh hoàn toàn có thể lên nhanh những item cơ bản như Urn hay là Stick. Nếu như lên những item này quá muộn, thì IO sẽ là gánh nặng của team vì không hề đi gank sớm cùng đồng đội .

Học cách leo rank Dota 2 từ người nổi tiếng - ảnh 6

Phong cách lên đồ của FadiFlashi khi chơi IO
Fadi Flashi luôn lên cho mình Mekansm, Glimmer Cape và Eul trong tổng thể những trận đấu, tổng thể đều tương hỗ tốt cho team và đó là cách mà anh thắng lợi trận đấu .

Cách tăng skill, lên đồ của IO trong tay Fadi Flashi

Học cách leo rank Dota 2 từ người nổi tiếng - ảnh 7

Cách tăng skill của Fadi Flashi
Fadi Flashi cũng có nhắc tới một game thủ cũng leo rank bằng IO nhưng theo phong thái Carry là Guardianwisp. Anh nói rằng theo quan điểm cá thể ; thì nên lên đồ cho IO như một tư vấn đơn thuần sẽ tốt hơn .

Highlights của Guardianwisp khi chơi IO theo phong cách Carry

Có thể thấy rằng mặc dầu bạn có chơi hero nào đi chăng nữa, thì chỉ cần lòng quyết tâm cũng như làm theo kinh nghiệm tay nghề của Fadi Flashi thì bạn cũng sẽ có được số rank mơ ước trong Dota 2 .

Scores: 4.26 (14 votes)