Trải nghiệm lãng khách du hồn trong Lãng Tử Kiếm 3D của SohaGame

LC3A3ng TE1BBAD KiE1BABFm 3
Lãng Tử Kiếm 3D dựa trên nội dung của bộ phim hoạt hình top 1 Trung Quốc “ Thiếu Niên Ca Hành ” nay đã đặt chân lên nền tảng di động bởi nhà phát hành SohaGame .

Dựa trên nội dung chuyển thể của bộ tiểu thuyết nổi tiếng và những tác phẩn phim hoạt hình 3D Trung Quốc làm mưa làm gió, Thiếu Niên Ca Hành cũng là phim đang chiếm vị trí đứng vị trí số 1 top 1 phim hoạt hình Trung Quốc năm 2019 vừa mới qua cho đến nay vẫn chưa hề có tín hiệu dừng lại. Thời đại của những tinh anh, vốn có cái đầu mưu mẹo cùng với võ học thâm sâu, họ sống và cạnh tranh đối đầu với cái ác đặt lẽ sống của mình lên trên hết .

Là những Tinh anh trượng nghĩa, sống trong thời kì loạn lạc, bức thế bởi những thế lực phân tranh tàn ác man rợ luôn đấu đá với nhau. Tựa game lấy cảm hứng rất nhiều và truyền đạt nội dung gốc mang vào bên trong tạo nên sức hút cho tựa game rõ ràng.

L%C3%A3ng T%E1%BB%AD Ki%E1%BA%BFm 2

Đồ họa của Lãng Tử Kiếm 3D tuy không quá nặng nề, hoành tráng nhưng có lẽ rằng cũng “ đủ ” để khiến cho những ai muốn gia nhập vào một diễn biến võ hiệp mang tí truyền thống trượng nghĩa ngao du đây đó sẽ không khỏi phấn khích. Trải nghiệm cảm xúc quốc tế mở cùng tông màu và khung cảnh phồn vinh của Trung hoa được lột tả rất tốt qua nét đồ họa sặc sỡ, truyền tải được cái tông màu của những game kiếm hiệp rõ nét. Không phải tựa game nào cũng hoàn toàn có thể làm được. Bạn hoàn toàn có thể ngắm nhìn đồ họa của game qua góc nhìn 360 độ, hơn hết là có được cảm xúc ngắm nhìn quốc tế của game qua góc nhìn của một lãng khách anh hùng, còn gì tuyệt vời hơn .

L%C3%A3ng T%E1%BB%AD Ki%E1%BA%BFm 3

Hệ thống gameplay của game sẽ dẫn dắt bạn trải nghiệm qua góc nhìn của những trận đánh lớn mang tính combat quy mô hoành tráng, thể hiện kỹ năng của bạn. Thậm chí mang đến hệ thống PK luận kiếm chiến trường không có giới hạn. Những chế độ chơi đáng giá như phụ bản, đánh Boss Long Tranh Hổ Đấu, Chinh Phạt Ma Lệnh, Võ đài sinh tử 1vs1, thách đấu liên server, chế độ Cong Thành Chiến,… tất cả đều có đủ trong tựa game và chắc chắn sẽ làm bạn phải hài lòng với sự đa dạng trong lối chơi của Lãng Tử Kiếm 3D.

Hơn hết không hề thiếu đi yếu tố mở, quan trọng nhất game sẽ tương hỗ bạn những tính năng mê hoặc trong khi yêu và cưới nhau. Miễn là khi bạn và nửa kia đồng thuận và chân thành thì cả 2 hoàn toàn có thể cùng nhau về 1 nhà và ngao du thiên hạ .

L%C3%A3ng T%E1%BB%AD Ki%E1%BA%BFm 4

Có lẽ nói không ngoa khi tựa game xứng đáng được bầu chọn top những game kiếm hiệp xuất sắc của nửa đầu năm 2020, và điều may mắn nhất là nó còn được chính bàn tay của SohaGame mang về phát hành giúp cho chúng ta có cơ hội trải nghiệm được tựa game. Nhờ đó mà dù có lượng đông người trải nghiệm tham gia, tựa game cũng chưa hề gặp bất trắc nào trong quá trình vận hành. Cho đến hiện tại đây có lẽ là tựa game mà bạn nên lưu tâm và cho mình một cơ hội để chơi thử, chắc chắn bạn sẽ có thể kết duyên và đồng hành cùng những bằng hữu để có những giờ phút vui vẻ nhất trong thế giới của Lãng Tử Kiếm 3D.

Trang chủ : Lãng Tử Kiếm 3D

Scores: 4 (13 votes)