Mọi thứ bạn cần biết về nấu ăn và thực phẩm trong Genshin Impact

so sanh genshin impact va the legend of zelda breath of the wild cf1 5288446

Trong Genshin Impact, cũng giống như The Legend of Zelda: Breath of the Wild, bạn sẽ chế biến thức ăn để tạo cho mình một số hiệu ứng trạng thái và tiền thưởng để giúp cho việc chiến đấu và phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn.

Mọi thứ bạn cần biết về nấu ăn và thực phẩm trong Genshin Impact - Hình 1

Có hàng chục những công thức nấu ăn khác nhau để mở khóa và nấu ăn trong suốt game show, và bạn cũng sẽ cần rất nhiều nguyên vật liệu cho chúng. Để mọi thứ trở nên thuận tiện nhất hoàn toàn có thể, tôi sẽ chia nhỏ những điều bạn cần biết để nấu một số ít món ăn tuyệt vời, ném tổng thể vào nồi của bạn và chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu với những quân địch lớn hơn mà bạn sẽ chiến đấu sau này trong game show …

Nấu ăn và thành thạo

Đúng vậy, nấu ăn là một việc làm đơn thuần – đa phần. Bạn sẽ cần phải bắc nồi nấu ăn khi trời không mưa và đốt lửa dưới đó với một trong những nhân vật hệ hỏa của bạn – nếu bạn không có nhiều nhân vật, chỉ cần sử dụng Amber. Khi nồi khởi đầu nấu, bạn hoàn toàn có thể khởi đầu quy trình nấu của mình. Chỉ cần chọn món ăn bạn muốn nấu – nếu công thức chuyển có màu xám, điều đó cho thấy bạn đang thiếu một số ít nguyên vật liệu và bạn hoàn toàn có thể mua chúng từ một người bán hàng trong thị xã hoặc tìm chúng ở quốc tế xung quanh.

Mọi thứ bạn cần biết về nấu ăn và thực phẩm trong Genshin Impact - Hình 2

Mỗi công thức có một trình độ thông thuộc. Khi mới mở màn nấu ăn, bạn sẽ cần chơi một game show nhỏ ngắn, nhưng khi đã đạt đến trình độ thông thuộc tối đa mà món ăn yêu cầu, bạn hoàn toàn có thể tự động hóa nấu nhiều bữa ăn cùng một lúc. Chỉ cần nấu đi nấu lại những bữa ăn giống nhau cho đến khi mức độ thành thạo đạt mức tối đa cho mỗi món. Ngoài ra buff của nhân vật cũng rất quang trọng, khi nấu ăn bạn hoàn toàn có thể chọn một nhân vật có những buff khác nhau tùy thuộc vào món ăn bạn đang nấu.

Mọi thứ bạn cần biết về nấu ăn và thực phẩm trong Genshin Impact - Hình 3

Các món ăn đặc biệt quan trọng sẽ có những chỉ số hồi sinh cao hơn những món ăn thông thường.

Hồi sinh cần thiết

Khi những nhân vật của bạn bị đánh gục, việc hồi sinh họ hoàn toàn có thể rất khó khăn vất vả – chắc như đinh còn khó khăn vất vả hơn so với việc hồi sinh sức khỏe thể chất ngay từ đầu. Đây là nguyên do tại sao nấu ăn là quan trọng.

Video đang HOT

Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện hồi sinh nhân vật trải qua những món ăn mà bạn đã nấu, ngay cả khi đang ở giữa những trận chiến căng thẳng mệt mỏi và cách đơn thuần nhất để làm điều này là trải qua những món ăn hồi sinh như : trứng chiên, sườn nướng ,. ..

Mọi thứ bạn cần biết về nấu ăn và thực phẩm trong Genshin Impact - Hình 4

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trứng trong tổ trên cây hoặc trên đỉnh của những tòa nhà, và mỗi quả trứng hoàn toàn có thể biến thành một quả trứng chiên. Trứng chiên sẽ hồi sinh những nhân vật bị hạ gục với một lượng máu nhỏ, và sau đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng những bữa ăn khác để nạp HP cho nhân vật của mình.

Các hiệu ứng quan trọng

Một số công thức bạn nấu ra hoàn toàn có thể có những công dụng vô cùng hữu dụng – mặc dầu điều này không quan trọng lắm khi bạn mới khởi đầu tò mò Teyvat, nhưng nó sẽ rất quan trọng khi bạn gần đạt đến Lever tối đa và dọn sạch những ngục tối sau cuối. Ví dụ : một số ít công thức nấu ăn sẽ cung ứng cho bạn những nâng cấp cải tiến về sát thương hoặc cắt giảm lượng sức chịu đựng thiết yếu để điều hướng quốc tế, giúp bạn thuận tiện đi xung quanh hơn nhiều.

Mọi thứ bạn cần biết về nấu ăn và thực phẩm trong Genshin Impact - Hình 5

Những quyền lợi này là tuyệt vời, nhưng như tôi đã nói không thiết yếu trong tiến trình đầu game show. Nhưng bạn vẫn nên tập trung chuyên sâu vào việc tích lũy nhiều công thức nấu ăn để chuẩn bị sẵn sàng tốt cho những thử thách cuối game.

Công thức mới

Để có một công thức mới, tổng thể những gì bạn cần là một tờ giấy có ghi công thức. Sử dụng nó trong một nồi nấu ăn, và bạn có một món ăn mới để tích hợp với nhau.

Mọi thứ bạn cần biết về nấu ăn và thực phẩm trong Genshin Impact - Hình 6

Bạn hoàn toàn có thể tích lũy những thứ này từ những trách nhiệm và rương, nhưng 1 số ít trong số chúng sẽ chỉ là từ những NPC mà bạn hoàn toàn có thể trò chuyện. Một công thức đặc biệt quan trọng có ích hoàn toàn có thể được tìm thấy gần Mondstadt. Từ Mondstadt đi về hướng Đông Bắc và bạn sẽ thấy một người phụ nữ đang đi dọc theo một trong những vách đá cao, và cô ấy sẽ phân phối cho bạn một công thức với 1 số ít quyền lợi tuyệt vời …

So sánh Genshin Impact và The Legend of Zelda: Breath of the Wild 

Đây có lẽ là tiền đề để Mihoyo tự tin phát triển một dự án đồ sộ như Genshin Impact.

So sánh Genshin Impact và The Legend of Zelda: Breath of the Wild - Hình 1

Vào ngày 28/09/2020 nhà tăng trưởng Mihoyo đã công bố chính thức ra đời dự án Bất Động Sản Genshin Impact sau thời hạn Open thử nghiệm từ tháng 01/2020. Nói thêm về nhà tăng trưởng Mihoyo cũng đã rất thành công xuất sắc với loại sản phẩm Honkai Impact 3 rd tại thị trường Nước Ta và cả thị trường châu Á. Đây có lẽ rằng là tiền đề để Mihoyo tự tin tăng trưởng một dự án Bất Động Sản đồ sộ như Genshin Impact.

So sánh Genshin Impact và The Legend of Zelda: Breath of the Wild - Hình 2

So sánh Genshin Impact và The Legend of Zelda: Breath of the Wild - Hình 3

Ngoài việc Genshin Impact khai mở server trên 4 nền tảng : PS4, Android, iOS và PC, đây là một bước nâng tầm lớn và rất ” chịu chơi ” đến từ Mihoyo thì game còn tương hỗ đa ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Việt mặc dầu dịch theo đúng chuẩn ” chị Google ” nhưng game thủ cũng hoàn toàn có thể hiểu và thưởng thức game. GenShin Impact sẽ mang đến cho người một quốc tế to lớn kèm theo đó là một diễn biến phiêu lưu giả tưởng đậm chất sử thi. Lấy toàn cảnh là quốc tế mở nên yếu tố phiêu lưu mạo hiểm của game được đưa lên một tầm cao mới khi mà người chơi không phải quá phụ thuộc vào vào việc cày cuốc hoặc làm trách nhiệm, người chơi hoàn toàn có thể ngao du sơn thuỷ theo ý thích của mình hoặc chỉ tập trung chuyên sâu tò mò quốc tế xung quanh cùng những kĩ năng sống mê hoặc … chỉ có một hạn chế duy nhất là : bạn đủ mạnh để ngao du, hành hiệp giang hồ hay không ?

So sánh Genshin Impact và The Legend of Zelda: Breath of the Wild - Hình 4

Với đồ hoạ đỉnh điểm của game thì việc phiêu lưu trong quốc tế mở rộng lớn không khi nào làm nhàm chán và cẩn trọng kẻo bạn sẽ ” té núi ” và ” vô tình lượm được bí kíp ” với vô vàn vị trí, trách nhiệm ẩn trên map. Nếu bạn cảm thấy phiêu lưu một mình quá nhàm chán thì bạn hoàn toàn có thể tham gia vào những ” quốc tế ” của người chơi khác hoặc mời người chơi khác vào ” quốc tế ” của mình. Một quốc tế tối đa có 4 người chơi cùng phiêu lưu mạo hiểm.

So sánh Genshin Impact và The Legend of Zelda: Breath of the Wild - Hình 5

Với việc người chơi hoàn toàn có thể chuẩn bị sẵn sàng 4 tướng để ra trận và mỗi lần ra trận sẽ là 1 tướng, hoàn toàn có thể đổi khác tướng trong quy trình chiến đấu và mỗi tướng là một thuộc tính khác nhau trong tổng thể 7 thuộc tính thì cách chơi của những người chơi khác nhau sẽ trở nên rất phong phú, phong phú và đa dạng và cũng biến GenShin Impact trở nên ” hard core “.

So sánh Genshin Impact và The Legend of Zelda: Breath of the Wild - Hình 6

Trong suốt tiến trình từ beta test đến ra đời chính thức thì GenShin Impace luôn được so sánh với The Legend of Zelda : Breath of the Wild, liệu điều đó có đúng ? Và tại sao lại có sự so sánh này. Đầu tiên hoàn toàn có thể kể đến đặc thù tiên phong giống nhau của 2 game đều là game quốc tế mở và có nền đồ hoạ khá tương đương nhau.

So sánh Genshin Impact và The Legend of Zelda: Breath of the Wild - Hình 7

So sánh Genshin Impact và The Legend of Zelda: Breath of the Wild - Hình 8

Tiếp theo hoàn toàn có thể kể đến là những màn bay lượn lịch sử một thời. The Legend of Zelda : Breath of the Wild khi vừa ra đời đã rất nổi tiếng với màn trình diễn một lần bay lượn từ đầu map đến cuối map của một game thủ. Và trong Genshin Impact mặc dầu vẫn chưa có ai làm được chuyện đó nhưng dấu ấn bay lượn đã in sâu vào tiềm thức của những fan hâm mộ.

So sánh Genshin Impact và The Legend of Zelda: Breath of the Wild - Hình 9

Việc Genshin Impact được cho phép thử nghiệm vào tháng 01/2020 ngay sau khi thành công xuất sắc vang dội của The Legend of Zelda : Breath of the Wild làm người ta liên tưởng ngay đến việc hai game này giống nhau. Nhưng liệu GenShin Impact thật sự chỉ lấy nguồn cảm hứng từ The Legend of Zelda : Breath of the Wild ? Theo nhận định và đánh giá của tác giả thì Genshin Impact lấy nguồn cảm hứng từ rất nhiều tựa game khác nhau và trong đó điểm tương đương rất nhiều không hề không kể đến Tales of zestiria.

So sánh Genshin Impact và The Legend of Zelda: Breath of the Wild - Hình 11

Đầu tiên, hãy cùng nói về hai nhân vật chính, ngoài việc áo choàng của hai nhân vật chính có nét tương đương với nhau nếu nhìn từ phía sau, thì xuất thân của hai nhân vật chính khi được ra mắt trong game là đều đến từ ” Altar ” ( ý nghĩa là vùng đất linh thiên của những tiên nhân ). Nhân vật phụ nữ tiên phong Open dẫn dắt diễn biến là một ” Knight ” ( Hiệp sĩ ). Và vô tình thay diễn biến của Tales of zestiria cũng tương quan đến việc những nguyên tố đang hỗn loạn cần có sự kiểm soát và điều chỉnh cũng gần tương đương với việc đi khám phá 7 nguyên tố trong Genshin Impact.

So sánh Genshin Impact và The Legend of Zelda: Breath of the Wild - Hình 12

So sánh Genshin Impact và The Legend of Zelda: Breath of the Wild - Hình 13

Bên cạnh việc, tông màu 2 game cũng giống nhau thì mạng lưới hệ thống chiến đấu cũng giống nhau hoàn toàn có thể chọn đội hình ra trận và biến hóa người chiến đấu giữa trận, mỗi nhân vật sẽ chiếm hữu một thuộc tính khác nhau. Tuy nhiên Tales of zestiria là game Offline nên không có mạng lưới hệ thống nhân vật đồ sộ như của Genshin Impact.

So sánh Genshin Impact và The Legend of Zelda: Breath of the Wild - Hình 14

So sánh Genshin Impact và The Legend of Zelda: Breath of the Wild - Hình 15

Tới thời gian hiện tại thì Genshin Impact đang phân phối được mong đợi của những game thủ ưa phiêu lưu mạo hiểm với lượng người chơi rất đông. Hi vọng trong thời hạn tới nhà tăng trưởng liên tục giữ vững phong độ để duy trì một tựa game hay cho game thủ.

Scores: 4.6 (16 votes)