MSI 2019 ngày 4: Phong Vũ Buffaloes nhận kết quả 1-7 sau 8 trận

IMG 0152
Không thể tạo được giật mình trước Team Liquid và SKT T1, đại diện thay mặt Nước Ta là Phong Vũ Buffaloes liên tục để thua 2 trận và coi như không còn hy vọng vào bán kết .
Trong ngày tranh tài thứ 4 của vòng bảng, đại diện thay mặt Phong Vũ Buffaloes ( PVB ) của Nước Ta được đặt rất nhiều kì vọng. Với tác dụng 1/5 sau 3 ngày tiên phong, PVB cần phải thắng tối thiểu 3/4 trận còn lại mới có hy vọng lọt vào vòng trong .Ở trận đấu thứ nhất, với phong độ đang lên cao, nhà vô địch Châu Âu G2 Esport thuận tiện tiêu diệt đại diện thay mặt Đài Loan là Flash Wolves ( FW ). Caps liên tục tỏa sáng và giành thương hiệu MVP trong trận này .

Như vậy, G2 cùng với Invictus Gaming (IG) là 2 đội đầu tiên đủ điều kiện lọt vào bán kết. G2 có tỉ số 5-2 sau 7 trận còn IG đang là 6-0.

Ảnh: Việt Hùng.Ảnh: Việt Hùng.Caps tiếp tục là đầu tàu của G2. Ảnh: Việt Hùng.Caps tiếp tục là đầu tàu của G2. Ảnh: Việt Hùng.Người chơi hỗ trợ của G2 - Mikyx đại diện đội tham gia màn phỏng vấn sau trận. Ảnh: Việt Hùng.Người chơi hỗ trợ của G2 - Mikyx đại diện đội tham gia màn phỏng vấn sau trận. Ảnh: Việt Hùng.Người chơi hỗ trợ của G2 – Mikyx đại diện đội tham gia màn phỏng vấn sau trận. Ảnh: Việt Hùng.Ở trận đấu thứ 2, PVB được kì vọng hoàn toàn có thể lật đổ Team Liquid ( TL ) để vớt vát hy vọng giành suất tie-break. Tuy nhiên, sự lựa chọn mưu trí của cặp đôi đường dưới bên phía TL đã bóp nghẹt những tuyển thủ Nước Ta .Càng đánh càng bế tắc, PVB nhận thất bại thứ 6 từ đầu giải. Đây là trận thua thứ 5 liên tục của ” Bầy trâu ” trước TL ở giải năm nay. Muốn có thời cơ đi tiếp, PVB phải thắng cả 3 trận còn lại .BLV Lê Khôi (trái) và Minh Tân của Việt Nam. Ảnh: Việt Hùng.BLV Lê Khôi (trái) và Minh Tân của Việt Nam. Ảnh: Việt Hùng.Phần phản hồi trước trận thường thấy của những cặp BLV.Ảnh: Việt Hùng.Ảnh: Việt Hùng.Ảnh: Việt Hùng.Người chơi hỗ trợ CoreJJ của Team Liquid trả lời phỏng vấn sau trận. Anh cảm ơn tình cảm mà người hâm mộ Việt Nam luôn dành cho mình. Ảnh: Việt Hùng.Người chơi hỗ trợ CoreJJ của Team Liquid trả lời phỏng vấn sau trận. Anh cảm ơn tình cảm mà người hâm mộ Việt Nam luôn dành cho mình. Ảnh: Việt Hùng.Ở trận đấu thứ 3, 2 đội đang đứng vị trí số 1 là IG và G2 cạnh tranh đối đầu nhau. IG đang có tỉ số 6-0 còn của G2 là 5-2. Cả 2 đội đã vào bán kết do đó trận đấu diễn ra sôi sục và không nặng đo lường và thống kê .

Kết thúc trận đấu, IG vẫn là đội giành chiến thắng và đã đạt tỉ số 7-0. Họ còn 3 trận nữa để lập kỉ lục 10 trận toàn thắng ở vòng bảng.

Ning là người đại diện của IG phỏng vấn sau trận đấu. Ảnh: Việt Hùng.Ning là người đại diện của IG phỏng vấn sau trận đấu. Ảnh: Việt Hùng.Trận đấu thứ 4 diễn ra giữa SKT T1 và FW kết thúc theo thế trận một chiều trong Dự kiến. Với sự xuất sắc của Faker, Khan và Clid, nhà vô địch Nước Hàn thuận tiện tiêu diệt đại diện thay mặt Đài Loan .Những CĐV của SKT T1 tại khu khán đài. Ảnh: Việt Hùng.Những CĐV của SKT T1 tại khu khán đài. Ảnh: Việt Hùng.SKT cần thêm 1 chiến thắng nữa để chắc suất vào thẳng bán kết. Ảnh: Việt Hùng.SKT T1 cần thêm 1 chiến thắng nữa để chắc suất vào thẳng bán kết. Ảnh: Việt Hùng.Ở màn phỏng vấn sau trận, sự cuồng nhiệt lại được đẩy lên cao độ khi ngôi sao 5 cánh Teddy của SKT T1 đã tạo ra sức hút không kém là bao so với Faker .Vẻ ngoài điển trai cùng cách vấn đáp nhã nhặn của Teddy thực sự khiến anh ghi thêm điểm trong lòng người hâm mộ nước chủ nhà .Tất cả khán giả đã tiến sát lại khu vực thi đấu để nhìn thấy thần tượng rõ hơn. Ảnh: Việt Hùng.Tất cả khán giả đã tiến sát lại khu vực thi đấu để nhìn thấy thần tượng rõ hơn. Ảnh: Việt Hùng.Ngôi sao Teddy của SKT T1. Ảnh: Việt Hùng.Ngôi sao Teddy của SKT T1. Ảnh: Việt Hùng.Ngôi sao Teddy của SKT T1. Ảnh: Việt Hùng.

Trận đấu thứ 5 giữa TL và IG được kì vọng sẽ là trận thua đầu tiên của nhà vô địch thế giới. IG đã có tỉ số 7-0 và có quyền thả lỏng. Trong khi đó, TL cần hơn bao giờ hết chiến thắng để gia tăng cơ hội đi tiếp.

Tuy nhiên, TheS hy và những đồng đội vẫn là chính mình. IG có vẻ như muốn lập kỉ lục 10-0 ở vòng bảng và TL đã không có thời cơ .Ở trận đấu ở đầu cuối, PVB nhận trận thua thứ 7 sau 4 ngày tranh tài trước SKT T1. Với thất bại này, đại diện thay mặt Nước Ta coi như đã dừng bước .BLV Mạnh An ( trái ) và Minh Tân .

Scores: 4.3 (11 votes)