LMHT: Trận long tranh hổ đấu giữa SAJ vs BM tại MDCS Mùa Hè 2016

mdc20bm20vs20saj2001

Mối duyên nợ tiếp tục được kéo dài, khi mà trong quá khứ, cũng ngày thi đấu đầu tiên, Saigon Jokers (SAJ) đối đầu với Boba Marines (BM) tại Coca-Cola Championship (CCCS) Mùa Xuân 2016. Hãy cùng Thanh Niên Game đánh giá sơ bộ cặp đấu này có gì hấp dẫn trong mùa giải mới Mountain Dew Championship Series (MDCS) Mùa Hè 2016 bộ môn Liên Minh Huyền Thoại (LMHT).

LMHT: Trận long tranh hổ đấu giữa SAJ vs BM tại MDCS Mùa Hè 2016 - ảnh 1

Ngày 16.01, BM đã giành thắng lợi trước SAJ với chỉ số hạ gục là 20-18. Trận đấu diễn ra khá gay cấn khi phải tới phút thứ 50, BM mới hoàn toàn có thể kết thúc trận đấu. Tuy nhiên càng về sau giải đấu thì BM càng đuối và kém hơn SAJ 3 trận thắng tại vòng bảng. Tới loạt trận bán kết ” những chú hề ” đã thắng lợi trước lực lượng ” thủy quân ” với tỉ số 2-3, sau đó họ đã lên ngôi vô địch CCCS Mùa Xuân 2016 giành xuất tham gia GPL cũng như lấy luôn chiếc vé tham gia giải Wild Card Invitational tại Mexico .

[mecloud]LAZeYc7Zsp[/mecloud]

Tới mùa giải mới, BM tỏ ra khá không ổn định khi rộ tin đồn thổi tan rã đội tuyển khi 3 thành viên Archie, Optimus và Minas đang muốn tách ra xây dựng đội tuyển mới. Tuy nhiên theo như nguồn tin từ BTC cung ứng mới gần đây thì Optimus và Archie vẫn có trong đội hình tranh tài chính thức. Và đội hình của họ lần lượt theo vị trí từ Đường Trên, Rừng, Đường Giữa, Xạ Thủ và Hỗ Trợ là : QTV, Junie, Optimus, Tik, Archie .

LMHT: Trận long tranh hổ đấu giữa SAJ vs BM tại MDCS Mùa Hè 2016 - ảnh 2

Trong khi đó, Jinkey hiện chưa có trong đội hình tuyển SAJ mà thay vào đó là Hanyian – nickname cũ là ProE, đã từng tranh tài cho đội tuyển Hanoi Dragons. Không còn người đi rừng gắn bó từ lâu, thành viên đi rừng mới này sẽ là một ẩn số lớn mà vào giải đấu tất cả chúng ta mới có lời đáp. Nếu anh ta hoàn toàn có thể trám được chỗ trống mà Jinkey để lại, nhiều năng lực SAJ lại sẽ liên tục ” bá đạo ” trên bảng xếp hạng như mùa trước .

LMHT: Trận long tranh hổ đấu giữa SAJ vs BM tại MDCS Mùa Hè 2016 - ảnh 3

Trận đấu diễn ra vào ngày mai có lẽ rằng phần thắng sẽ thuộc về SAJ nhiều hơn, vì lúc này BM đang gặp 1 số yếu tố nội bộ nên khó hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu được với đương kim vô địch giải mùa xuân 2016 đang có khí thế hừng hực. Dù vậy, trong một trận đấu LMHT, bất kể điều gì cũng hoàn toàn có thể xảy ra, đặc biệt quan trọng đây còn là trận so tài giữa hai đội tuyển số 1 Nước Ta .

Thanh Niên Game dự đoán kết quả: SAJ 1 – 0 BM

Hãy cùng theo dõi trận đấu vào ngày mai để rõ đội tuyển nào sẽ có bước khởi đầu tốt hơn trong mùa giải mới của đấu trường chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại Nước Ta nhé .

Scores: 4 (11 votes)