LMHT: Hướng dẫn toàn tập về cách chơi Đấu Trường Công Lý trong một nốt nhạc

Dau Truong Chan Ly 3

Chế độ dự đoán sẽ làm mưa làm gió trong LMHT sắp tới.

Riot game đã cho chế độ Đấu Trường Chân Lý ra mắt chính thức trên PBE. Đây là thể loại game được lấy cảm hứng từ Auto Chess của Dota. Riot đã đưa vào client dưới dạng một chế độ chơi mới thay vì một tựa game mới độc lập và người chơi có thể truy cập vào PBE để trải nghiệm.

Việc ra mắt một chế độ chơi mới  toanh và tách rời hoàn toàn thể loại MOBA sẽ khiến một số người chơi LMHT gặp phải khó khăn, đặc biệt đối với những người lần đầu tiên biết đến thể loại chiến đấu tự động. Và đây là những điều cơ bản cần nắm trong chế độ mới này:

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ

Trong ĐTCL, tám người chơi sẽ cạnh tranh đối đầu với nhau trong những trận đấu một chọi một. Năm vị tướng sẽ xoay vòng sau mỗi vòng đấu và người chơi hoàn toàn có thể kéo họ về, sắp xếp đội hình rồi chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu. Tại mỗi vòng đấu, bạn hoàn toàn có thể di dời vào trong bàn cờ của đối thủ cạnh tranh hoặc đối thủ cạnh tranh sẽ sang bên bạn, và những vị tướng sẽ chiến đấu tự động hóa .
Có một hàng dự bị dành cho những vị tướng bạn mua nhưng không đủ slot để xuất trận .

Huong dan choi Dau Truong Chan Ly

Giành thắng lợi bằng cách gây sát thương lên Little Legends ( Tiểu Huyền Thoại ) của đối thủ cạnh tranh. Tiểu Huyền Thoại chiếm hữu 100 máu, và chỉ nhận sát thương khi thua vòng đấu. Cấp độ của những tướng trong phe thắng lợi càng cao, sát thương gây lên Tiểu Huyền Thoại càng lớn. Khi máu của Tiểu Huyền Thoại rút về 0, bạn sẽ thua .

TƯỚNG

ĐTCL có 50 vị tướng LMHT. Chúng sử dụng những đòn tiến công tự động hóa và kiến thức và kỹ năng riêng không liên quan gì đến nhau của mình để gây sát thương, và phương pháp vận động và di chuyển trên bàn cờ cũng khác nhau .

Huong dan choi Dau Truong Chan Ly 1

Mỗi vị tướng đều có một Hệ và Tộc khác nhau. Kết hợp những vị tướng khác nhau từ cùng một Hệ hoặc một Tộc trên bàn cờ sẽ kích hoạt những hiệu ứng đặc biệt quan trọng gọi là Hợp Lực, sẽ mang lại cho họ những phần thưởng sức mạnh khi trận đấu khởi đầu. Kết hợp những vị tướng có chung Hệ và Tộc là một trong những cách để có đội hình mạnh và giành thắng lợi trong ĐTCL .

Các bạn có thể xem chi tiết các hệ và tộc tại đây.

VÒNG ĐẤU

Các vòng đấu được chia thành 3 quá trình chính :
Bước tiên phong là kiến thiết xây dựng đội hình, người chơi phải chọn những vị tướng trong loạt tướng được đưa ra ngẫu nhiên. Người chơi hoàn toàn có thể xúc xắc loạt tướng bằng cách tiêu tốn vàng, tăng cấp tướng bằng cách tích hợp 3 tướng cấp thấp lại với nhau và đưa lên đội hình chiến đấu .

Đến giai đoạn chiến đấu, người chơi không có quyền kiểm soát những gì xảy ra vào thời điểm này. Các tướng sẽ tự động chiến đấu với nhau. Trận chiến kết thúc khi một bên bị hạ hết tất cả đội hình.

Giai đoạn thứ ba và cũng là tiến trình sau cuối là chờ đón. Những người chơi đã kết thúc trận đấu của mình phải chờ những người chơi khác triển khai xong trận đấu của riêng họ. Sau đó lại đến bước kiến thiết xây dựng đội hình cho một vòng đấu khác. Người chơi hoàn toàn có thể mua và bán tướng khi nào cũng được, nhưng chỉ hoàn toàn có thể tiến hành và tăng cấp trong quá trình thiết kế xây dựng đội hình .

CẤP ĐỘ

Mỗi người chơi đều có Lever của riêng mình dựa trên Tiểu Huyền Thoại. Cấp độ càng cao, số lượng tướng được xuất trận càng nhiều và cấp bậc của tướng trong quy trình tiến độ thiết kế xây dựng đội hình càng cao. Bạn sẽ nhận được một chút ít điểm kinh nghiệm tay nghề sau mỗi vòng đấu, và cũng hoàn toàn có thể nhận được bằng cách mua 4 điểm kinh nghiệm tay nghề với mỗi 4 vàng .
dau truong chan ly 3

VÀNG VÀ LỢI TỨC

Vàng là một trong những tài nguyên mà người chơi sẽ sử dụng để mua tướng hoặc mua điểm kinh nghiệm tay nghề. Người chơi kiếm vàng bằng cách chiến đấu qua mỗi vòng, dù thắng lợi hay thua cuộc cũng sẽ nhận được vàng .
Người chơi hoàn toàn có thể nhận thêm vàng qua mỗi vòng đấu cũng như cống phẩm cho số tiền họ có được. Họ sẽ kiếm được 10 % số vàng sẵn có sau khi quy trình tiến độ chiến đấu kết thúc, Xác Suất này dự trên số vàng họ có ở trận đấu trước. Con số luôn được làm tròn xuống, vì thế người chơi có 9 vàng sẽ không nhận được gì khi tiến trình chiến đấu kết thúc và người chơi có 10 vàng thì nhận được 1 vàng. Kết thúc mỗi vòng đấu, người chơi sẽ nhận được 5 vàng .

VẬT PHẨM

Người chơi hoàn toàn có thể trang bị cho tướng của mình tới ba vật phẩm bằng cách đánh vật trong những vòng đấu trung lập ( vòng đấu như nhau dành cho toàn bộ người chơi ). Những vật phẩm này hoàn toàn có thể được phối hợp cùng nhau để tạo nên những vật phẩm mạnh hơn và phối hợp trong những pha combo cùng nhau .
Vật phẩm không hề bị gỡ bỏ khỏi tướng một khi đã trang bị, chỉ được hồi lại khi vị tướng bị bán đi. Người chơi sẽ nhận lại được vật phẩm và trang bị cho một vị tướng khác .

DRAFT ROUND

Sự độc lạ của ĐTCL nằm ở Draft Round. Người chơi sẽ được nhận một vòng tướng băng chuyền với những vật phẩm được trang bị sẵn, và người chơi có lượng máu thấp nhất sẽ chọn trước. Điều này tăng năng lực lật kèo khi bạn hoàn toàn có thể chọn một vị tướng có ích cho đội hình, hoặc đơn thuần hãy chọn tướng có sẵn trong đội hình của đối phương để hạn chế sức mạnh của họ .

Dau Truong Chan Ly 3

TẢI GAME ĐTCL

ĐTCL là một chế độ trong LMHT, thế nên chỉ cần tải LMHT và chọn ĐTCL trong giao diện chế độ chơi.

Hiện tại, ĐTCL chỉ có sẵn trên PBE. Riot dự kiến sẽ phát hành cho client chính thức trong bản update 9.13 vào ngày 25 tháng 6 tới đây .
Chi tiết những bạn hoàn toàn có thể xem clip bên dưới :

Scores: 4.6 (16 votes)