5 mẹo chơi Genshin Impact tăng level nhanh không phải ai cũng biết

photo 1 15977656245851874454823 1024x576 1
Genshin Impact là một game Action-RPG không tính tiền rất khét tiếng trong thời hạn vừa mới qua cho đến lúc bấy giờ. Nhiều bạn bè đã chơi và đã rành rọt thì không có gì nói rồi .
Những đồng đội nào chưa chơi và đang muốn thử vì thời hạn quá rảnh rỗi mùa dịch này thì mời bạn bè thưởng thức game nhé. Phong Vũ san sẻ với bạn bè một vài mẹo hay trong game nhé .
Chơi Genshin Impact với những mẹo hữu ích và có bắt đầu dễ dàngChơi Genshin Impact với những mẹo hữu ích và có bắt đầu dễ dàng

Đừng tiết kiệm vật liệu thăng cấp nhân vật của bạn

Đối với một số ít những game show đồng dạng khác thì bạn bè hoàn toàn có thể lên cấp nhanh gọn nhờ chiến công. Chẳng hạn như việc vượt mặt team địch hoặc những đội nhóm mạnh hơn mình. Nhưng trong Genshin lượng kinh nghiệm tay nghề đó không đáng kể .

Nếu muốn lên level nhanh anh em nên quan tâm đến các phần thưởng và nhiệm vụ hơn. Nếu có các vật phẩm dùng tăng cấp hoặc các phần thưởng tương tự, đừng quá tiết kiệm mà hãy tìm hiểu và sử dụng chúng hợp lý để tích lũy kinh nghiệm cho nhân vật hoặc đội nhóm của bạn.

Lên cấp đúng sẽ giúp đồng đội tiếp cận với game show nhanh gọn và hiệu suất cao hơn .
Đừng tiết kiệm vật liệu thăng cấp nhân vật của bạn - Chơi Genshin Impact sử dụng chúng đi Đừng tiết kiệm vật liệu thăng cấp nhân vật của bạn

Tầm quan trọng của trang bị nên được quan tâm hơn

Nếu như Lever là điều được nhắc đến tiên phong thì đó chỉ là điều kiện kèm theo đủ mà thôi. Anh em đụng phải quân địch trong game và đánh người ta như đánh bao cát. Có thể là do bạn bè đang chưa chăm sóc đến trang bị, đồ tạo tác của mình .
Có một trang bị không thiếu, đúng và xịn giúp bạn bè cải tổ được nhiều hơn. Thường thì đồng đội hoàn toàn có thể nhận được những vật phẩm này từ những rương thưởng và hoàn thành xong trách nhiệm. Áo giáp rớt ra từ những rương thưởng hoàn toàn có thể giúp tăng chỉ số nhân vật, những vật phẩm tương tự như cho vài chỉ số khác nhau .
Tầm quan trọng của trang bị là rất lớn và cần được chú ý Tầm quan trọng của trang bị là rất lớn và cần được chú ý
Lông Vũ là công cụ tương hỗ tiến công chính mà bạn bè cần chú ý quan tâm. Do đó ưu tiên cho mình một chiếc lông vũ 3 sao 4 sao là điều tối quan trọng. Hãy chú ý quan tâm vào năng lực tiến công cho nhân vật của mình nhé .
Những trang bị cộng chỉ số khác cũng nên được chú ý nhưng chỉ là thứ yếu. Nâng cấp trang bị cũng mang lại lượng chỉ số cộng thêm đáng kể. Bạn không hề mua những thứ này bằng cách nạp tiền. Điều đó có nghĩa là đồng đội nên chăm sóc đến nó hơn ở đầu game. Cân bằng giữa việc kiến thiết xây dựng trang bị hay nhân vật sẽ giúp bạn có một team can đảm và mạnh mẽ hơn .

Xem thêm: Top 8 game phong cách Nhật Bản / JRPG mới dành cho XBox đáng mong đợi nhất

Chơi Genshin Impact nên kiểm tra cộng hưởng nguyên tố cho nhóm của bạn

Chơi Genshin Impact nên kiểm tra cộng hưởng nguyên tố cho nhóm của bạnChơi Genshin Impact nên kiểm tra cộng hưởng nguyên tố cho nhóm của bạn

Mỗi nhân vật đều có sức mạnh nguyên tố, ngoại trừ nhân vật chính hiện có thể chuyển đổi giữa gió và địa. Nhưng có những yếu tố khác nhau trong nhóm của bạn có thể mang lại những kết quả khác nhau. 

Ví dụ, có hai nhân vật gió như nhân vật chính và Venti sẽ giúp bạn tăng cường sức chịu đựng, giúp bạn tò mò quốc tế thuận tiện hơn nhiều. Và việc có hai nhân vật thuộc nguyên tố lửa sẽ tăng 25 % sát thương đòn đánh của bạn .

Để ý nhiệm vụ và nhận 2 trang bị 4 sao được sắp xếp trong giai đoạn khởi đầu

Nói chuyện với mọi nhân vật trong game show là một mẹo chung hay cho bất kể game show nhập vai nào .
Tại một thời gian nhất định trong game show, bạn sẽ được nhu yếu thực thi một trách nhiệm trong nhà thời thánh Monstadt khu vực khởi đầu. Hãy đến đó và tìm một nữ tu tên là Victoria. Mỗi khi đối thoại có hình tượng hộp hoặc rương kho tàng hiển thị, việc chọn rương kho tàng đó sẽ mang lại cho bạn phần thưởng. Victoria sẽ trao cho bạn một hiện vật bốn sao, rất đáng để góp vốn đầu tư lâu bền hơn .
Để ý nhiệm vụ và nhận 2 trang bị 4 sao được sắp xếp trong giai đoạn khởi đầu
Đó là một điều thuận tiện và là hiện vật tiên phong bạn nên khám phá .

Chuyến tiếp theo là ở Dadaupa Gorge. Có một nhiệm vụ liên quan đến việc loại bỏ ba trại của kẻ thù và thắp sáng ba ngọn đuốc bằng sức mạnh lửa, băng và sét. Sau khi hoàn thành, phần thưởng của bạn là một chiếc lông vũ bốn sao, sẽ giúp bạn tăng sức tấn công rất lớn. 

Lời khuyên cho anh em về cách chi tiêu của mình trong game

Nếu bạn bè dễ nghiện vòng xoay hay đỏ đen thì đừng nên tiếp cận nó quá nhiều trong game này nhé vì tỷ suất đồng đội có đồ ngon là rất thấp. Và những thiết lập của nó cũng không phải là để cho bạn bè làm giàu đâu. Do đó nếu mở màn thì nên xác lập trước xem đồng đội sẽ chơi game như thế nào. Bỏ ra một tí cho game, bỏ nhiều hay là không gì cả đều được. Nhưng chắc như đinh là phải thận trọng với những trò đỏ đen nhé vì nó sẽ không bonus cuối ván cho đồng đội đâu. Thua là mất và chỉ có thế thôi .
Ngoài ra nếu vào game với một khoản góp vốn đầu tư nhỏ thì vé Blessings of the Welkin Moon hoàn toàn có thể nghĩ đến nhé. Nó xuất hiện tốt là phân chia tiền tệ hàng ngày cho bạn bè tránh thực trạng xa đọa nhé. Và nó cũng là hài hòa và hợp lý và không phải là một cái giá quá đắt với game thủ .
Hy vọng với vài mẹo trên sẽ giúp đồng đội dễ khởi đầu hơn và vui hơn. Đừng quên theo dõi Phong Vũ với nhiều loại sản phẩm công nghệ tiên tiến chính hãng hạng sang nhé .

Scores: 4.7 (18 votes)