8 phim hay về Hulk hay nhất

phim The Avengers 2012
Mang trong mình sức mạnh kinh khủng và có vẻ như bất tử, Hulk đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong thiên hà Marvel. Với 8 phim hay về Hulk người xem sẽ du hành cùng Hulk từ những ngày đầu nhiễm phóng xạ cho đến trở thành một tác nhân chủ chốt trong team Avengers chống lại những thế lực đen tối chực chờ chiếm hữu Trái Đất .

Người Khổng Lồ Xanh

phim Hulk 2003

Mang trong mình chất phóng xạ lạ, Bruce Banner mất trấn áp bản thân và biến thành người khổng lồ xanh mỗi khi khó chịu. Con quái vật với sức mạnh kinh hoàng tàn phá mọi thứ trong tầm mắt .

Vật lộn với một bản thể khác của mình, Bruce còn trở thành mục tiêu săn đuổi của chính phủ. Những kẻ khát khao sức mạnh của người khổng lồ xanh cũng theo dõi anh.

Bạn đang đọc: 8 phim hay về Hulk hay nhất

Người khổng lồ xanh phi thường

phim The Incredible Hulk 2008

Sau nhiều năm bị biến thành kẻ nửa người nửa quái vật The Hulk, nhà khoa học Bruce Banner vẫn phải lần trốn trong rừng rậm Nam Mỹ, tìm cách chữa trị cho chính bản thân mình. Cùng lúc đó anh vẫn bị sự truy lùng của quân đội Mỹ, dẫn dắt bởi tướng Ross và tên Emil Blonsky, kẻ muốn sử dụng sức mạnh của The Hulk. Chính tên này sau đó đã tự lặp lại tai nạn đáng tiếc của Bruce Banner, với kỳ vọng biến mình thành siêu nhân. Nhưng Emil phát hiện ra rằng hắn bị biến thành một con quái vật – the Abomination – và không khi nào trở lại thành dạng người như Bruce được nữa. Đổ lỗi cho Bruce vì sự đột biến của mình, hắn truy sát anh để trả thù .

Thần Sấm 3: Tận thế Ragnarok

phim Thor 3 Ragnarok 2017

Ragnarok ám chỉ “ tận cùng của thiên hà ”, đồng nghĩa tương quan với trận chiến sống còn của chín cõi ( Nine Realms ). Sau khi Loki Loki soán ngôi cha Odin, vị thần tinh quái này liên tục mở đường nhiễu loạn tiến từ cầu Bifrost vào trong Asgard .Ở bên kia ngoài hành tinh, Thor ( Chris Hemsworth ) phải bước vào một đại chiến đầy quyết liệt với đối thủ cạnh tranh mà anh sẽ gặp là một đồng đội cũ đến từ biệt đội Avenger – Hulk. Cuộc tìm kiếm sự sống còn của Thor khiến anh phải chạy đua với thời hạn để ngăn ngừa Hela ( Cate Blanchett ) tàn phá cả quốc tế anh đang sống cùng nền văn minh Asgard .

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 1

phim The Avengers 2012

Marvel’s The Avengers là bộ phim giả tưởng kể về một nhóm siêu anh hùng với những năng lực đặc biệt quan trọng, họ gồm có : Người Sắt, Thor, Captain America, và Người Khổng Lồ được gọi chung với cái tên SHIELD. Mục đích của SHIELD là nhằm mục đích bảo vệ Trái đất khỏi thủ đoạn hủy hoại của những thế lực xấu từ ngoài địa cầu mà kẻ đứng đầu là Loki. Marvel’s The Avengers Là một trong những phim được mong đợi nhất hè 2012, phim quy tụ dàn diễn viên đẹp với những cảnh quay sôi động đã mang về cho đơn vị sản xuất hơn 1 tỷ USD. Nếu bạn đã từng là Fan của những siêu phẩm như : Spider-Man, Batman thì Marvel’s The Avengers quả là một bộ phim khó hoàn toàn có thể bỏ lỡ .

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế chế Ultron

phim Avengers 2 Age of Ultron 2015

Trong phần này, biệt đội siêu anh hùng của tất cả chúng ta sẽ phải chiến đấu với quân đoàn robot được biết đến với cái tên là Ultron .

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 3: Cuộc Chiến Vô Cực

phim Avengers 3 Infinity War 2018

Sau chuyến hành trình dài độc nhất vô nhị không ngừng lan rộng ra và tăng trưởng vụ trũ điện ảnh Marvel, bộ phim Avengers : Cuộc Chiến Vô Cực sẽ mang đến màn ảnh trận chiến ở đầu cuối quyết liệt nhất mọi thời đại. Biệt đội Avengers và những liên minh siêu anh hùng của họ phải gật đầu quyết tử toàn bộ để hoàn toàn có thể chống lại quân địch hùng mạnh Thanos trước tham vọng diệt trừ hàng loạt thiên hà của hắn .

Người Khổng Lồ Xanh Đánh Thần Búa

phim Hulk Vs. 2009

Bộ phim nói về cuộc chạm trán nảy lửa giữa The Hulk – Người khổng lồ xanh và Thần sấm Thor và Người sói Wolverine. Đối với tổng thể những trận đánh Thor đã từng chiến đấu, trong tổng thể chín cõi, chỉ có một sinh vật khó lòng phân thắng bại, đó chính là người khổng lồ xanh Hulk .

Planet Hulk (2010)

phim Planet Hulk 2010

Không thể khống chế được Hulk, tổ chức Illuminati lừa gã vào một phi thuyền và phóng vào không gian. Giữa hành trình, phi thuyền bị hút vào lỗ đen, Hulk lạc đến hành tinh Sakaar.

Tại đây, dưới sự quản lý của Vua đỏ, Hulk trở thành một trong những võ sỹ giác đấu tham gia vào những cuộc cạnh tranh đối đầu đẫm máu .Sức mạnh diệt trừ của Người khổng lồ xanh trùng với lời tiên tri về Sakaarson, vị cứu tinh mà Sakaar đang trông đợi …

John Vu

Scores: 4.2 (20 votes)