Tổng hợp tất cả hotkey Dota thường được sử dụng nhất hiện nay

giao dien hotkey wc3isk

Chơi dota thì hotkey là một phần không thể thiếu được. Cùng thietkewebsites.vn điểm qua tính năng và link down những hotkey dota thông dụng nhất hiện nay nhé.

Hotkey dota wc3isk

Đây là Bản cổ xưa nhất mà game thủ dota đã biết tới. Xuất hiện đến ngay cũng đã gần 10 năm rồi nhưng nó cũng khá đầy đủ những tính năng cơ bản để bạn hoàn toàn có thể chơi Dota pro .

giao diện hotkey wc3isk

Giao diện hotkey wc3isk

Ưu điểm của nó vừa nhẹ, dễ thiết lập lại rất dễ sử dụng nữa. Nếu bạn thích đơn thuần hay thường sử dụng nó thì hoàn toàn có thể tại em nó ở link gg bên dưới nhé .
Tải tool Hotkey dota wc3isk : TẠI ĐÂY

Xem thêm : Thiết kế website

War3HK Tool 5.0.5

Với hotkey War3HK Tool 5.0.5 cũng tương hỗ nhiều ứng dụng không chỉ riêng cho Warcraft III mà còn cho cả map dota với những tính năng :

  • Hot Key Inventory dota map
  • Hot Key OMG
  • Chat nhanh dùng phím tắt, cửa sổ cho Warcraft III..

giao diện war3hk tool 5.0.5

Giao diện war3hk tool 5.0.5

Một số tính năng nữa a / e tải về dùng thử và thưởng thức nhé .
Link tải tools : TẠI ĐÂY

Vap hotkey 2.2

Một hotkey war thông dụng tiếp theo nữa là VPAhotkey 2.2. Hotkey này hỗ trợ cho các gamer dota rất tốt và được nhiều người sử dụng vì nó giúp chuyển đổi các phím skill tướng trong dota rất linh hoạt.

Ngoài 6 phím hotkey thường thì cho chung những con tướng như của Hotkey wc3isk thì Vap hotkey còn thêm nhiều tính năng mới .

giao diện vap hotkey

Giao diện vap hotkey

Nhất là với những bạn yêu thích con tướng Invoker trong dota (Một con tướng sử dụng rất nhiều bộ skill bằng thao tác bàn phím). Mà vì hotkey này giúp bạn có thể thi triển rất nhiều bộ skill của invoker mà không cần phải tự tay bấm phím như trước.

Thật tuyệt vời phải không nào .
Thêm nữa với những game thủ thích chơi map tổng hợp như game Pokemon Defense Final thì hotkey này tương hỗ bạn bè hoàn toàn có thể bấm bàn phím thay vì phải nhấp chuột .

Tool này cũng tương thích hầu hết các điều hành thông dụng hiện nay:

  • Windows 7 32-bit/64-bit;
  • Windows 8 32-bit/64-bit;
  • Windows Vista 32-bit/64-bit;
  • Windows XP

Thế là quá đủ phải không a / e. Link tải google drive TẠI ĐÂY nhé .

​Garena auto joiner (garena total)

Đây có lẽ rằng là hotkey được phần đông gamer dota yêu dấu và sử dụng nhiều nhất .
Vì ngoài tương hỗ tổng thể những tính năng hotkey vừa kể trên của 2 hotkey VPAhotkey 2.2 và Hotkey wc3isk thì Garena auto joiner còn tương hỗ rất tốt khi chơi dota trực tuyến trên Garena clan hay garena trực tuyến với những tính năng sau :

  1. Auto Joiner giúp Vào room nhanh chóng và dễ dàng mà không cần nhấp chuột hay đợi 5 giây . Chọn join vào một hoặc nhiều phòng
  2. Auto Tunnel và auto ping cả room để thấy được nhiều host
  3. Quick Chat : Chat nhanh bằng phím tắt hay Gửi nhiều tin nhắn cho các game thủ khác một lúc.  Dùng cả trong game, trong sảnh (lobby) và ngoài Garena

giao diện garena total (Auto jioner)

Giao diện garena total (Auto jioner)

Link tải : garenatotal.com/vi

Đánh giá

Scores: 4.7 (13 votes)