Hotgirl Mì Gõ ngày càng nóng bỏng sau những lùm xùm quá khứ

hotgirl mi go sau nghi van lo clip nong cach day hon 1 nam gio ra sao 1 1600243910 51 width660height533

Tháng 1/2020, Phi Huyền Trang lần đầu lên báo trải lòng về scandal đời tư sau thời hạn “ vắng bóng ” .

Phi Huyền Trang ( SN 1988, Hải Phòng Đất Cảng ) là một hotgirl nổi đình nổi đám trên mạng xã hội khi góp mặt trong loạt phim hài chạy khách “ Ghiền mì gõ ”. Cô nàng chiếm hữu thân hình nóng bỏng, khuôn mặt xinh đẹp cùng lối diễn xuất tự tin nên càng nổi tiếng. Nhờ đó cô đã được tiếp đón nhiều vai diễn quan trọng trong những dự án Bất Động Sản phim điện ảnh, phim truyền hình …
Hotgirl Mì Gõ ngày càng nóng bỏng sau những lùm xùm quá khứ - 1

Hotgirl Mì Gõ ngày càng nóng bỏng sau những lùm xùm quá khứ - 2
Phi Huyền Trang ( SN 1988, TP. Hải Phòng ) làm một hotgirl từng gây chú ý quan tâm khi góp mặt trong loạt phim hài chạy khách “ Nghiền mì gõ ” .
Đang trên đà tăng trưởng của sự nghiệp, hotgirl xứ Cảng bỗng dưng dính vào scandal tình ái gây rối loạn. Cụ thể, vào tháng 5/2019, Phi Huyền Trang giật mình bị lộ hình ảnh và tin nhắn được cho là cô đang có ý giật chồng người khác. Nhưng điều khiến người hâm mộ quan tâm lại chính là đoạn clip nhạy cảm đi kèm đoạn hội thoại giữa hai bên .
Trước scandal, khởi đầu người đẹp vẫn mở Facebook cá thể, đồng thời người đại diện thay mặt của cô lên tiếng lý giải : “ Hiện tại, Trang đang làm đơn và trình báo mọi chuyện đến cơ quan tìm hiểu về hành vi vu oan giáng họa. Nhưng nếu như giờ đây, Trang lên tiếng, đối tượng người tiêu dùng sẽ đề phòng và hoàn toàn có thể bỏ trốn gây khó dễ cho cơ quan tìm hiểu. Thế nên xin phép cho bên mình được yên lặng cho đến khi tìm ra thủ phạm. Sau đó, bên mình sẽ chính thức vấn đáp trực tiếp về vấn đề này với báo chí truyền thông ” .

Hotgirl Mì Gõ ngày càng nóng bỏng sau những lùm xùm quá khứ - 3

Đang trên đà tăng trưởng của sự nghiệp, hotgirl xứ Cảng bỗng dưng dính vào scandal tình ái gây rối loạn .
Sau đó, hotgirl “ mì gõ ” chọn cách không Open trước đám đông và “ rời xa ” mạng xã hội chừng nửa năm. Cô nàng chọn cách lui về “ ở ẩn ” khiến nhiều người tò mò không biết đời sống giờ thế nào ? đã ổn hay chưa ?. Nhiều người hy vọng Phi Huyền Trang vượt qua sóng gió và sớm quay trở lại việc làm .
Đầu tháng 11/2019, Phi Huyền Trang mở lại Facebook cá thể và liên tục update hình ảnh mới trên Instagram. Cô cũng khởi đầu xuất hiện thêm trong một số ít sự kiện tương thích với bản thân .

Hotgirl Mì Gõ ngày càng nóng bỏng sau những lùm xùm quá khứ - 4

Đầu tháng 11/2019, Phi Huyền Trang mở lại Facebook cá nhân và thường xuyên cập nhật hình ảnh mới trên Instagram.

Tháng 1/2020, Phi Huyền Trang lần đầu lên báo trải lòng về scandal đời tư sau thời hạn “ vắng bóng ”. Trả lời trên Dân Việt, cô nàng nói : “ Tôi không quá sốc hay sang chấn tâm ý vì đã lường trước được vấn đề. Tôi chỉ mất vài ngày để không thay đổi lại ý thức, sau đó quay trở lại thao tác thông thường .
Tôi tự nhủ bản thân rằng mình không hề dừng lại ở đây mà phải liên tục. Nếu dừng lại đồng nghĩa tương quan với việc mình đầu hàng. Mọi nỗ lực của tôi để có được như ngày thời điểm ngày hôm nay không hề đổi lấy thất bại sau một đêm. Tôi sẽ trở lại cùng với thực sự được trình diện trước ánh sáng .

Hotgirl Mì Gõ ngày càng nóng bỏng sau những lùm xùm quá khứ - 5

Suốt thời hạn qua tôi chỉ không dùng mạng xã hội. Tôi cũng không ở nhà một ngày nào cả. Tôi chỉ Open tại những nơi nào thực sự thiết yếu và cũng không tiếp xúc với ai nhiều .
Bây giờ nói tôi ổn thì thật ra tôi chỉ tự trấn an bản thân. Đến hiện tại sóng gió vẫn chưa ngừng. Tôi vẫn bị kẻ xấu rình rập đe dọa, mặc dầu tôi không làm gì sai hay có lỗi với đối tượng người dùng ấy. Có thể đối tượng người dùng ấy quá khích hay quá hâm mộ tôi. Hoặc hoàn toàn có thể họ thử thách để tôi không có được đời sống yên ổn ” .
Cũng theo Phi Huyền Trang, thời gian ấy ( khi xảy ra scandal – PV ) cô không hề lên mạng lý giải mọi việc hoặc thanh minh bất kỳ điều gì. Cô nghĩ những người thân trong gia đình và thương mình sẽ cho cô một niềm tin nhất định, còn ai chỉ nghe thông tin một chiều và tin đó là thực sự thì lý giải không hề khiến họ đổi khác tâm lý .

Hotgirl Mì Gõ ngày càng nóng bỏng sau những lùm xùm quá khứ - 6

Mới đây, Phi Huyền Trang vướng nghi vấn hẹn hò với diễn viên Anh Đức bằng loạt hình tình tứ của đôi bạn trẻ trên mạng xã hội. Sau đó cô lên tiếng phủ nhận chuyện tình cảm và cho rằng mối quan hệ của mình với nam diễn viên chỉ là bạn bè, đồng nghiệp thông thường .
Có thể nói, sau bao sóng gió, hotgirl Phi Huyền Trang đã quyết định hành động lựa chọn một đời sống bình dị, tránh xa những ồn ào để tập trung chuyên sâu cho việc làm .

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/hotgirl-mi-go-sau-nghi-van-lo-clip-nong-cach-day-h…Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/hotgirl-mi-go-sau-nghi-van-lo-clip-nong-cach-day-hon-1-nam-gio-ra-sao-d249809.html

Theo K.T ( Tổng hợp ) ( thoidaiplus.suckhoedoisong.vn )

Scores: 4.8 (12 votes)