Chú hề ma quái trong “IT” hóa ra là một mỹ nam siêu đẹp trai, khiến fan nào cũng muốn “được” ăn thịt!

21371421 242787989582057 7736603663243217364 n 1505020216787
Chỉ vừa mới ra đời tại rạp, bộ phim kinh dị ” IT ” đã gây sốt điên đảo trên toàn quốc tế. Đây là phiên bản làm mới của phim truyền hình cùng tên hồi năm 1990, kể về một chú hề ma quái ăn thịt người Pennywise. Gã hề đáng sợ này đặc biệt quan trọng thích hù dọa trẻ con, dụ dỗ chúng xuống cống để làm thịt .Chú hề ma quái trong IT hóa ra là một mỹ nam siêu đẹp trai, khiến fan nào cũng muốn được ăn thịt! - Ảnh 1.Chú hề ma quái thích ăn thịt trẻ con trong phim ” IT “Xem phim thì thấy kinh dị là vậy, nhưng khi biết ” nhan sắc ” của diễn viên đóng vai này ngoài đời, có lẽ rằng bạn sẽ phải tâm lý lại ! Đó là nam diễn viên người Thụy Điển – Bill Skarsgård. Trái ngược với hình ảnh chú hề đáng sợ trong ” IT “, Bill Skarsgård ngoài đời chiếm hữu khuôn mặt điển trai hút hồn cứ như bước ra từ truyện tranh .Chú hề ma quái trong IT hóa ra là một mỹ nam siêu đẹp trai, khiến fan nào cũng muốn được ăn thịt! - Ảnh 2.

Chú hề ma quái trong IT hóa ra là một mỹ nam siêu đẹp trai, khiến fan nào cũng muốn được ăn thịt! - Ảnh 3.Chú hề Pennywise ngoài đời đây sao ?Khỏi phải nói, dân cư mạng đều vô cùng giật mình trước vẻ đẹp trai của chú hề này. Nhiều người thậm chí còn còn muốn được ” anh hề ” … bắt xuống cống làm thịt .Chú hề ma quái trong IT hóa ra là một mỹ nam siêu đẹp trai, khiến fan nào cũng muốn được ăn thịt! - Ảnh 4.Chú hề ma quái trong IT hóa ra là một mỹ nam siêu đẹp trai, khiến fan nào cũng muốn được ăn thịt! - Ảnh 5.Chú hề ma quái trong IT hóa ra là một mỹ nam siêu đẹp trai, khiến fan nào cũng muốn được ăn thịt! - Ảnh 6.Chú hề ma quái trong IT hóa ra là một mỹ nam siêu đẹp trai, khiến fan nào cũng muốn được ăn thịt! - Ảnh 7.Chú hề ma quái trong IT hóa ra là một mỹ nam siêu đẹp trai, khiến fan nào cũng muốn được ăn thịt! - Ảnh 8.Cư dân mạng đều sốt ” rần rần ” vì chú hề đẹp trai nàyChú hề ma quái trong IT hóa ra là một mỹ nam siêu đẹp trai, khiến fan nào cũng muốn được ăn thịt! - Ảnh 9.

Bill Skarsgård sinh ngày 9/8/1990 tại Thụy Điển. Anh chàng là con nhà nòi trong gia đình toàn diễn viên. Bố của Bill chính là Stellan Skarsgård – ngôi sao từng đóng trong phim “Cướp biển vùng Caribbean”, “Cô gái có hình xăm rồng”, đặc biệt là vai tiến sĩ Erik Selvig trong phim “Thor” và các phim siêu anh hùng khác của Marvel.

Chú hề ma quái trong IT hóa ra là một mỹ nam siêu đẹp trai, khiến fan nào cũng muốn được ăn thịt! - Ảnh 10.Đây chính là bố của Bill

Bill còn có 3 anh em trai cũng làm nghề diễn viên, trong số đó nổi tiếng nhất chính là anh cả Alexander Skarsgård – tài tử của phim “True Blood”, “The Legend of Tarzan”, “Zoolander”.

fa672a9159b87fb406ab881e94bc0b48 alexander skarsg c3 a5rd hot man 1505020876253 17fb5a7e52ddc8b64bd5441db3579a4c clayton tarzan alexander skarsgard tarzan 1505020923103 Vâng, anh trai cũng phải hot như thế nàyTrở lại với Bill Skarsgård, sau thời hạn nhiều năm thử sức với điện ảnh ở Thụy Điển, thì đến năm ngoái, chàng trai 9X mới góp mặt trong bộ phim lớn tiên phong tại Mỹ – ” The Divergent Series : Allegiant “. Năm nay, Bill liên tục gây chú ý quan tâm khi Open trong những bộ phim Hollywood khác – ” Atomic Blonde ” và ” IT ” .Bill đã như mong muốn có được vai diễn chú hề Pennywise trong ” IT ” là nhờ Will Poulter – người được chọn diễn vai này lúc đầu – rút khỏi bộ phim vì vướng phải những dự án Bất Động Sản khác. Trong tuần đầu trình chiếu, ” IT ” đã đứng đầu bảng xếp hạng lệch giá phòng vé và dự kiến là cú hích lớn cho sự nghiệp của mỹ nam Thụy Điển này .Chú hề ma quái trong IT hóa ra là một mỹ nam siêu đẹp trai, khiến fan nào cũng muốn được ăn thịt! - Ảnh 12.Chú hề ma quái trong IT hóa ra là một mỹ nam siêu đẹp trai, khiến fan nào cũng muốn được ăn thịt! - Ảnh 13.Chú hề ma quái trong IT hóa ra là một mỹ nam siêu đẹp trai, khiến fan nào cũng muốn được ăn thịt! - Ảnh 14.Chú hề ma quái trong IT hóa ra là một mỹ nam siêu đẹp trai, khiến fan nào cũng muốn được ăn thịt! - Ảnh 15.

Mỹ nam sáng giá của Hollywood đến từ Thụy Điển

Scores: 4.7 (10 votes)