Tìm hiểu về game Fairy Tail sắp về Việt Nam

FT 3 5f70b
Fairy Tail là gì thì đó sẽ là một thiếu sót lớn. Bởi đây chính là câu chuyện về những pháp sư tài ba và có quyền năng pháp thuật tối thượng mà nhân vật chính là Pháp Sư Lucy Heartfilia, nơi bạn nhận ra được ưu điểm và khuyết điểm của bản thân, nơi chân lý cái thiện luôn thắng cái ác hiển hiện rõ ràng sắc nét. Câu chuyện này đã được các nhà làm game truyền tải bằng những hình ảnh sống động qua tựa game cùng tên Hội Pháp Sư 2. Trò chơi vừa ra mắt trang teaser tại: Nếu bạn chưa biếtlà gì thì đó sẽ là một thiếu sót lớn. Bởi đây chính là câu truyện về những pháp sư tài ba và có thế lực pháp thuật tối thượng mà nhân vật chính là Pháp Sư Lucy Heartfilia, nơi bạn nhận ra được ưu điểm và khuyết điểm của bản thân, nơi chân lý cái thiện luôn thắng cái ác hiển hiện rõ ràng sắc nét. Câu chuyện này đã được những nhà làm game truyền tải bằng những hình ảnh sôi động qua tựa game cùng tên Hội Pháp Sư 2. Trò chơi vừa ra đời trang teaser tại : www.hoiphapsu2.com

Tìm hiểu về game Fairy Tail sắp về Việt Nam 1

Điểm độc lạ của tựa game này chính là người chơi không có lựa chọn nào khác ngoài biến thành những vị pháp sư như trong truyện. Tất nhiên cũng có nhiều loại pháp sư khác nhau mà đơn cử là 4 dòng chính thống : Sát Long – Kiếm Sĩ – Tinh Linh và Nguyên Tố. Các pháp sư cũng được phân loại thành nhiều Lever từ thấp lên cao gồm có D, C, B, A, S, SS và siêu cấp SSS. Việc lên cấp sẽ dựa vào quy trình rèn luyện phấn đấu từ tân thủ cho đến khi thành thạo những bùa chú, phép thuật lẫn cách pha chế những loại độc dược dành cho chiến đấu hoặc thám thính .

Pháp sư sau khi đạt được Lever nhất định, ngoài những kiến thức và kỹ năng Thiên Phú cơ bản đặc trưng của từng dòng sẽ được bổ trợ thêm 1 số kiến thức và kỹ năng đặc biệt quan trọng nếu nằm trong top 100 của toàn quốc tế, hoặc mở khoá những kỹ năng và kiến thức thành tựu đặc biệt quan trọng – những pho sách kiến thức và kỹ năng kì bí chỉ mở ra khi đạt được thành tựu Vinh Danh Anh Hùng cực khó. Các kiến thức và kỹ năng này, theo một trình tự logic nhất định được lưu lại trong cuốn sách Tiên Tri cổ, sau khi phối hợp với nhau sẽ có thời cơ tạo ra tuyệt chiêu cuối cực mạnh, có mức độ sát thương gấp 10 lần. Tất nhiên, nếu phối hợp sai, những kiến thức và kỹ năng đó sẽ tan biến và người chơi phải luyện lại từ đầu. Đây là một thử thách khá khó khăn vất vả, yên cầu người chơi phải tìm tòi, điều tra và nghiên cứu nếu không muốn phải trả một giá đắt .

Tìm hiểu về game Fairy Tail sắp về Việt Nam 2

Tìm hiểu về game Fairy Tail sắp về Việt Nam 3

Một điểm rực rỡ khác của game show khi nhấn mạnh vấn đề vào tính huyền bí của phép thuật và tính phong phú của mạng lưới hệ thống chiến đấu cũng như sức ảnh hưởng tác động của những Nguyên Tố, đó chính là bổ trợ thêm vào những kiến thức và kỹ năng chiến đấu vốn có những hiệu ứng cộng hưởng mê hoặc. Bằng cách tích lũy những Phù Văn được ẩn giấu trong những hang động lâu năm, người chơi hoàn toàn có thể tạo ra những ám thuật nhỏ nhưng cực kỳ hiệu suất cao trong chiến đấu như : stun đối thủ cạnh tranh liên tục trong 30 giây, phủ độc gây mất máu 100 HP mỗi giây, hồi máu và trị thương trong nửa đường kính 2 m, Phản 80 % damage pháp thuật hắc ám, làm chậm, ngừng hoạt động …

Xác suất Open những hiệu ứng ám thuật này sẽ nhờ vào vào Lever kỹ năng và kiến thức mà người chơi có được qua quy trình thực chiến quyết liệt, và sẽ phát huy hiệu quả tối đa nếu được phối hợp đúng mực với những kỹ năng và kiến thức tương thích. Như vậy, việc xác lập hướng đi ngay từ khởi đầu là vô cùng quan trọng, từ đó liên tục bổ trợ thêm nhiều kỹ năng và kiến thức phụ trợ khiến cho bản thân trở nên ngày càng can đảm và mạnh mẽ, có năng lực tinh chỉnh và điều khiển đất trời, hô mưa gọi gió, sai khiến muôn loài .

Tìm hiểu về game Fairy Tail sắp về Việt Nam 4

Tìm hiểu về game Fairy Tail sắp về Việt Nam 5

Tìm hiểu về game Fairy Tail sắp về Việt Nam 6

Fairiy Tail 2 sẽ trở thành tựa game 2D thành công nhất trong năm nay. Teaser của trò chơi hiện chưa tiết lộ nhiều thông tin, tuy nhiên theo chúng tôi được biết, Fairy Tail 2 sẽ tiến hành thử nghiệm ngay trong tháng 11/2013. 

Được mệnh danh là tựa gam có phong cách chiến đấu đẹp mắt ấn tượng của năm 2013, có lẽsẽ trở thành tựa game 2D thành công nhất trong năm nay. Teaser của trò chơi hiện chưa tiết lộ nhiều thông tin, tuy nhiên theo chúng tôi được biết,sẽ tiến hành thử nghiệm ngay trong tháng 11/2013.

Scores: 4 (18 votes)