Tóm Tắt Cốt Truyện God Of War 4 (2018), Tóm Tắt Cốt Truyện Của God Of War 4

imager 3 8693 700
Zeus, Athena đến lấy nốt niềm hy vọng mà Kratos có được ở trong con gái của thần thợ rèn. Nhưng Kratos thay vì đưa cho Athena thì đã cầm hy vọng đấy ban phát xuống cho thế giới và sau đó nhảy từ trên vách núi cao xuống tự vẫn nhưng Kratos không chết, và bây giờ ông sống với con trai nhỏ của mình Atreus ở Midgard. Trò chơi mở ra sau cái chết của người vợ thứ hai của Kratos và mẹ của Atreus, Faye. Mong ước cuối cùng của cô là rải tro của cô được lan truyền ở đỉnh cao nhất trong chín cõi. Trước khi bắt đầu cuộc hành trình của họ, Kratos phải đối mặt với một người đàn ông bí ẩn với sức mạnh thần thánh. Sau khi dường như giết chết anh ta, Kratos và Atreus lên đường đi.

Bạn đang xem:

God of war 3 sau khi đánh chết thầnđến lấy nốt niềm kỳ vọng mà Kratos có được ở trong con gái của thần thợ rèn. Nhưngthay vì đưa cho Athena thì đã cầm kỳ vọng đấy ban phát xuống cho quốc tế và sau đó nhảy từ trên vách núi cao xuống tự vẫn nhưng Kratos không chết, và giờ đây ông sống với con trai nhỏ của mình Atreus ở Midgard. Trò chơi mở ra sau cái chết của người vợ thứ hai của Kratos và mẹ của. Mong ước ở đầu cuối của cô là rải tro của cô được Viral ở đỉnh điểm nhất trong chín cõi. Trước khi mở màn cuộc hành trình dài của họ, Kratos phải đương đầu với một người đàn ông huyền bí với sức mạnh thần thánh. Sau khi có vẻ như giết chết anh ta, Kratos và Atreus lên đường đi. Bạn đang xem : Cốt truyện god of war 4*

Trên hành trình của họ, Kratos và Atreus gặp Jörmungandr, người tỏ ra thân thiện. Sau khi chạy vào sương mù đen không thể xuyên thủng, mà chỉ có thể được dập tắt với Ánh sáng của Alfheim, họ nhận được sự trợ giúp từ Phù thủy Woods để sử dụng Bifröst để bảo đảm ánh sáng. Khi đạt đến đỉnh điểm của Midgard, họ nghe thấy một cuộc trò chuyện giữa người đàn ông bí ẩn, được tiết lộ là Baldur, cháu trai của anh là Modi và Magni, và Mímir bị cầm tù. Sau khi họ rời đi, Kratos và Atreus đối đầu với Mímir, người tiết lộ rằng mục tiêu của họ thực sự ở Jötunheim, nhưng việc đi lại ở đó đã bị chặn để ngăn cản OdinThor. Mímir, tuy nhiên, biết một đoạn khác. Anh ra lệnh cho Kratos cắt đứt đầu của mình và làm cho nó được hồi sinh bởi Phù thủy của Rừng, được tiết lộ là Freya. Kratos ngay lập tức quấy rầy cô, nhưng cả Freya và Mímir đều cảnh báo anh rằng anh phải nói với Atreus về bản chất thực sự của mình.

*

Cuộc hành trình bắt đầu của Kratos, Atreus và Mímir là thu thập các thành phần cần thiết để mở cổng thông tin của Jötunheim khi chúng bị tấn công bởi Modi và Magni. Sau khi Kratos giết Magni, Modi bỏ chạy, nhưng sau đó trở lại và phục kích họ. Atreus đổ bệnh, Mímir và Freya giải thích là một mâu thuẫn tinh thần của một vị thần tin rằng mình là người chết. Cô nói với Kratos rằng anh phải lấy lại trái tim của Keeper of the Bridge of the Damned ở Helheim, nhưng Leviathan Axe của anh ta vô dụng ở đó. Kratos sau đó trở về nhà để khai quật vũ khí cũ của mình, Blades of Chaos, và bị ám ảnh bởi tinh thần Athena, người đã làm anh ta mệt mỏi về quá khứ của mình. Sau khi lấy lại trái tim, anh có một tầm nhìn ám ảnh về thần Zeus. Atreus được chữa khỏi và Kratos nói với con trai rằng con là một vị thần. Atreus sau đó trở nên ngày càng kiêu ngạo trên hành trình của họ, và anh ta giết một Modi suy yếu, bất chấp Kratos ra lệnh không. Tại đỉnh của Midgard, họ bị phục kích bởi Baldur, khiến cổng thông tin của Jötunheim bị phá hủy và cả ba rơi vào Helheim.

Xem thêm: Unlisted Là Gì ? Nghĩa Của Từ Unlisted Trong Tiếng Việt Nghĩa Của Từ Unlisted

*

Atreus dần bớt đi kiêu ngạo với Kratos và họ tìm hiểu mối quan hệ gia đình của Freya và Baldur. Trở lại Midgard, Mímir nhận ra có một cách khác để tiếp cận Jötunheim, nhưng nó đòi hỏi phải hồi phục đôi mắt mất tích của mình. Sau khi lấy nó từ bụng của Jörmungandr, người đã vô tình nuốt nó, họ lại bị Baldur tấn công lần nữa, nhưng Freya can thiệp vào một nỗ lực bảo vệ con trai mình. Trong trận chiến, Baldur bị đâm bởi một mũi tên nhỏ giọt mũi tên Atreus đang run rẩy, phá vỡ phép thuật của Freya. Baldur bị đánh bại, và mặc dù Kratos cho anh cơ hội rút lui, nhưng thay vào đó anh cố gắng bóp cổ Freya, buộc Kratos phải giết anh ta. Một Freya đau buồn thề sẽ trả thù cho Kratos và chế nhạo anh ta về việc giấu bản chất thật sự của mình từ Atreus. Kratos cuối cùng đã nói với Atreus về quá khứ của mình và làm thế nào ông đã giết chết các vị thần Hy Lạp đồng bào của mình, bao gồm cả cha mình, Zeus. Atreus than phiền nếu patricide là tất cả các vị thần tốt cho. Kratos nói với Atreus rằng cả hai nên học hỏi từ kinh nghiệm của họ và không lặp lại những sai lầm của người tiền nhiệm của họ. Một Freya im lặng rời khỏi xác chết của Baldur và Mímir hy vọng rằng cuối cùng cô ấy sẽ tiếp tục từ bi kịch và Kratos đã làm điều đúng đắn.

*

Tại Jötunheim, họ tìm thấy một ngôi đền với một bức tranh tường mô tả cuộc phiêu lưu của họ, cho thấy rằng những người khổng lồ đã dự đoán mọi thứ sẽ xảy ra và mơ hồ báo trước những gì sắp xảy ra. Ngoài ra, họ phát hiện ra rằng Faye là một người khổng lồ đã quyết định ở lại Midgard, biến Atreus thành một phần khổng lồ, một phần thần và một phần tử vong. Cuộc chiến của họ với Baldur đã được thể hiện, tiết lộ anh ta thực sự là sau khi Faye toàn bộ thời gian. Nó cũng được tiết lộ rằng Atreus được đặt tên là Loki bởi mẹ của mình. Tự hỏi liệu đây có phải là kế hoạch của Faye trước hay không, Kratos và Atreus thực hiện lời hứa của mình và rải tro của cô ấy lên đỉnh cao. Sau đó, Kratos tiết lộ cho Atreus rằng tên của anh ta cũng là tên của một đồng chí Spartan từ bi mà anh từng biết. Khi họ trở về Midgard, Mímir cảnh báo họ rằng Fimbulwinter dài ba năm đã bắt đầu, có nghĩa là Ragnarök sẽ sớm đi theo, điều đó không đáng lẽ xảy ra trong một trăm năm nữa.

Xem thêm: 2000 Mạng Gì – Hợp Với Tuổi Và Màu Sắc Nào

Trong kết thúc bí hiểm của game show, Kratos và Atreus trở về nhà và ngủ say. Atreus có một tầm nhìn rằng vào cuối Fimbulwinter, Thor sẽ đến nhà của họ để cạnh tranh đối đầu với họ.

Scores: 4.6 (10 votes)