Bé Gái 9 Tuổi Ở Hà Nội Bị Dụ Dỗ Chụp Ảnh Nhạy Cảm, Chup Len Vung Nhay Cam

imager 5 36659 700

Cảnh giác chiêu trò biến thái chụp lén “vùng kín” phụ nữ

Bị bắt quả tang chụp trộm “vùng kín” nữ sinh trên giảng đường

Nhiều độc giả cho rằng người mẹ tố đồng nghiệp chụp lén vùng kín con gái 2 tuổi đang “làm quá”, trong khi số khác nói hành động của nam thanh niên không thể chỉ là trêu đùa.Nhiều fan hâm mộ cho rằng người mẹ tố đồng nghiệp chụp lén vùng kín con gái 2 tuổi đang ” làm quá “, trong khi số khác nói hành vi của nam người trẻ tuổi không hề chỉ là trêu đùa .Bạn đang xem : Bé gái 9 tuổi ở hà nội bị dụ dỗ chụp ảnh nhạy cảm
“Muốn chụp ảnh đẹp của một đứa bé rất khó vì bé luôn nghịch. Giữ điện thoại và chụp liên tục may ra được 1-2 tấm đẹp. Có thể lúc ấy bé lộ mông khi leo lên ghế. Đứa bé 2 tuổi chả có gì phải tò mò cả. Tôi thấy người mẹ này có vấn đề”.
Đó là bình luận độc giả Thanh Hải – Nguyễn để lại dưới bài đăng của Zing.vn về việc người phụ nữ tố nam đồng nghiệp chụp lén vùng kín con gái 2 tuổi.
Phản pháo ý kiến trên, tài khoản 1 phụ huynh đặt câu hỏi: “Chụp hình đẹp cho bé gái có cần đưa sát camera vào chỗ nhạy cảm vậy không? Nếu người khác chụp ảnh nhạy cảm cho con gái bạn thì bạn nghĩ sao?”.
Đó là quan điểm thuộc hai luồng ý kiến trái chiều về sự việc. Cụ thể, trong số 33 bình luận, 60% nói nam thanh niên không làm gì sai bởi “bé mới 2 tuổi có gì đâu mà xem” hay “trêu thôi có gì mà phản ứng quá”.
40% còn lại cho rằng hành động giơ điện thoại lên chụp vùng nhạy cảm bé gái là cố tình, có thể xem là hành vi “ấu dâm” hay “quấy rối”. Nhiều người xem nhẹ việc đùa giỡn về giới tính với trẻ nên mới coi hành động của chàng trai kia là bình thường.
* Người mẹ cho rằng nam thanh niên đưa máy lên cố tình chụp vùng kín của con gái mình, trong khi đó bé không mặc đồ trong. Ảnh cắt từ clip.
Độc giả Quốc Minh cho rằng mọi người trước khi kết tội cá nhân nào đó hãy nhìn nhận sự việc khách quan hơn.
Theo người này, chàng trai cầm sẵn điện thoại trên tay trước khi cô bé di chuyển đến trước mặt. Có thể anh ta chỉ định chụp khoảnh khắc đùa nghịch
* Độc giả đưa ra ý kiến trái chiều về việc người mẹ tố nam đồng nghiệp chụp lén vùng kín bé 2 tuổi. Ảnh chụp màn hình.
Bên cạnh đó, một số ý kiến nhận định chụp hình trẻ nhỏ lộ bộ phận nhạy cảm không phải hành động quấy rối tình dục. Bởi vậy, người mẹ đang có suy nghĩ tiêu cực và “chuyện bé xé ra to”.
Tài khoản Dong Nguyen viết: “Mới 2 tuổi thì có gì đâu. Có quay hoặc chụp được vì anh ta quan tâm, yêu bé nên mới chụp ảnh và quay lại video thôi. Hơi tí tố cáo sống sao nổi”.
Phủ nhận hành động của nam thanh niên trong clip là yêu thương bé gái, độc giả Quân bày tỏ: “Đừng nhầm lẫn giữa cưng nựng và ấu dâm”.” Muốn chụp ảnh đẹp của một đứa bé rất khó vì bé luôn nghịch. Giữ điện thoại thông minh và chụp liên tục may ra được 1-2 tấm đẹp. Có thể lúc ấy bé lộ mông khi leo lên ghế. Đứa bé 2 tuổi chả có gì phải tò mò cả. Tôi thấy người mẹ này có yếu tố “. Đó là phản hồi fan hâm mộ Thanh Hải – Nguyễn để lại dưới bài đăng của Zing. vn về việc người phụ nữPhản pháo quan điểm trên, thông tin tài khoản 1 cha mẹ đặt câu hỏi : ” Chụp hình đẹp cho bé gái có cần đưa sát camera vào chỗ nhạy cảm vậy không ? Nếu người khác chụp ảnh nhạy cảm cho con gái bạn thì bạn nghĩ sao ? “. Đó là quan điểm thuộc hai luồng quan điểm trái chiều về vấn đề. Cụ thể, trong số 33 phản hồi, 60 % nói nam người trẻ tuổi không làm gì sai bởi ” bé mới 2 tuổi có gì đâu mà xem ” hay ” trêu thôi có gì mà phản ứng quá “. 40 % còn lại cho rằng hành vi giơ điện thoại thông minh lên chụp vùng nhạy cảm bé gái là cố ý, hoàn toàn có thể xem là hành vi ” ấu dâm ” hay ” quấy rối “. Nhiều người xem nhẹ việc đùa giỡn về giới tính với trẻ nên mới coi hành vi của chàng trai kia là thông thường. Độc giả Quốc Minh cho rằng mọi người trước khi kết tội cá thể nào đó hãy nhìn nhận vấn đề khách quan hơn. Theo người này, chàng trai cầm sẵn điện thoại thông minh trên tay trước khi cô bé vận động và di chuyển đến trước mặt. Có thể anh ta chỉ định chụp khoảnh khắc đùa nghịchBên cạnh đó, một số ít quan điểm đánh giá và nhận định chụp hình trẻ nhỏ lộ bộ phận nhạy cảm không phải hành vi quấy rối tình dục. Bởi vậy, người mẹ đang có tâm lý xấu đi và ” chuyện bé xé ra to “. Tài khoản Dong Nguyen viết : ” Mới 2 tuổi thì có gì đâu. Có quay hoặc chụp được vì anh ta chăm sóc, yêu bé nên mới chụp ảnh và quay lại video thôi. Hơi tí tố cáo sống sao nổi “. Phủ nhận hành vi của nam người trẻ tuổi trong clip là yêu thương bé gái, fan hâm mộ Quân bày tỏ : ” Đừng nhầm lẫn giữa cưng nựng và ấu dâm ” .

Xem thêm: 8 Nữ Diễn Viên Trẻ Trung Quốc Hot Nhất 2021, Danh Sách Diễn Viên Nữ Trung Quốc

“Camera quay lại rành rành thế kia mà vẫn chối được, không chụp thì dí sát điện thoại vào mông cô bé làm gì. Vừa ăn cướp vừa la làng, đồ biến thái bệnh hoạn”, Phương bức xúc.
“Các bạn hãy thử đặt mình vào vị trí của người mẹ để hiểu được cảm giác đứa con của mình bị xâm phạm nó như thế nào. Hơn nữa nếu thanh niên này quay clip hoặc chụp ảnh thật thì những bức ảnh hay video này biết sẽ trôi đi đâu? Là con cháu các bạn có bảo bình thường được không”, Thảo Vũ bình luận.
“Đùa giỡn gì mà dí cái máy quay vào chỗ nhạy cảm như vậy? Đùa giỡn? Lấy cái câu đùa giỡn ra mà giải thích cho hành động này, thật nực cười. Biến thái cũng vừa phải thôi”, Duy Nguyen viết.
Tháng 3 vừa qua, vụ việc bé gái 7 tuổi bị ông Nguyễn Hữu Linh – cựu Viện phó VKSND TP Đà Nẵng – ôm vào lòng, hôn tới tấp trong thang máy ở chung cư Galaxy 9 (quận 4, TP.HCM) gây bức xúc trong dư luận.
Sau đó, nhiều người đặt vấn đề: Những hành vi đùa giỡn giới tính đang được xem nhẹ hoặc hiểu sai có thể đẩy trẻ em gần hơn với nguy cơ bị lạm dụng.
Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực y tế và tâm lý học nhận định vấn đề chạm vào vùng nhạy cảm của một đứa trẻ chưa được quan tâm đúng mức ở Việt Nam.
Nhiều người có thói quen “nựng yêu” bộ phận sinh dục của bé và cho rằng đó chỉ là trò đùa giỡn vô hại. Nếu hành động này diễn ra nhiều lần đến mức trẻ cũng nghĩ là trò đùa vô hại thì các em sẽ mất khả năng phản kháng khi gặp kẻ sàm sỡ, ấu dâm.
Theo các chuyên gia, kẻ xấu cũng có thể vin vào sự “dễ dãi” trong việc động chạm trẻ em để biện minh, chống chế cho hành vi của mình.

*

” Camera quay lại rành rành thế kia mà vẫn chối được, không chụp thì dí sát điện thoại thông minh vào mông cô bé làm gì. Vừa ăn cướp vừa la làng, đồ biến thái bệnh hoạn “, Phương bức xúc. ” Các bạn hãy thử đặt mình vào vị trí của người mẹ để hiểu được cảm xúc đứa con của mình bị xâm phạm nó như thế nào. Hơn nữa nếu người trẻ tuổi này quay clip hoặc chụp ảnh thật thì những bức ảnh hay video này biết sẽ trôi đi đâu ? Là con cháu những bạn có bảo thông thường được không “, Thảo Vũ bình luận. ” Đùa giỡn gì mà dí cái máy quay vào chỗ nhạy cảm như vậy ? Đùa giỡn ? Lấy cái câu đùa giỡn ra mà lý giải cho hành vi này, thật nực cười. Biến thái cũng vừa phải thôi “, Duy Nguyen viết. Tháng 3 vừa mới qua, vấn đề bé gái 7 tuổi bị ông Nguyễn Hữu Linh – cựu Viện phó VKSND TP Thành Phố Đà Nẵng – ôm vào lòng, hôn tới tấp trong thang máy ở căn hộ chung cư cao cấp Galaxy 9 ( Q. 4, Thành Phố Hồ Chí Minh ) gây bức xúc trong dư luận. Sau đó, nhiều người đặt yếu tố : Những hành vi đùa giỡn giới tính đang được xem nhẹ hoặc hiểu sai hoàn toàn có thể đẩy trẻ nhỏ gần hơn với rủi ro tiềm ẩn bị lạm dụng. Nhiều chuyên viên trong nghành nghề dịch vụ y tế và tâm lý học đánh giá và nhận định yếu tố chạm vào vùng nhạy cảm của một đứa trẻ chưa được chăm sóc đúng mức ở Nước Ta. Nhiều người có thói quen “ nựng yêu ” bộ phận sinh dục của bé và cho rằng đó chỉ là trò đùa giỡn vô hại. Nếu hành vi này diễn ra nhiều lần đến mức trẻ cũng nghĩ là trò đùa vô hại thì những em sẽ mất năng lực phản kháng khi gặp kẻ sàm sỡ, ấu dâm. Theo những chuyên viên, kẻ xấu cũng hoàn toàn có thể vin vào sự ” dễ dãi ” trong việc động chạm trẻ nhỏ để biện minh, chống chế cho hành vi của mình .*

Ông Đoàn Ngọc Hải tặng lại Huân chương Lao động: Pháp luật quy định thế nào?

*

Đừng chê trách đàn ông nữa vì đây là 3 tật xấu “kinh điển” của phụ nữ Việt Nam

*

“Hoàng hậu đàn ông” duy nhất Trung Hoa, nhan sắc vượt Điêu Thuyền, Tây Thi

Shipper “dở khóc dở cười” khi giao hàng gặp khách “lầy“

Học lỏm bí kíp diện đồ, trang điểm trẻ mãi không già như Jang Nara

Cá mập trắng lớn “khoe” nanh vuốt khi săn mồi

Muồng hoàng yến rực vàng gọi hè sang giữa Hà Nội

Biến động nhân sự tại SCB: 10 tháng thay 3 quyền Tổng Giám đốc

Lệ Quyên yêu tình trẻ Lâm Bảo Châu: Đến ngày thị phi gõ cửa?

CSGT chào đoàn y bác sĩ Quảng Ninh: “Tôi muốn động viên, cảm ơn y, bác sĩ”

Diễn viên kiêm vệ sĩ Tùng Yuki phong độ ở tuổi 59

Tưởng cưới vợ hiền lành ngoan ngoãn, ngờ đâu điêu đứng ngay đêm tân hôn…

Quảng Ninh: Sẵn sàng phương án bầu cử trong khu vực phong tỏa COVID-19

Xã hộiKho tri thứcKhoa học & Công nghệKinh doanhQuân sựThế giớiÔ tô – Xe máyĐời sốngGiải tríCộng đồng trẻ
Tâm sự thầm kínbạn gáiCông thức detox giảm cânBí quyết nấu ăn ngonĐá MuốiMón Ăn NgonMẹo Trị Mụn HayPhương Pháp Giảm BéoTrang Điểm Làm ĐẹpAn Toàn Thực PhẩmNgộ Độc Thực PhẩmVi Khuẩn Gây BệnhChăm Sóc Trẻ Sơ SinhChăm Sóc Người Cao TuổiBệnh DịchDịch Sởi Lại Bùng PhátBệnh Huyết Áp CaoBệnh Máu Nhiễm MỡPhòng Chống Bệnh GoutSức Khỏe Giới TínhThực Phẩm Ngày TếtNhóm MáuMón Ăn Ngon Ngày TếtSoi KeoSức Khỏe Trẻ EmTìm Hiểu Ung ThưThảm Họa Thiên Nhiên
Xã hộiKho tri thứcKhoa học và Công nghệKinh doanhQuân sựThế giớiÔ tô – Xe máyĐời sốngGiải tríCộng đồng trẻTâm sự thầm kínbạn gáiCông thức detox giảm cânBí quyết nấu ăn ngonĐá MuốiMón Ăn NgonMẹo Trị Mụn HayPhương Pháp Giảm BéoTrang Điểm Làm ĐẹpAn Toàn Thực PhẩmNgộ Độc Thực PhẩmVi Khuẩn Gây BệnhChăm Sóc Trẻ Sơ SinhChăm Sóc Người Cao TuổiBệnh DịchDịch Sởi Lại Bùng PhátBệnh Huyết Áp CaoBệnh Máu Nhiễm MỡPhòng Chống Bệnh GoutSức Khỏe Giới TínhThực Phẩm Ngày TếtNhóm MáuMón Ăn Ngon Ngày TếtSoi KeoSức Khỏe Trẻ EmTìm Hiểu Ung ThưThảm Họa Thiên NhiênCƠ QUAN CHỦ QUẢN : LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

P. Tổng biên tập phụ trách: Nhà báo Nguyễn Thị Mai Hương.

Phó Tổng biên tập : Nhà báo Đặng Mạnh HùngTòa soạn : 53 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà NộiVPGD : Tầng 5 Tòa tháp Ngôi Sao / Star Tower, đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, Q. CG cầu giấy, Thành Phố Hà Nội.

Scores: 4.4 (11 votes)