Thành Long phủ nhận đóng ‘Giờ cao điểm 4’

Trong văn bản chính thức được đăng tải trên JackieChan. com, đại diện thay mặt của Thành Long chứng minh và khẳng định tin tức tài tử kỳ cựu và bạn diễn Chris Tucker sẽ tái hợp trong Giờ cao điểm 4 là trọn vẹn vô căn cứ. Cũng theo thông tin này, toàn bộ tin đồn trên đều bắt nguồn từ một nhân vật trong ngành phim ảnh. Điều đáng nói là thông tin tài khoản WeChat ( ứng dụng trò chuyện đa năng ở Trung Quốc ) cũng như email cá thể của người này đều đã bị mất cắp và bị kẻ xấu tận dụng phát tán tin tức trên .
Đặc biệt, thông tin tài khoản này không chỉ tung tin Thành Long đóng Giờ cao điểm 4 mà còn đưa ra đơn cử thời hạn bấm máy, ê-kíp sản xuất, thành phần đoàn làm phim của tác phẩm làm dư luận “ tin sái cổ ”. Theo nguồn tin trên, phần 4 của phim do nữ đạo diễn người Trung Quốc Lu Sun cầm trịch. Cô nổi tiếng với phim Bạn cùng phòng vượt thời hạn ra đời năm ngoái. Đạo diễn ba phần đầu Giờ cao điểm là Brett Ratner đành lỡ hẹn. Thậm chí, sao phim Kẻ ngoại tộc còn bị đồn sẽ đóng Karate Kid 2, khởi quay vào tháng 9 năm nay ở Khu vực Đông Nam Á. Được biết, Karate Kid từng để lại nhiều ấn tượng khi trình chiếu năm 2010 .
Thành Long phủ nhận đóng 'Giờ cao điểm 4' - ảnh 1

ẢNH : CHỤP MÀN HÌNH MOVIEWEB

Karate Kid (ảnh trái) và Giờ cao điểm là hai phim Hollywood rất thành công của Thành Long

Trước loạt tin tức trên, đại diện thay mặt của lịch sử một thời võ thuật sinh năm 1954 khẳng định chắc chắn ông không hề tương quan tới dự án Bất Động Sản Giờ cao điểm 4 hay Karate Kid 2. Bên cạnh đó, đại diện thay mặt của Thành Long cũng xem xét nhờ pháp lý xử lý nếu thiết yếu .

Thực chất, tin đồn thổi Thành Long và Chris Tucker cùng tái xuất với Giờ cao điểm 4 đã râm ran cách đây ít ngày. Hôm 7.4, nam diễn viên người Mỹ giật mình update hình ảnh trên trang cá thể mừng sinh nhật lần thứ 65 của bạn diễn gốc Hoa. Trong ảnh, cả hai hào hứng tạo dáng và đưa bốn ngón tay ra trước. Chi tiết này bị người hâm mộ hiểu nhầm là đang ám chỉ phần 4 phim Giờ cao điểm sắp được triển khai .
Thành Long phủ nhận đóng 'Giờ cao điểm 4' - ảnh 2

ẢNH: INSTAGRAM NV

Hình ảnh của bộ đôi diễn viên Hoa – Mỹ trên trang cá thể khiến fan hy vọng Giờ cao điểm sẽ có phần 4
Giờ cao điểm ( Rush Hour ) là phim điện ảnh Mỹ ra đời lần đầu vào năm 1998 và thu về 244 triệu USD trên toàn thế giới. Đây được xem là một thành công xuất sắc so với dòng phim hài – hành vi lúc bấy giờ. Sau phần 1, cặp bài trùng Thành Long và Chris Tucker liên tục tham gia phần 2 năm 2001 và Giờ cao điểm 3 ( 2007 ). Hai phần sau đều đạt thành tích tốt về lệch giá khi phần hai “ cá kiếm ” hơn 347 triệu USD còn phần 3 đạt mốc 258 triệu USD.

Scores: 4.6 (12 votes)