‘Giờ cao điểm 4’ của Thành Long sẽ sớm được bấm máy

Rushhour
Ngôi sao da màu Chris Tucker xác nhận anh cùng Thành Long chuẩn bị sẵn sàng triển khai phần bốn cho loạt phim hài – hành vi nổi tiếng “ Rush Hour ” .Rush Hour – Giờ cao điểm là tên thương hiệu phim hài – hành vi sinh ra năm 1998, giúp Thành Long chứng minh và khẳng định tên tuổi tại Hollywood. Cùng Chris Tucker, ông đã đưa người theo dõi đi qua tổng số 3 cuộc phiêu lưu đầy ắp tiếng cười trên màn ảnh .
Lần gần nhất, Rush Hour 3 sinh ra hồi mùa hè 2007. Trong suốt hơn một thập kỷ qua, bộ đôi Thành Long – Chris Tucker từng nhiều lần úp mở về kế hoạch làm tiếp phần bốn. Sau những tín hiệu đáng mừng từ ngôi sao 5 cánh hành vi Hoa ngữ hồi 2017, đến nay, Tucker đã chính thức xác nhận về dự án Bất Động Sản .
phim Gio cao diem 4 anh 1

Sau chia sẻ của Thành Long, Chris Tucker xác nhận anh sẽ tiếp tục tham gia Rush Hour 4. Ảnh: New Line.

Trên chương trình The Plug của kênh EPSN hồi cuối tuần trước, khi được hỏi về khả năng thực hiện Giờ cao điểm 4, tài tử 46 tuổi phát biểu: “Chuyện đó sắp sửa xảy ra. Đó sẽ là tập phim kịch tính nhất của toàn thương hiệu. Tôi và Thành Long muốn thực hiện một tác phẩm Giờ cao điểm mà khán giả không thể nào quên”.

Chris Tucker không hề san sẻ thêm về Rush Hour 4 do dự án Bất Động Sản vẫn còn trong tiến trình tiền kỳ. Tuy nhiên, bật mý mới của anh cũng là quá đủ so với những fan của Giờ cao điểm .

Hồi tháng 10/2017, Thành Long từng phát biểu trên kênh truyền thanh The Cruz Show rằng: “Suốt 7 năm qua, tôi và Tucker liên tục từ chối các kịch bản dành cho Giờ cao điểm 4. Nhưng mới hôm qua thôi, chúng tôi rốt cuộc đã đồng ý”.

Khi ấy, ngôi sao Hoa ngữ bày tỏ mong muốn có thể khởi quay dự án ngay trong năm 2018. Tuy nhiên, ông cho biết mọi chuyện phụ thuộc vào việc liệu Chris Tucker có quyết định ký hợp đồng hay không.

Lời chứng minh và khẳng định mới nhất của Tucker cho thấy mọi chuyện đang diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, hãng New Line có lẽ rằng phải tìm kiếm một đạo diễn mới. Brett Ratner – người cầm trịch ba tập Rush Hour trước – bị tố cáo là đã có hành vi lạm dụng tình dục so với nhiều người mẫu tại Hollywood trong thời hạn qua .
Với những tập phim sinh ra vào những năm 1998, 2001 và 2007, tên thương hiệu Rush Hour đã mang về cho hãng New Line xê dịch 850 triệu USD tại phòng vé trên khắp toàn thế giới. Hồi năm nay .
Kênh CBS cho phát sóng phiên bản truyền hình của Rush Hour, nhưng loạt phim không được ủng hộ và bị ngừng ngay sau mùa tiên phong .

Scores: 4.2 (13 votes)