Hình Ảnh Của Các Thành Viên Hero Team Các Thành Viên, Top 10 Sự Thật Về Hero Team

imager 3 27310 700

Không chỉ sở hữu MV Rap đạt Top 1 Thịnh hành YouTube, Hero Team còn sỡ hữu lượng fan đông đảo và nhiệt thành.

Đạt Top 1 Thịnh hành YouTube sau 4 ngày lên sóng, MV Hero Đại Chiến Free Fire đã gây hiệu ứng lớn đặc biệt đối với cộng đồng Free Fire. Người thể hiện MV này là các thành viên của Hero Team – một nhóm YouTuber, Streamer nổi tiếng với hàng triệu người đăng ký.

Bạn đang xem : Ảnh của những thành viên hero team*

Hero Team bao gồm 8 thành viên: Mister Vịt (Leader), Mèo Simmy, Phong Cận TV, Siro Official, Kairon TV, Timmy TV, Kamui TV, Sammy Đào.

**
*
Mèo Simmy (tên thật là Trương Thị Trúc Đào, sinh năm 2001) sở hữu kênh YouTube 1,91 triệu lượt đăng ký.
( tên thật là Trương Thị Trúc Đào, sinh năm 2001 ) sở hữu kênh YouTube 1,91 triệu lượt ĐK .**
Phong Cận TV (tên thật là Nguyễn Thanh Phong, sinh năm 2001) sở hữu kênh YouTube 1,68 triệu lượt đăng ký.
( tên thật là Nguyễn Thanh Phong, sinh năm 2001 ) sở hữu kênh YouTube 1,68 triệu lượt ĐK .*
**
**

Timmy TV (tên thật là Cao Vũ Khánh Ly, sinh năm 1998) sở hữu kênh YouTube gần 700 nghìn lượt đăng ký.

*
**

Hero Team có group fan chung mang tên‘Hero Team – Nhóm Siêu Anh Hùng Mini World + Minecraft’ với hơn 133 nghìn thành viên. Theo tìm hiểu, fan của Hero Team phần lớn đều nhỏ tuổi nhưng đều có niềm yêu thích với game.Chính sự dễ thương, đáng yêu của các Streamer, YouTuber của Hero Team đã thu hút sự chú ý của đối tượng fan này.

Xem thêm : Rạp Lotte Nam TP HCM – Lotte Cinema Nam Sai Gon*Bên cạnh đó, mỗi thành viên của Hero Team đều có một group fan riêng với số lượng từ vài nghìn tới hàng chục nghìn thành viên .Chủ đề mà fan của Hero Team san sẻ thường là những hình ảnh, clip cắt ra từ livestream của những thành viên, san sẻ về những loại sản phẩm âm nhạc hoặc vlog của nhóm. Bên cạnh đó, những fan có chung niềm đam mê chơi game còn dành thời hạn để phong cách thiết kế những nhân vật mô phỏng những thần tượng của mình trong game .*
Fan tự thiết kế nhân vật mô phòng các thành viên Hero Team trong game
Những hình ảnh thú vị này nhận được nhiều lượt like từ các thành viên khác
Fan thường xuyên làm các clip ‘troll’ các thần tượng
Không ít bạn còn khoe hình nền dễ thương từ game
Fan tự phong cách thiết kế nhân vật mô phòng những thành viên Hero Team trong gameNhững hình ảnh mê hoặc này nhận được nhiều lượt like từ những thành viên khácFan tiếp tục làm những clip ‘ troll ‘ những thần tượngKhông ít bạn còn khoe hình nền dễ thương và đáng yêu từ gameHero Team đã từng làm nhiều clip âm nhạc và parody trước đó nhưAnh em tốt, Anh em tốt Remix, Mạng xã hội, Parody Đường quyền tình yêu … tuy nhiên, thành tích tốt nhất mà Hero Team đạt được chỉ dừng lại ở Top 9 Trending .Cho đến thời gian hiện tại, MV Hero Đại Chiến Free Fire của Hero Team vẫn ngồi chễm trệ trên Top 1 Trending với hơn 10 triệu lượt xem. Thành công này chắc như đinh phải kể đến nỗ lực ‘ cày view ‘ của hội đồng fan .

Một lần nữa chúc mừng Hero Team với thành tích đáng nể này, và chúc cho Hero Team ngày càng có thêm nhiều fan trung thành gia nhập ‘Hero Team – Nhóm Siêu Anh Hùng Mini World + Minecraft’ trong thời gian tới.

Theo Chang Min/Baodatviet.vn *
Theo Chang Min / Baodatviet. vnLink báo gốc :

*
Copy linkhttp://gioitre.baodatviet.vn/hero-team-nhom-sieu-anh-hung-thu-hut-gan-134-nghin-fan-nho-tuoi-nhung-cuc-ky-le-phep-2076060.html
*
*
Đọc nhiều
Liên kết hữu ích
THƯƠNG NGÀY NẮNG VỀ REVIEW PHIM SAO VIỆT TỪ THIỆN FILM HOT TRÊN KÊNH SCTV6 – FIM360 HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ
*Quay lạihero team Hero Đại Chiến group fan Hero Team streamer YoutuberĐọc nhiềuLiên kết hữu íchTHƯƠNG NGÀY NẮNG VỀ REVIEW PHIM SAO VIỆT TỪ THIỆN FILM HOT TRÊN KÊNH SCTV6 – FIM360 HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍTrang tin tổng hợp giới trẻ .

Scores: 4.1 (18 votes)