Cùng nghe “người con xa xứ” kể về biệt danh huyền thoại Giang Văn Cốt được fan Việt Nam đặt

img6565 15575609970831551655905 15575679002841535188325
Có lẽ cái tên Jankos không còn quá lạ lẫm với người theo dõi Nước Ta. Tại World Championship 2018, chàng game thủ đi rừng của G2 được gọi với biệt danh ” người con xa xứ ” vì màn trình diễn tệ, giúp Phong Vũ Buffalo giành được thắng lợi khan hiếm trong chiến dịch vòng bảng .Sau khi biết mình được fan Nước Ta đặt biệt danh, Jankos tỏ ra vô cùng thú vị. Trong lúc chơi xếp hạng ở Nước Hàn trước MSI 2019, anh đặt luôn tên thông tin tài khoản của mình là Giang Văn Cốt. Và đó chưa phải là hành vi duy nhất anh sẽ làm để lấy lòng CĐV Nước Ta .Trả lời phỏng vấn Kenh14. vn, Jankos công bố rằng anh rất muốn tái đấu với Phong Vũ Buffalo và được CĐV Nước Ta yêu quý .

Jankos trả lời phỏng vấn đáng yêu, khẳng định rất muốn được fan Việt Nam yêu quý.

Phóng viên: Chào Jankos, bạn đánh giá như thế nào về màn trình diễn của toàn đội sau chiến thắng trước Team Liquid?

Tôi nghĩ là rất tốt. Cho đến thời gian hiện tại chúng tôi đã thắng SKT, Team Liquid. Trước Flash Wolves, chúng tôi được xếp ở chiếu trên. Tôi rất vui với thành tích của toàn đội .

G2 đã đánh bại SKT T1 trong trận lượt đi. Vậy trong lần đọ sức sắp tới, bạn nghĩ G2 sẽ tiếp tục giành thắng lợi dễ dàng chứ?

Tôi nghĩ đội xanh hiện tại có khá nhiều lợi thế. SKT sẽ chiếm lợi thế đó trong lần cạnh tranh đối đầu sắp tới với chúng tôi .

Trong trận đấu lượt đi, họ chơi chắc chắn đến mức hơi bị động và có phần không hiểu meta của giải đấu này. Chắc chắn SKT sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn. Nhưng tôi tin chiến thắng vẫn sẽ thuộc về G2.

Cùng nghe người con xa xứ kể về biệt danh huyền thoại Giang Văn Cốt được fan Việt Nam đặt - Ảnh 2.

G2 Esports từng đối mặt với Phong Vũ Buffalo tại Wolrds 2018. Theo bạn thì đại diện của Việt Nam đã tiến bộ hơn so với thời điểm đó chưa?

Tôi nghĩ Phong Vũ Buffalo là đối thủ cạnh tranh G2 cần phải dành sự tôn trọng. Họ chiếm hữu lối chơi khá điên rồ, khi nào cũng đi chung và không khi nào ngại giao tranh. Tôi thực sự cảm thấy rất mê hoặc khi cạnh tranh đối đầu với PVB. Khi cạnh tranh đối đầu với họ chúng tôi được quyền chơi nhanh. Mọi thứ trở nên vui hơn rất nhiều .Tôi nhớ trong lần gần nhất cạnh tranh đối đầu với PVB màn trình diễn của mình không được tốt lắm. Thế là nhiều CĐV Nước Ta mở màn đặt tên tôi là Giang Văn Cốt. Họ thậm chí còn còn gọi tôi là ” người con xa xứ ” nữa. Tôi rất rất chờ đón trận đấu tiếp theo với PVB. Mong rằng lần này tôi sẽ giúp G2 chứ không đóng vai người con Nước Ta nữa .

Bạn từng hô “G2 vô địch” bằng tiếng Việt. Ngoài câu đó ra bạn có thể nói bất cứ câu nào bằng tiếng Việt nữa không?

Thật tiếc là không. Tôi rất muốn học vì nhiều người Nước Ta khá quý tôi. Nhưng đôi lúc sợ rằng nếu mình phát âm sai thì họ sẽ ghét tôi mất. Thế nên tôi đã bỏ cuộc. Ít ra thì tôi vẫn biết cách dùng từ Giang Văn Cốt khi chơi xếp hạng ở Nước Hàn và Nước Ta .Tôi mong rằng tất cả chúng ta sẽ quý nhau hơn nữa !Game thủ G2 Esports và hành vi rất thân thiện với CĐV Nước Ta .

Scores: 4.3 (20 votes)