Card Đồ Họa giá KM lên tới 3 Triệu

tnnhitncchovga
– – NVIDIA ® Quadro RTX ™ 4000, với kiến trúc NVIDIA Turing ™ và nền tảng NVIDIA RTX, cung ứng hiệu suất tốt nhất. – – Quadro RTX 4000 được phong cách thiết kế, kiến thiết xây dựng và thử nghiệm dành cho những nhu yếu việc làm đo lường và thống kê trực quan chuyên nghiệp. Được xác nhận trong những máy trạm OEM và được ghi nhận cho những ứng dụng ứng dụng chuyên nghiệp. – – Quadro RTX 4000 cung ứng hiệu suất, tính không thay đổi và độ an toàn và đáng tin cậy theo nhu yếu của những chuyên viên .Bên cạnh bộ vi giải quyết và xử lý TT ( CPU ), chip giải quyết và xử lý đồ họa ( GPU ) của card màn hình hiển thị có ảnh hưởng tác động rất lớn tới hiệu suất tổng thể và toàn diện của hàng loạt mạng lưới hệ thống máy tính của bạn, Đặc biệt, với những người phải tiếp tục thao tác giải quyết và xử lý đồ họa hay những gamer thì việc lựa chọn một chiếc card đồ họa thích hợp lại càng quan trọng hơn .

Tại sao card đồ họa lại quan trọng đến vậy?

Theo nhu yếu sử dụng hầu hết lúc bấy giờ, chơi game là nguyên do phổ cập nhất khiến hầu hết mọi người tìm đến một chiếc card màn hình hiển thị rời có hiệu năng tốt. Do đó, cũng chả lạ lẫm gì khi phát hiện vô vàn topic trên những forum công nghệ tiên tiến có những câu hỏi đại loại như : Nên dùng card màn hình hiển thị gì ? Card đồ họa nào tương thích chơi game hay tăng cấp card màn hình hiển thị như thế nào, card màn hình hiển thị nào tốt ….. Và cũng vì lý do đó, để tìm ra một chiếc VGA tốt nhất, những game thủ của tất cả chúng ta cũng chẳng ngần ngại gì bỏ ra hàng giờ để nghiên cứu và điều tra những thông tin về card đồ họa nhằm mục đích tìm ra loại sản phẩm tốt nhất .

Bạn có biết rằng, sức mạnh của Card đồ họa càng cao đồng nghĩa với việc tốc độ xử lý các hình ảnh chơi game cũng tăng theo. Điều đó cũng có nghĩa là trải nghiệm của người chơi cũng được nâng cao lên đáng kể. Do vậy, các thương hiệu sản xuất VGA cũng ngày càng cạnh tranh hơn, thúc đẩy họ ra mắt thêm nhiều mẫu card màn hình mạnh mẽ hơn.

cardmnhnh

Nhưng card màn hình hiển thị cũng không phải là loại sản phẩm được dành riêng có những game thủ. Đối với dân kỹ thuật, thiết kế xây dựng, phong cách thiết kế hay lập trình thì đây cũng là một linh phụ kiện tương đối quan trọng bậc nhất, Do đặc trưng việc làm, họ cần phải chạy những ứng dụng nhu yếu năng lực giải quyết và xử lý trực tiếp của GPU. Có lẽ bạn cũng từng một lần nghe qua những ứng dụng như Photoshop, Adobe Illustrator, CorelDraw hay AutoCAD .. rồi đúng không. Đó là một trong rất nhiều những ứng dụng phong cách thiết kế xử lí hình ảnh, video yên cầu năng lực giải quyết và xử lý can đảm và mạnh mẽ của card đồ họa .

Do đó, card đồ họa là một thành phần quan trọng bạn cần lưu ý khi xây dựng một cấu hình máy tính mới hay nâng cấp lên từ card màn hình cũ

 Lựa chọn card đồ họa phù hợp

Dưới đây là một số ít quan tâm của HACOM dành cho bạn, giúp bạn lựa chọn được một chiếc card màn hình hiển thị tương thích, tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất .

Cân đối chi phí hợp lý nhất : Nếu bạn dành quá nhiều tiền để mua một chiếc VGA khủng nhưng lại sử dụng một con chip quá yếu, Tin tôi đi, đây là một điều bạn không muốn làm chút nào nếu không muốn máy tính của bạn giật đùng đùng. Sự mất cân xứng về hiệu năng nay sẽ gây nên hiện tượng nghẽn cổ chai, làm mất hẳn đi thế mạnh của card màn hình. Do vậy, hãy lựa chọn một chiếc VGA phù hợp với toàn bộ hệ thống của mình nhé.

Phù hợp với độ phân giải của màn hình: Các VGA phổ thông trên thị trường hiện nay đều có thể giúp bạn đáp ứng của hầu hết các tựa game cơ bản ở mức Full HD 1080p với mức FPS từ 30-60 với các màn hình có độ phân giải trung bình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xuất hình trên các màn hình 2k hay 4k thì đồng nghĩa với việc sức mạnh của VGA cũng phải tăng theo. Các loại card đồ họa khuyến nghị dành cho bạn là GTX 1050TI, GTX1660, GTX2070 hay GTX 2080.

Đảm bảo bộ nguồn và không gian trong thùng máy: Những card màn hình mạnh hơn cũng sẽ công suất lớn hơn, tiêu thụ điện năng nhiều hơn. Chính vì lý do đó, hãy đảm bảo rằng bộ nguồn của bạn đủ sức cân em nó. Một số card màn hình cần nguồn phụ có chân cắm từ 4 đến 8 pin, nếu bộ nguồn của bạn không có hãy nâng cấp một bộ nguồn khác. Đi kèm công suất lớn thì kích thước của card màn hình cũng tương đồng. Do vây bạn cũng cần xem xét kích thước của VGA so với không gian trong thùng máy nữa nhé.

Hệ thống tản nhiệt : Đấy, mua card màn hình khủng cần phải quan tâm tới bao nhiêu thứ. VGA hiệu năng cao có xu hướng sử dụng nhiều năng lượng, sinh ra nhiệt năng nhiều hơn. Chính vì vậy khi lựa chọn card đồ họa bạn cũng nên lưu ý đến phần tản nhiệt này nhé. Thông thường trên các dòng card màn hình phổ thông sẽ được trang bị quạt thông gió làm mát. Những quạt thông gió này thường được gắn trên mặt trước của VGA, hút gió vào nhằm đảm bảo cho nhiệt độ của card đồ họa không quá nóng. Tuy nhiên nhược điểm của nó là gây tiếng ổn tương đối lớn khi vận hành.

tnnhitncchovga

Nếu bỏ thêm ngân sách, bạn sẽ hoàn toàn có thể mua những card đồ họa có mạng lưới hệ thống làm mát hạng sang hơn ngay từ bên trong. Tùy mỗi nhà phân phối mà tất cả chúng ta sẽ có công nghệ tiên tiến làm mát card đồ họa khác nhau, ví dụ như DirectCU của ASUS, ACX của EVGA, Windforce của Gigbayte, IceQ của HIS, Twin Frozr của MSI, Dual-X của Sapphire, và Double-D của XFX. Hệ thống làm mát ngay từ bên trong thường không gây ra tiếng ồn và làm tốt việc giữ cho GPU của bạn mát lạnh so với làm mát bằng quạt thông gió .

Cổng kết nối: Đây là lưu ý khá quan trọng đấy. Một số màn hình có cổng kết nối HDMI, một số khác sử dụng DisplayPort và một số Model cũ hơn chỉ có DVI hay VGA. Hãy chắc chắn rằng card màn hình của bạn có cồng kết nối phù hợp với màn hình của bạn. 

Scores: 4.7 (15 votes)