Hướng dẫn về Trình giả lập SNES tốt nhất năm 2021

snes9x screenshot 720x720 1
Trong toàn cảnh game show điện tử luôn biến hóa, thật thuận tiện để chuyển từ bản phát hành mới sang bản tiếp theo, trong khi vẫn để lại một loạt những bản phát hành xuất sắc trong bụi. Thật không may, nhiều tựa game tuyệt vời đó không còn dễ chơi nữa, trừ khi bạn sử dụng trình giả lập. Một phần hay của những game show trên Super Nintendo ( SNES ) chỉ đơn thuần là không được phát hành ở phương Tây, được dịch sang tiếng Anh hoặc được bán ở Hoa Kỳ. Và nếu bạn có một bản sao, sẽ rất khó để làm cho nó chạy thông thường nếu thiết bị của bạn không ở trạng thái tốt nhất .
Vậy thì bạn rẽ ở đâu ? Trình giả lập là một lựa chọn tuyệt vời để thử game show từ năm ngoái, nhưng không chỉ bất kể ai sẽ làm. Hướng dẫn của chúng tôi về những trình giả lập SNES tốt nhất hiện có sẽ giúp bạn khởi đầu với một chương trình tương thích với nhu yếu của mình .

đọc thêm

Lưu ý về trình giả lập SNES

Trình giả lập luôn tồn tại trong lãnh thổ pháp lý âm u. Mặc dù các trò chơi cổ điển được thưởng thức thông qua mô phỏng không còn được bán nữa, nhưng bản quyền thường do công ty ban đầu nắm giữ. Trình giả lập là hợp pháp ở hầu hết các quốc gia, nhưng việc tải xuống trò chơi để chơi trên trình giả lập thường không hợp pháp và việc phân phối trình giả lập bị coi là vi phạm ở hầu hết các quốc gia.

Nintendo đặc biệt quan trọng bảo vệ những game show của mình, và mặc dầu họ không theo đuổi những cá thể tải xuống trình giả lập, nhưng nó đã gây áp lực đè nén lên những người tàng trữ game show để tải xuống. Điều này cũng khiến trình giả lập trở thành tiềm năng chính cho sự lây lan của ứng dụng ô nhiễm, vì có rất ít kênh “ chính thức ” để phân phối. Danh sách những trình giả lập SNES tốt nhất của chúng tôi chỉ gồm có những trình giả lập truyền kiếp và có lịch sử vẻ vang tốt .

SNES Mini / Canoe

Có một cách trọn vẹn hợp pháp và bảo đảm an toàn để chiêm ngưỡng và thưởng thức những game show SNES cổ xưa mà không cần sở hữu SNES cổ xưa. Đó là phiên bản SNES Classic của riêng Nintendo .
Nintendo không nhồi nhét hàng loạt SNES vào Phiên bản cổ xưa SNES. Thay vào đó, để phân phối sức mạnh cho bảng điều khiển và tinh chỉnh vi mô đáng yêu của mình, họ đã chuyển sang cùng một nền tảng mà hầu hết mọi máy tính vi mô đều sử dụng : Linux trên bộ giải quyết và xử lý ARM, giống như nền tảng được tìm thấy trong hầu hết những điện thoại cảm ứng mưu trí. Nintendo cũng đã thiết kế xây dựng một trình giả lập tùy chỉnh có tên là Ca nô .
Canoe là xa so với trình mô phỏng thích hợp nhất hoặc thậm chí còn đúng chuẩn hơn. Nó thậm chí còn không mô phỏng tổng thể những game show có trên SNES Classic một cách đúng chuẩn. Nhưng nó hoàn toàn có thể sử dụng được, có ngân sách thấp và có lợi thế là cơ sở của một bàn điều khiển và tinh chỉnh vi mô có năng lực ở mức giá .
Sử dụng Hakchi2 CE, một chương trình cơ sở tùy chỉnh cho SNES Classic, bạn hoàn toàn có thể biến thứ nhỏ bé đáng yêu thành một cỗ máy giả lập. Tuy nhiên, vì Canoe hoạt động giải trí tốt như thế nào trên phần cứng, tốt nhất bạn nên sử dụng nó bất kể khi nào hoàn toàn có thể .
Bạn không hề tải xuống Canoe để sử dụng độc lập với SNES Classic Edition và, do những sai sót của nó, chúng tôi hoài nghi bạn không muốn. Nhưng đó là một lựa chọn hợp pháp, thuận tiện mà bất kể ai cũng hoàn toàn có thể ngồi xuống và tận thưởng trong vòng vài phút sau khi tách SNES Classic ra khỏi hộp. Nếu bạn có ngân sách chơi game, đây là một trong những trình giả lập SNES tốt nhất cho thưởng thức và xem một mình .

Higan

Phần mềm giả lập Higan.Brittany Vincent / Xu hướng kỹ thuật số
Higan là mẫu sản phẩm của một trong những ông lớn trong nghành nghề dịch vụ giả lập, byuu. Phiên bản hiện tại hoàn toàn có thể chạy 12 mạng lưới hệ thống khác nhau, nhưng mạng lưới hệ thống mở màn toàn bộ là SNES. Byuu cũng là người tạo ra trình giả lập bsnes nổi tiếng đã hình thành nền tảng cho higan và nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của lõi đó, bạn sẽ muốn lấy higan .
Nhiều trình giả lập SNES thông dụng nhất khởi đầu được tăng trưởng vào cuối những năm 1990. Do thiếu sức mạnh thống kê giám sát, những trình giả lập này có khuynh hướng tập trung chuyên sâu vào Mô phỏng mức cao ( HLE ), cố gắng nỗ lực mô phỏng phản ứng của mạng lưới hệ thống một cách hiệu suất cao nhưng không nỗ lực tạo ra độ đúng chuẩn tuyệt đối .
HLE tập trung chuyên sâu rất nhiều vào công dụng thay vì hình thức, điều này thường dẫn đến một số ít game show cổ xưa nhất định không hoạt động giải trí hoặc hoạt động giải trí không đúng mực. Thậm chí đã có lúc những ROM ( game show được sao chép ) phải được sửa đổi từ định dạng khởi đầu của chúng để hoạt động giải trí trên những trình giả lập HLE này .
Bsnes ( và sau đó là higan ) được sản xuất để có độ đúng mực theo chu kỳ luân hồi. Mô phỏng Lever thấp ( LLE ) này tìm cách hiển thị mã gốc của những game show cổ xưa một cách đúng mực nhất hoàn toàn có thể. Điều này được cho phép bạn chơi những game show Super Nintendo và gần với thưởng thức bạn sẽ có trên bảng điều khiển và tinh chỉnh nhất hoàn toàn có thể. Hạn chế là cần nhiều sức mạnh thống kê giám sát hơn để thực thi điều này. Ngay cả higan vẫn chưa đúng mực 100 % và hoàn toàn có thể sẽ mất nhiều năm trước khi CPU đủ mạnh để điều đó trở thành khả thi .
Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm trình giả lập SNES tốt nhất và đúng chuẩn nhất trên thị trường, thì bạn nên sử dụng higan. Ngoài ra, nếu bạn yêu dấu một số ít phụ kiện SNES ít người biết đến như Satellaview, thì cho đến nay, higan là lựa chọn tốt nhất để sử dụng .

SNES9x

Màn hình giả lập SNES9X.

Brittany Vincent / Xu hướng kỹ thuật số

SNES9x theo nguồn gốc của nó trở lại hai trong số những trình giả lập truyền kiếp nhất cho SNES. Những ngày đầu của việc giả lập còn mơ hồ và đã bị mất rất nhiều so với ether, nhưng hai trong số những nỗ lực sớm nhất ( thành công xuất sắc ) để chạy những game show Super Nintendo trên PC là SNES96 và SNES97. Hai nhà tăng trưởng của những trình giả lập đó, Gary Henderson và Jerremy Koot, đến với nhau vào tháng 7 năm 1997 và hợp nhất việc làm của họ. Kết quả là SNES9x .
Tại sao lại sử dụng SNES9x khi higan và bsnes có năng lực thích hợp tốt hơn và đúng chuẩn hơn ? Trên trong thực tiễn, có một số ít nghành nghề dịch vụ mà SNES9x là trình giả lập để vượt mặt. Nó tương thích với những nhu yếu mạng lưới hệ thống và trình giả lập SNES khả dụng trên Android, điện thoại cảm ứng iOS đã jailbreak, Nintendo 3DS, PSP, v.v.
Từ giao diện của trang web SNES9x, bạn nghĩ rằng việc làm đã dừng lại vào khoảng chừng năm 1999. Tuy nhiên, những forum vẫn hoạt động giải trí và trình giả lập đang được nhà tăng trưởng OV2 tích cực duy trì .
Các bản dựng “ chính thức ” khác xa với những phiên bản SNES9x duy nhất có sẵn. Đối với thiết bị di động, bạn sẽ muốn xem qua SNES9x EX + hoặc SNES9x Next ( cũng có sẵn dưới dạng Libretro Core ). Thậm chí còn có một phiên bản dành cho PC bỏ túi, thế cho nên bạn hoàn toàn có thể tò mò một số ít Mario trên PDA của bạn. Nghiêm trọng !

ZSNES

Menu chính của ZSNES không có trò chơi nào đang chạy.Brittany Vincent / Xu hướng kỹ thuật số
Bắt đầu tăng trưởng ZSNES vào năm 1997, và mặc dầu nó đã trở nên thông dụng, nhưng nó là một trong những trình giả lập kém đúng chuẩn nhất vẫn được sử dụng liên tục. So với những trình giả lập ở trên, nó trọn vẹn đáng sợ khi thực thi. Tuy nhiên, có một số ít nguyên do tuyệt vời để giữ một bản sao .
Nếu bạn muốn kiểm tra một số ít bản hack ROM SNES, là những sửa đổi của người hâm mộ của những game show cổ xưa hiện có, bạn sẽ gặp phải sự cố với những trình giả lập có độ đúng mực cao như bsnes hoặc SNES9x. Vì ZSNES quá phổ cập khi những bản hack ROM SNES và những công cụ hack ROM trở nên phổ cập, nhiều người trong số họ đã sử dụng trình giả lập để thử nghiệm game show của họ. Điều đó có nghĩa là nhiều bản hack ROM không được phong cách thiết kế với tính đúng mực, nhưng xung quanh đặc trưng của ZSNES, vì thế chúng chỉ hoạt động giải trí tốt ( hoặc trọn vẹn ) trong trình giả lập SNES này .
Ngoài ra còn có yếu tố về mạng. Nếu bạn thực sự trang nghiêm về việc chơi game show SNES trực tuyến với bạn hữu của mình, ZSNES ( đặc biệt quan trọng là phiên bản 1.36 và 1.42 ) có 1 số ít mã hoạt động giải trí tốt nhất trong số tổng thể những trình giả lập SNES hiện có. Thật không may, tính năng chơi mạng đã bị vô hiệu trong phiên bản 1.50, thế cho nên bạn sẽ phải gắn bó với những game show cũ hơn để chơi nhiều người chơi .
Ưu điểm ở đầu cuối của ZSNES so với những trình giả lập khác là nó hoàn toàn có thể chạy trên củ cải. Nó có ngân sách thấp đáng kinh ngạc, vì thế nếu bạn đang mắc kẹt trên Windows ME Hewlett-Packard cũ của bà, ZSNES là trình giả lập được lựa chọn. Xem xét những nhu yếu máy tính nhỏ bé của nó và năng lực độc quyền của nó để chạy những công cụ hack, không có nguyên do gì không phải để có trình giả lập SNES thông dụng này trên ổ cứng của bạn .

Không có $ SNS

KHÔNG có màn hình trình gỡ lỗi $ SNS.Brittany Vincent / Xu hướng kỹ thuật số
Dòng trình giả lập No USD có độ đúng mực kém, nhưng có một vài nguyên do riêng để kiểm tra chúng. Không có USD SNS, phiên bản SNES, có 1 số ít tính năng không có trên những trình giả lập khác. Thêm vào đó, đó là cách duy nhất để sử dụng một số ít thiết bị ngoại vi cực kỳ hiếm ( tất yếu là ngoài việc có bảng tinh chỉnh và điều khiển thực tiễn ) .
Các tính năng của No USD SNS gồm có những tính năng không thông dụng như Exertainment Bike ( là chiếc xe đạp điện tập thể dục can đảm và mạnh mẽ dành cho SNES ), Barcode Battler, Pachinko Dial, NTT Data Pad, X-Band Keyboard và Twin-Taps ( một cặp nút bấm được tạo ra đặc biệt quan trọng cho một game show đố vui của Nhật Bản ) đều sẽ hoạt động giải trí với. Nó cũng hoàn toàn có thể mô phỏng phần cứng bổ trợ như Satellaview, Super Disc CD-ROM .
No USD SNS có một trình gỡ lỗi tuyệt vời với trình lắp ráp và tháo gỡ hạng sang của nó. Bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm tra mã trên SNES trong thực tiễn bằng một công cụ duy nhất. Nếu bạn đang tìm hiểu và khám phá những thủ pháp về homebrew hoặc ROM, thì những tính năng này rất quý giá. Nhìn chung, No USD SNS là một lựa chọn tuyệt vời để bổ trợ những thiết bị ngoại vi không thông dụng và tạo ra thưởng thức độc lạ .

Cuối cùng, trình giả lập SNES biến nỗi nhớ thành hiện thực – bạn có thể chơi các trò chơi cũ mà không cần lo lắng về việc cấp phép hoặc phần mềm độc hại. Danh sách này cung cấp cho bạn một điểm khởi đầu tuyệt vời để tìm một trình giả lập chất lượng và bắt đầu khám phá quá khứ. Hãy nhớ rằng bạn không bao giờ được sử dụng trình giả lập SNES cho các hoạt động bất hợp pháp.

Scores: 4 (19 votes)