Đàn cừu tinh nghịch huyền thoại chính thức trở lại khuấy động màn ảnh rộng

Khán giả đã khá quen thuộc với hình ảnh những chú cừu mưu trí và đáng yêu trong series phim ” Shaun the Sheep ” của đài BBC, bộ phim với nội dung xoay quanh những cuộc phiêu lưu và nghịch phá của Shaun và đàn cừu đáng yêu trên đồng cỏ nông trại Mossy Bottom. ” Shaun the Sheep ” bản điện ảnh từng gây được tiếng vang vào năm năm ngoái khi nhận được những phản ứng tích cực từ người theo dõi lẫn giới phê bình và nhận được đề cử Oscar cho Phim hoạt hình xuất sắc nhất vào năm năm nay. dan cuu tinh nghich huyen thoai chinh thuc tro lai khuay dong man anh rong Bộ phim với nội dung xoay quanh những cuộc phiêu lưu và nghịch phá của Shaun và đàn cừu đáng yêu trên đồng cỏ nông trại Mossy Bottom. Bộ phim được triển khai với những phân cảnh vui nhộn tinh xảo, gợi nhớ đến thể loại phim hài câm từng thông dụng ở thế kỷ 20 nhưng vẫn mang không khí vui tươi và dí dỏm. Trong phần phim năm ngoái, đơn vị sản xuất từng san sẻ, cả ê-kíp phải mất cả ngày trời để triển khai chỉ 2 giây của bộ phim và cần đến mười tháng để quay và một năm trước để sẵn sàng chuẩn bị.

Năm nay, hãng Aardman (studio nổi tiếng Anh Quốc chuyên theo đuổi thể loại hoạt hình stop-motion) sẽ mang series trở lại màn ảnh rộng với hành trình thú vị cùng những nhân vật mới trong hành trình phiêu lưu mới đầy vui nhộn trong “Shaun the Sheep Movie: Người bạn ngoài hành tinh” (tựa gốc: Shaun the Sheep Movie: Farmageddon).

Lần này, bên cạnh Shaun, đàn cừu và những nhân vật quen thuộc, bộ phim sẽ có sự Open của một nhân vật mới mê hoặc mang tên Lu-la, một cô bé ngoài hành tinh rất là đáng yêu rơi từ chiếc con thuyền khoảng trống xuống trang trại Mossy Bottom. Thế là chú cừu mưu trí Shaun cùng những người bạn bắt tay vào công cuộc trợ giúp để đưa Lu-la về với quê nhà mình. dan cuu tinh nghich huyen thoai chinh thuc tro lai khuay dong man anh rong Shaun cùng những người bạn bắt tay vào công cuộc giúp đỡ để đưa Lu-la về với quê hương mình.

Liệu với sự tinh nghịch và tính tò mò cùng những sức mạnh siêu nhiên Lu-la sẽ mang đến những điều bất ngờ nào cho tập phim lần này? Liệu đàn cừu có thành công đưa Lu-la trở về quê hương của cô bé không? …

Mở rộng “địa bàn hoạt động” từ khuôn viên đồng cỏ nông trại Mossy Bottom ra đến ngoài không gian, phần phim hứa hẹn sẽ đưa khán giả đến những cuộc phiêu lưu hài hước chưa từng có. Bộ phim được cầm trịch bởi đạo diễn Richard Phelan và Will Becher, sản xuất bởi Paul Kewley và do Mark Burton và Jon Brown biên kịch, với các nhà sản xuất điều hành gồm Mark Burton và Richard Starzak, Peter Lord, Nick Park, Carla Shelley và David Spro. Bài hát chủ đạo “Lazy” trong phim do The Vaccines và Kylie Minogue đảm nhận.

” Shaun the Sheep Movie : Người bạn ngoài hành tinh ” dự kiến khởi chiếu tại những rạp trên toàn nước vào ngày 27/9.

Diệp Anh

Ảnh trong phim

Scores: 4.6 (15 votes)