4 game miễn phí hot nhất tuần này

photo 1 1636814403856661431870

Outcast 1.1 (miễn phí vĩnh viễn)

Link tải

4 game miễn phí hot nhất tuần này - Ảnh 1.

Outcast 1.1 là phiên bản làm lại dựa trên Outcast Classic và được cải tiến về hình ảnh, hiệu ứng, nâng cấp độ phân giải để mang lại những khung cảnh bắt mắt hơn.

Cốt truyện của game sẽ diễn ra tại một khu thử nghiệm bí hiểm của quân đội Hoa Kỳ. Nơi những chiếc tàu thăm dò của quân đội sẽ mày mò về một ngoài hành tinh song song bên cạnh tất cả chúng ta. Chiếc tàu này đã vượt qua khe nứt khoảng trống và đi đến một hành tinh khác .Tuy nhiên nó lại biến mất một cách huyền bí và gây ra một chuỗi sự kiện thảm khốc sau đó và tạo ra một lỗ đen có rủi ro tiềm ẩn tiêu diệt Trái Đất. Muốn tránh khỏi thảm họa này thì chỉ còn cách đi tìm chiếc tàu và quay trở lại đóng khe nứt .

Barotrauma (miễn phí cuối tuần)

Link tải 

Bối cảnh trong Barotrauma được đặt trong tương lai xa, khi toàn cầu đã không còn thích hợp cho con người. Nhân loại đã phải tìm cách đi vào thiên hà để tìm kiếm vùng đất mới. Một vệ tinh thuộc sao Mộc có tên là Europa là nới được chọn để con người sinh sống trong kỷ nguyên khoảng trống .4 game miễn phí hot nhất tuần này - Ảnh 2.Khác với toàn cầu, con người không hề sống sót trên mặt phẳng của Europa. Thay vào đó, tất cả chúng ta phải định cư trong những chiếc tàu ngầm, lặn dưới lớp băng dày của vùng đất mới này. Bên dưới lớp băng là đại dương to lớn, được sử dụng như 1 mạng lưới hệ thống giao thông vận tải, luân chuyển sản phẩm & hàng hóa giữa những thuộc địa, đồng thời là nguồn tài nguyên vô giá. Đại dương cũng tạo ra những trục giao thông vận tải liên kết nhiều thuộc địa trên khắp Europa .

Đại dương cũng trở thành nơi sinh sống mới của rất nhiều sinh vật biển cùng hệ thống hang động tự nhiên được hình thành từ đó. Chính tại nơi đây sẽ diễn ra cuộc chiến sinh tồn khốc liệt giữa con người, thiên nhiên và những sinh vật bí ẩn của Europa.

KEO

Link tải

KEO là game hành vi phối hợp đua xe theo nhóm đầy kịch tính mới trên Steam, lấy toàn cảnh quốc tế khoa học viễn tưởng hậu tận thế. Hãy tạo ra cỗ xe chiến đấu tương thích với lối chơi của bạn để thống trị mặt trận .4 game miễn phí hot nhất tuần này - Ảnh 3.Game KEO lấy toàn cảnh lấy toàn cảnh quốc tế khoa học viễn tưởng hậu khải huyền năm 2120, thời gian con người phải tranh giành tài nguyên trong một môn thể thao quyết liệt, sử dụng những phương tiện đi lại tinh chỉnh và điều khiển từ xa công nghệ cao. Các trận chiến trong KEO sẽ dựa trên yếu tố tổ đội, với nhiều chính sách chơi phong phú như Deathmatch và Domination .Chọn từ 6 loại xe khác nhau và 24 loại vũ khí để tạo ra chiếc xe tương thích nhất với lối chơi của bạn. Kho vũ khí của bạn hoàn toàn có thể gồm có sự tích hợp của những bệ phóng tên lửa, lựu đạn EMP, chùm tia plasma, mìn …

Tiny Tina’s Assault on Dragon Keep

Link tải

4 game miễn phí hot nhất tuần này - Ảnh 4.Xuất phát từ một DLC của Borderlands 2, Tiny Tina’s Assault on Dragon Keep trở thành tựa game độc lập vào phát hành lần đầu vào năm 2013. Trong game, người chơi chọn một trong sáu Vault Hunters tham gia vào những trận chiến hỗn loạn giả tưởng, cùng với những người chơi khác đi giải cứu nữ hoàng và vương quốc ma thuật .

Scores: 4.8 (15 votes)