One Piece: 5 nhân vật đã “đào tẩu” khỏi hải quân, có một người là vì để cứu “thành viên băng Mũ Rơm” sau này

photo 1 1637058558751783958617

Trong lực lượng hải quân từ trước đến nay đã có một số nhân vật đã “đào tẩu” khỏi tổ chức này! Đó là ai? Cùng xem ở dưới đây nhé!

1. Kuzan

One Piece: 5 nhân vật đã đào tẩu khỏi hải quân, có một người là vì để cứu thành viên băng Mũ Rơm sau này - Ảnh 1.

Trong One Piece, Kuzan (hay còn gọi là Aokiji) là một cựu Đô Đốc Hải Quân. Aokiji đã cùng với Akainu và Kizaru tạo thành bộ 3 sát thủ của hải quân khi họ còn đang nhậm cùng chức.

Mặc dù là một người có tiếng tăm và rất giỏi nhưng ông đã rời khỏi lực lượng này sau khi thua Akainu trong một trận chiến để cạnh tranh đối đầu vị trí Thủy sư Đô đốc thủy quân. Hiện tại Kuzan đang hợp tác với băng hải tặc Râu Đen và trở thành một đối thủ cạnh tranh đáng gờm cho hải Quân .

2. Morgan

One Piece: 5 nhân vật đã đào tẩu khỏi hải quân, có một người là vì để cứu thành viên băng Mũ Rơm sau này - Ảnh 2.Morgan từng là đại úy thủy quân, cũng là sĩ quan thủy quân tiên phong được nhìn thấy trong sê-ri. Hắn là nhân vật phản diện thứ ba của Romance Dawn Arc. Sau thất bại dưới tay Zoro, cấp bậc và vị thế của Morgan bị tịch thu. Thành tích lớn nhất của Morgan là chém được Garp khi ông nội Luffy giật mình ngủ thiếp đi. Lần ở đầu cuối Morgan được nhìn thấy là khi hắn trốn thoát mà vẫn mặc đồng phục tù nhân của mình .

3. Diez Barrels

One Piece: 5 nhân vật đã đào tẩu khỏi hải quân, có một người là vì để cứu thành viên băng Mũ Rơm sau này - Ảnh 3.

Diez Barrels chính là cha của X-Drake, ông bắt đầu là một sĩ quan thủy quân nhưng sau khi bị biến chất ông đã rời thủy quân lục chiến để làm hải tặc. Ông đã thỏa thuận hợp tác với thủy quân để bán cho họ trái hung quỷ Ope Ope no Mi. Tuy nhiên, Rosinante đã lấy trộm trái cây và đưa nó cho Law, vì thế ông bị Doflamingo cho ăn đạn và chết. Chỉ có Drake là đã sống sót sau vụ thảm sát này .

4. Vergo

One Piece: 5 nhân vật đã đào tẩu khỏi hải quân, có một người là vì để cứu thành viên băng Mũ Rơm sau này - Ảnh 4.Vergo thực ra là thành viên của băng hải tặc Doflamingo, hắn gia nhập thủy quân theo lệnh của Doflamingo để thực thi trách nhiệm tối mật của gia tộc. Trong thủy quân, Vergo là một trong bốn sĩ quan xuất sắc ưu tú, đã từng là một phó Đô Đốc là người đứng đầu của G-5. Hắn đã tận dụng những độc quyền của một sĩ quan hạng sang để che đậy thân phận và truyền những thông tin quan trọng ra ngoài .

5. Jaguar D. Saul

One Piece: 5 nhân vật đã đào tẩu khỏi hải quân, có một người là vì để cứu thành viên băng Mũ Rơm sau này - Ảnh 5.Jaguar D. Saul đã ” đào tẩu ” khỏi thủy quân để bảo vệ cô bé Robin. Anh ta thậm chí còn còn hủy hoại một số ít tàu chiến thuộc hạm chiến Buster Call để hoàn toàn có thể bảo vệ Robin. Hành động này khiến Saul phải đương đầu với Kuzan và bị ngừng hoạt động .

Scores: 4.7 (10 votes)