Hot girl phim 18+ tiết lộ bí kíp không bao giờ thấy mệt khi tác nghiệp, quay nguyên ngày cũng vẫn “chạy tốt”

photo 1 16378140419811946705358
Ngành công nghiệp phim 18 + luôn rất khắc nghiệt – đây là trong thực tiễn đã được chứng tỏ qua rất nhiều những câu truyện. Dù là với những diễn viên top đầu như Yua Mikami, lịch trình của họ cũng luôn ở trong thực trạng xum xê, ra khỏi nhà vào sáng sớm và chỉ trở về lúc đêm muộn. Và hãy cứ nhìn những hình ảnh dưới đây của Kana Momonogi, một trong những hot girl có tiếng nhất của ngành công nghiệp AV thời gian hiện tại thì hoàn toàn có thể thấy, đóng phim 18 + khó khăn vất vả như thế nào chứ chẳng hề việc nhẹ lương cao như nhiều người vẫn lầm tưởng .Hot girl phim 18+ tiết lộ bí kíp không bao giờ thấy mệt khi tác nghiệp, quay nguyên ngày cũng vẫn chạy tốt - Ảnh 1.Kana Momonogi – tiểu mỹ nhân của ngành công nghiệp phim 18 +Hot girl phim 18+ tiết lộ bí kíp không bao giờ thấy mệt khi tác nghiệp, quay nguyên ngày cũng vẫn chạy tốt - Ảnh 2.Những năm gần đây, Kana cũng đã vươn mình lên hàng ngũ những hot girl top đầu trong ngành

Sở hữu gương mặt xinh xắn, ưa nhìn cộng thêm nhỏ nhắn, Kana thường được các fan gọi trìu mến với biệt danh “tiểu mỹ nhân” của ngành công nghiệp phim 18+. Thế nhưng, đừng vì vóc dáng có phần 3 mét bẻ đôi của Kana mà đánh giá thấp độ gợi cảm của nàng hot girl, khi mà với đôi gò bồng đảo lúc nào cũng căng tràn sức sống, Kana đã sở hữu cho mình lượng fan hâm mộ khổng lồ. Cứ nhìn vào con số hơn 1 triệu follow trên trang cá nhân của cô nàng là đủ thấy mức độ phổ biến của Kana là lớn tới cỡ nào.

Hot girl phim 18+ tiết lộ bí kíp không bao giờ thấy mệt khi tác nghiệp, quay nguyên ngày cũng vẫn chạy tốt - Ảnh 3.Vòng một của Kana luôn là điểm nhấn lôi cuốn sự chú ý quan tâmHot girl phim 18+ tiết lộ bí kíp không bao giờ thấy mệt khi tác nghiệp, quay nguyên ngày cũng vẫn chạy tốt - Ảnh 4.Cô nàng đang là cái tên rất chạy khách ở thời gian hiện tạiThường xuyên san sẻ những hình ảnh trên phim trường của mình, mới gần đây, Kana đã khiến không ít người phải quá bất ngờ khi san sẻ bữa trưa ” tranh thủ ” nạp nguồn năng lượng. Cụ thể, theo bản thân bật mý, cô nàng đã ăn tới 26 đĩa sushi chỉ trông một buổi, thứ mà nàng hot girl cho rằng nó giúp cô nạp nguồn năng lượng để có sức tác nghiệp trong thời hạn tiếp theo. Quả thật, khá nhiều người cũng phải cảm thấy thán phục trước sức ăn của cô nàng nhỏ xíu này. Tuy nhiên, cũng có phần đông quan điểm cảm phục sự góp sức hết mình của Kana với việc làm .Hot girl phim 18+ tiết lộ bí kíp không bao giờ thấy mệt khi tác nghiệp, quay nguyên ngày cũng vẫn chạy tốt - Ảnh 5.

Hình ảnh về bữa ăn siêu to khổng lồ được Kana chia sẻ

Hot girl phim 18+ tiết lộ bí kíp không bao giờ thấy mệt khi tác nghiệp, quay nguyên ngày cũng vẫn chạy tốt - Ảnh 6.Kana tiếp tục san sẻ những hình ảnh phim trường của mìnhHot girl phim 18+ tiết lộ bí kíp không bao giờ thấy mệt khi tác nghiệp, quay nguyên ngày cũng vẫn chạy tốt - Ảnh 7.Có thể thấy cô nàng luôn rất chăm đọc ngữ cảnh mọi lúc mọi nơiHot girl phim 18+ tiết lộ bí kíp không bao giờ thấy mệt khi tác nghiệp, quay nguyên ngày cũng vẫn chạy tốt - Ảnh 8.

Theo lời Kana tiết lộ, cô luôn cố nạp năng lượng mỗi khi có thể

Hot girl phim 18+ tiết lộ bí kíp không bao giờ thấy mệt khi tác nghiệp, quay nguyên ngày cũng vẫn chạy tốt - Ảnh 9.Đây được cho là cách để giữ bản thân luôn có sức khỏe thể chất trong một ngày dàiHot girl phim 18+ tiết lộ bí kíp không bao giờ thấy mệt khi tác nghiệp, quay nguyên ngày cũng vẫn chạy tốt - Ảnh 10.Kana luôn sẵn sàng chuẩn bị kỹ càng cho ” khẩu phần ” của mình

Scores: 5 (10 votes)