Các fan One Piece bàn luận sôi nổi về thân phận của Zoro và hình ảnh Momonosuke hóa rồng lớn trong chap 1023

base64 1629987204535269673104

Như chúng ta đã biết thì One Piece chap 1023 đã cung cấp nhiều thông tin quan trọng liên quan đến Zoro, kiếm sĩ của băng Mũ Rơm. Theo đó thì Hyougorou và Kawamatsu đang xem trận chiến giữa Zoro và King. Kawamatsu nói rằng Zoro là một kiếm sĩ đáng gờm. Hyougorou nói rằng Zoro đã làm ông nhớ về chúa tể của Ringo, Shimotsuki Ushimaru, những ngày còn trẻ. Ngay cả phong cách chiến đấu của anh cũng tương tự. Họ cũng nói rằng việc Zoro trả lại Shusui, thanh kiếm của samurai huyền thoại Shimotsuki Ryuma, cho Wano Quốc hẳn phải là định mệnh.

Các fan One Piece bàn luận sôi nổi về thân phận của Zoro và hình ảnh Momonosuke hóa rồng lớn trong chap 1023 - Ảnh 1.Ảnh chế Zoro : Nguồn : FC One Piece Việt Nam

Từ câu chuyện này mà gia thế về Zoro được các fan bàn tán một cách sôi nổi. Và sự việc Zoro trả lại thanh kiếm Shusui mà Shimotsuki Ryuma đã sử dụng để đối lấy Enma. Với chi tiết mới xuất hiện trong One Piece chap 1023 thì không ngoại trừ khả năng Zoro có liên quan đến dòng dõi Shimotsuki Ryuma mà có thể diễn ra. Vì vậy nhiều fan One Piece hài hước cho rằng Zoro đã không đổi thanh Shusui nếu anh biết nó có liên quan đến dòng tộc của mình. Và có thể sau arc Wano khi mà mọi việc đã được sáng tỏ, anh sẽ trả lại Enma cho Hyori và xin lại thanh Shusui, thứ có thể là pháp bảo của gia tộc anh để lại.

Các fan One Piece bàn luận sôi nổi về thân phận của Zoro và hình ảnh Momonosuke hóa rồng lớn trong chap 1023 - Ảnh 2.

Các fan One Piece bàn luận sôi nổi về thân phận của Zoro và hình ảnh Momonosuke hóa rồng lớn trong chap 1023 - Ảnh 3.

Chủ đề bàn luận sôi nổi thứ 2 đó chính là hình dạng biến thành rộng lớn cực kỳ hoành tráng của Momonosuke. Về hình dáng thì con rồng này không thua kém gì Kaido cả (trông như một bản sao). Điều này là dễ hiểu vì Momo lúc này đã 28 tuổi chứ không còn 8 tuổi như ngày xưa. Chắc hẳn Kaido sẽ rất bất ngờ khi xuất hiện trước hắn ta là một con rồng giống hết mình và càng bất ngờ hơn nữa khi đó lại là thằng con Oden mới 8 tuổi biến thành. Mới đây nhất thì hình ảnh về cảnh biến hình ấn tượng của Momonosuke đã được cập nhật. Luffy và Momonosuke có vẻ rất tự tin trong lần quay lại đảo Quỷ để đánh bại Kaido này.

Các fan One Piece bàn luận sôi nổi về thân phận của Zoro và hình ảnh Momonosuke hóa rồng lớn trong chap 1023 - Ảnh 4.

Hầu hết các fan One Piece đều rất thích thú và chờ đợi cảnh Momonosuke sẽ lên màu như thế nào khi mà giờ đây xét về ngoại hình và kích cỡ, con rồng mà Momo biến thành trông chẳng khác nào Kaido. Tất nhiên chúng ta phải chờ đợi thêm để biết rằng Momonosuke trong dang rộng lớn này có mạnh hay đơn thuần chỉ là một con rồng to xác.

Các fan One Piece bàn luận sôi nổi về thân phận của Zoro và hình ảnh Momonosuke hóa rồng lớn trong chap 1023 - Ảnh 5.

Các fan One Piece bàn luận sôi nổi về thân phận của Zoro và hình ảnh Momonosuke hóa rồng lớn trong chap 1023 - Ảnh 6.Các bạn thấy sao về 2 cụ thể trên trong One Piece chap 1023, hãy để lại quan điểm của mình về yếu tố này nhé !

Scores: 4 (17 votes)