Cách chơi đội hình Thánh Thần DTCL 4.5

sword of the divine 30x30 1

DTCL Mùa 4.5 mang đến những vị tướng Thánh Thần mới cùng nhiều điều thú vị bất ngờ trên sân đấu. Tộc này hoạt động cực kỳ hiệu quả khi chống lại những đội hình DTCL phòng thủ như Tiên Phong hoặc Đấu Sĩ với khả năng gây sát thương chuẩn mà không có bất kỳ chỉ số phòng thủ nào chặn nổi. Cùng tìm hiểu về đội hình Thánh Thần DTCL Mùa 4.5 xem có gì mới nhé!

Đội hình Thánh Thần DTCL Mùa 4.5

Đội hình Thánh Thần DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thánh Thần DTCL Mùa 4.5

Điểm mạnh

 • Sát thương chuẩn cực mạnh của Thánh Thần.
 • Nhiều tướng có kỹ năng khống chế tốt.
 • Kết hợp với nhiều hệ tộc khác dễ dàng.

Điểm yếu

 • Đội hình phụ thuộc nhiều vào trang bị.
 • Hàng phòng thủ hơi yếu ở đầu và giữa trận.
 • Cần tướng Tinh Anh để hoàn thiện đội hình.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Thánh Thần DTCL Mùa 4.5

Sức mạnh của đội hình

Kayle thay thế Warwick và trở thành chủ lực trong đội hình Thánh Thần

Kayle thay thế Warwick và trở thành chủ lực trong đội hình Thánh Thần

Đội hình này sử dụng Thánh Thần Tinh Anh và trang bị Thánh Kiếm cho một tướng bất kể để tạo nên sức mạnh của 8 Thánh Thần. Cụ thể, Kayle là quân cờ nòng cốt chính có năng lực gây sát thương lớn với lượng vận tốc đánh tiêu biểu vượt trội từ Cuồng Đao .Hãy chơi đội hình này khi bạn tìm thấy Thánh Thần Tinh Anh và ghép được trang bị Thánh Kiếm. Muốn ghép được trang bị này, bạn cần phải lấy Xẻng Vàng từ sớm. Bên cạnh đó, Cung Gỗ là trang bị thiết yếu so với Kayle, thế nên chiếm hữu nhiều Cung giúp đội hình can đảm và mạnh mẽ hơn .

Đội hình chính

 • Irelia
 • Jax
 • Kayle
 • Kindred
 • Lee Sin
 • Nasus
 • Ngộ Không
 • Xayah

Các tộc hệ kích hoạt: 8 Thánh Thần (Thánh Thần Tinh Anh), 3 Đao Phủ, 2 Song Đấu.

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm đội hình Song Đấu để xoay bài nhé !

Ngoài Kayle, các tướng Đao Phủ khác cũng tham gia vào đội hình

Ngoài Kayle, những tướng Đao Phủ khác cũng tham gia vào đội hình

Trang bị cần thiết

 • Kayle:

Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo

Đại Bác Liên Thanh Đại Bác Liên Thanh

Áo Choàng Thủy Ngân Áo Choàng Thủy Ngân

group facebook dtcl mwg Mời bạn tham gia: Đấu Trường Chân Lý – Cộng Đồng TFT TGDĐ

 • Xayah:

Thánh Kiếm Thánh Kiếm

Cuồng Đao Guinsoo

Bàn Tay Công Lý Bàn Tay Công Lý

 • Kindred:

Tụ Bão Zeke Tụ Bão Zeke

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trậnĐầu trận, đội hình khởi đầu tuyệt đối nhất gồm có Hấp Huyết, Thánh Thần và Tiên Phong. Tất nhiên, bạn thuận tiện tìm thấy 2 tướng Thánh Thần bậc 1, Nasus và Ngộ Không. Ngoài tộc Thánh Thần, bạn hoàn toàn có thể tích hợp thêm Hấp Huyết với Vladimir để tăng hút máu cũng như sức mạnh đội hình .Lên Lever 4 sớm nếu bạn muốn mở màn chuỗi thắng. Kết hợp thêm Garen hoặc tốt hơn là Nautilus để kích hoạt Tiên Phong, bảo vệ sức phòng thủ cho đội hình, tuyến trước thêm trưởng thành hơn. Lên tiếp Lever 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng .

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trậnGiữa trận, hãy thiết kế xây dựng và tập trung chuyên sâu vào đội hình 6 Thánh Thần. Để đạt được tiềm năng này, bạn chỉ cần có Thánh Thần Tinh Anh và ghép thành công xuất sắc Thánh Kiếm. Giữ nguyên đội hình đầu trận và mở màn tìm kiếm Tinh Anh. Nhưng lúc này Tinh Anh rất dễ rơi vào những Thánh Thần bậc thấp, thế nên hãy xem xét liên tục lên cấp để tìm kiếm Tinh Anh bậc cao hơnLên Lever 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhất hoàn toàn có thể. Bạn hoàn toàn có thể dừng lại ở đội hình 4 Thánh Thần với Thánh Kiếm cho Vladimir thay vì 6 Thánh Thần. Sau đó lên Lever để tìm Tinh Anh bậc cao .

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trậnCuối trận, khi dạt Lever 7, tìm kiếm Tinh Anh nếu bạn chưa chiếm hữu trong đội hình. Nếu như mong muốn, bạn sẽ nhận được Kayle Tinh Anh ngay cấp 7. Tiếp theo, kích hoạt Đao Phủ với sự bổ trợ của Kindred và Xayah để tăng sát thương chí mạnh cho Kayle .Sau khi lấy được Kayle, Thánh Thần Tinh Anh cũng như Đao Phủ, hãy lên Lever 8 và triển khai xong đội hình với Lee Sin. Những cú Nộ Long Cước của Lee Sin khiến số quân cờ của đối thủ cạnh tranh giảm xuống. Điều này hoàn toàn có thể giúp bạn lật ngược thế trận nếu quá thua thiệt trong trận đấu .

Lời khuyên và mẹo

Nếu tìm thấy Đao Phủ Tinh Anh, bạn có thể dừng lại ở mức 6 Thánh Thần và kích hoạt mốc cao nhất của Đao Phủ. Như vậy, bạn sẽ xây dựng đội hình Thánh Thần Đao Phủ kết hợp thay vì 8 Thánh Thần như mục tiêu đã đề ra.

Đội hình Thánh Thần DTCL Mùa 4.5 khắc chế hoàn toàn những đội hình chống chịu khỏe như Tiên Phong, Đấu Sĩ. Bạn cần vượt qua giai đoạn đầu và giữa trận tốt nhất có thể để trở nên mạnh mẽ ở cuối trận với chủ lực Kayle. Còn chần chừ gì mà không trải nghiệm ngay đội hình Thánh Thần trong chế độ xếp hạng thôi nào!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/

Scores: 4.5 (12 votes)