Game chiến thuật chiến tranh đang tăng trưởng vượt bậc trong thế giới game NFT

photo 1 1637595683852748062374

Một vũ trụ “ảo mà thật” trong thế giới game NFT

Như nhiều người cũng đã biết, Blockchain hiện đang là một trong những nền tảng công nghệ tiên tiến được cả quốc tế chăm sóc vì sự hiệu suất cao của nó khi giúp những cá thể, lẫn doanh nghiệp đạt nhiều sự thành công xuất sắc nhất định cả về mặt quản trị lẫn kinh tế tài chính .Game chiến thuật chiến tranh đang tăng trưởng vượt bậc trong thế giới game NFT - Ảnh 1.Tại Nước Ta, Blockchain cũng mở màn trở thành xu thế mới khi ngày càng có nhiều công ty thuộc nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau đưa vào ứng dụng. Điển hình như cuộc cách mạng hóa nghành game, với sự Open của hàng loạt những dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư khủng vào thể loại GameFi tại Nước Ta và rồi gây tiếng vang trên khắp quốc tế .

Theo nhận định của nhiều chuyên gia cho biết, game là ngành công nghiệp rất dễ dàng để ứng dụng các lối tư duy mang tính tương lai. Bởi chúng ta có thể tự tạo ra một thế giới hoàn toàn mới với những giá trị mới. Nhưng khi Blockchain được ứng dụng và can thiệp, nó giúp mọi thứ trong game được hiện thực hóa, được chứng thực và tạo ra giá trị thực tiễn.

Game chiến thuật chiến tranh đang tăng trưởng vượt bậc trong thế giới game NFT - Ảnh 2.

Vậy điều gì khiến một game NFT chiến thuật chiến tranh được đầu tư 1,2 triệu USD chỉ sau 14 ngày?

Thông thường những thương vụ làm ăn góp vốn đầu tư hay gọi vốn cho một dự án Bất Động Sản nào đó diễn ra nhanh hay chậm đều phụ thuộc vào vào nhiều yếu tố. Nhưng với giá trị lên tới hàng triệu USD thì đôi ba tháng, thậm chí còn lời phủ nhận đều trọn vẹn hoàn toàn có thể xảy ra. Ấy thế mà Real Realm – dòng game NFT mang thể loại giải pháp cuộc chiến tranh lại thành công xuất sắc với mức 1,2 triệu USD từ những quỹ góp vốn đầu tư có tiếng trên quốc tế như BSC Station, AU21, Kardia Venture, … chỉ vỏn vẹn trong vòng 14 ngày đã làm kinh ngạc cho rất nhiều người, đặc biệt quan trọng là trong thị trường game tại Nước Ta .

Được biết, Real Realm là dòng game tập trung vào trải nghiệm, giúp người chơi trở thành một phần vô cùng quan trọng thông qua các anh hùng Mies – công dân của vũ trụ ảo và cũng là nhân vật chính trong game. Real Realm có nhiều cơ chế khác nhau, phù hợp với người muốn chơi miễn phí, chơi để cảm nhận hay kể cả game thủ hạng nặng.

Để bảo vệ tính minh bạch và công minh, Real Realm sở hữu thuật toán khá độc lạ, giúp bên thứ ba hoàn toàn có thể theo dõi và giám sát những thanh toán giao dịch. Vì đây là game NFT nên người chơi hoàn toàn có thể kiếm được những vật phẩm NFT từ game, kể cả khi bạn chơi không tính tiền hay sử dụng chính sách trả phí theo từng mục tiêu và năng lực cá thể. Ngoài ra trong Real Realm còn có chính sách Cố vấn ( Mentorship ) giúp người chơi có thời cơ giành được những phần thưởng lớn hay chính sách Học bổng ( Scholarship ) để người chơi hoàn toàn có thể cho vay NFT và nhận lại phần thưởng hoa hồng trong game. Đây được cho là 2 tính năng nổi trội và có nhiều sự độc lạ nhất so với những dòng game NFT cùng thể loại .Game chiến thuật chiến tranh đang tăng trưởng vượt bậc trong thế giới game NFT - Ảnh 3.

Được biết vào ngày 23/11 tới, Real Realm sẽ chính thức chào sân trên những nền tảng lớn như BSC Station, KaiStarter … Ông Định Nguyễn – người sáng lập của Real Realm đã có những san sẻ : ” Nước Ta đang có nhiều sự thuận tiện để tăng trưởng ngành công nghiệp game phối hợp công nghệ tiên tiến Blockchain. Chúng tôi mong ước mang lại những thưởng thức tốt hơn cho người chơi bằng những tính năng và sự phát minh sáng tạo vô số lượng giới hạn trong thiên hà ảo. Nên chúng tôi kỳ vọng trong những dự án Bất Động Sản game chất lượng, cùng ý tưởng sáng tạo cải tiến vượt bậc thì những start-up như chúng tôi hoàn toàn có thể lôi cuốn được khối lượng góp vốn đầu tư lên đến hàng tỷ USD chứ không chỉ như hiện tại .Với những gì mà thị trường game NFT tại Nước Ta đã có được ở thời hạn gần đây, thì điều đó trọn vẹn không phải bất khả thi. Nhất là nền tảng công nghệ tiên tiến và chất lượng cả về nội dung lẫn đồ họa của tất cả chúng ta đều đạt ở mức cao ” .

Ảnh: Internet

Scores: 4 (20 votes)