Phục Kích mobile

5bd293ac eye of dragon

Phục Kích mobile của VTC Game chiếm hữu nền đồ họa 3D quen thuộc khi phối hợp hình hài giữa hai tựa game FPS tầm cỡ trên PC là Counter-Strike và Đột Kích. Theo đó phần tạo hình nhân vật trong game Phục Kích mobile khá tương đương với game Đột Kích, game thủ hoàn toàn có thể lựa chọn giữa nhân vật nam và nhân vật nữ với nhiều đặc cảnh khác nhau. Về hình ảnh của những loại vũ khí thì Phục Kích mobile lại được tăng trưởng khá là chi tiết cụ thể, với mỗi vũ khí có nhiều loại skin khác nhau .
Vì đặc trưng là một game bắn súng trên mobile nên mạng lưới hệ thống auto aim trong game khá nhạy, bạn cần làm quen với công dụng này khi chơi một tựa game fps trên nền di động. Với những khẩu súng trường, những bạn hoàn toàn có thể vận động và di chuyển đổi khác vị trí để tâm dễ ngắm trúng địch hơn. Còn so với những khẩu súng ngắm thì bạn nên tìm chỗ ẩn nấp, khó phát hiện và dí nút ngắm, game sẽ tự động hóa aim cho bạn vào kẻ địch gần nhất .
Kế đến game chiếm hữu một giao diện đơn thuần và tân tiến được vận dụng ở hầu hết những MMOFPS lúc bấy giờ. Điều này giúp người chơi thuận tiện lựa chọn những tính năng trong game chỉ qua một vài thao tác. Song song đó, cách sắp xếp những phím bấm cũng giúp việc thao tác của người chơi trở nên khá thuận tiện và bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh vị trí những phím bấm cho tương thích với ngón tay của mình nhất .

Phục Kích mobile của VTC Game cung cấp rất nhiều chế độ chơi thỏa sức cho các fan của Đột Kích hay Counter-Strike khám phá. Game cũng có nhiều thể thức map thi đấu đội, đặt bom, zombie, solo 1vs1 và hai chế độ mới là đấu đội có drone, đánh boss độc đáo.

Bạn đang đọc: Phục Kích mobile

Ở map đấu đội và đặt bom, lối chơi vẫn được giữ nguyên gốc cơ bản theo những tựa game FPS truyền thống lịch sử lúc bấy giờ. Nhiệm vụ của người chơi vẫn là đạt được số kill cao nhất so với map đấu đội và nổ bom, gỡ bom hoặc clear team địch so với map đặt bom .
Bản đồ trong game thì lại mang hơi hướng của cả hai tựa game Đột Kích và Counter-Strike kể trên. Cũng có map de_dust 2, tàu chở hàng, ngã tư tử thần và một số ít map nhỏ đấu sniper tay đôi. Đa phần những map trong game đã được nhà tăng trưởng chỉnh sửa lại một số ít vị trí để tương thích hơn với lối chơi bắn súng trên di động .

Game cũng hỗ trợ người chơi bản đồ đấu zombie. Các bản đồ đấu zombie được lấy từ map đấu đội của Đột Kích tuy nhiên có sự chỉnh sửa cho nhỏ hơn, nhiều vị trí nhảy cao, cùng với đó là màu sắc u ám cho phù hợp với chế độ zombie.

Các loại súng trong chính sách zombie thì đều được buff cả sức mạnh lẫn số lượng đạn. Zombie trong game được chia làm 2 loại là zombie thường và zombie chúa. Cả hai loại đều có skill chung là tăng vận tốc chạy và nhảy cao .
Chế độ tiếp theo mà Phục Kích mobile đưa vào đó là chính sách boss. Cụ thể ở chính sách chơi này người chơi sẽ được lập đội cùng những người chơi khác cùng khu vực trải qua xác định Gps. Bạn hoàn toàn có thể rủ bạn hữu hay những người chơi khác cùng chơi để vượt mặt những con boss và mang về nhiều phần thưởng có giá trị .

Và nếu bạn không bắt gặp được người chơi nào thì cũng đừng có lo bởi vì boss khi có một người thì khá yếu, bạn hoàn toàn có thể solo bằng cách giữ khoảng cách và né skill boss đồng thời cho boss ăn mưa đạn.

5bd293ac eye of dragon

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Scores: 4.5 (17 votes)