Cách lên đồ Katarina đấu trường chân lý

Katarina tft e1618358687163

Chia sẻ cách lên đồ Katarina ĐTCL mùa 5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Katarina được biết đến với khả năng ném một con dao găm vào kẻ địch xa nhất, gây sát thương phép. 

Thông tin tướng Katarina ĐTCL

Katarina-tftKatarina dtclGiá : 3 vàng

Sinister Blade

Katarina ném một con dao găm vào kẻ địch xa nhất, gây sát thương phép. Khi con dao tiếp đất gần mục tiêu, Katarina dịch chuyển đến nó và ngay lập tức phóng thêm 3 con dao vào kẻ địch gần nhất mà mỗi con gây sát thương phép.

  • Sát thương ban đầu : 110/150/300
  • Sát thương phụ : 50/75/150

Thuộc tínhChỉ sốMáu 650/1170/2106Năng lượng20Năng lượng bắt đầu0Giáp30Giáp phép30DPS32 / 58 / 104Sát thương tay40 / 72 / 130Tốc độ đánh0.8Crit Rate25%Range1

Cách lên đồ Katarina ĐTCL

Việc thiết kế xây dựng trang bị cho những tướng trong đấu trường chân lý là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là Hero đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng .

Đối với Katarina, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất cho Katarina:

Cách ghép:

  • >> Xem cách ghép đồ cho 3 trang bị trên: Tại Đây

Tuy nhiên, điều này chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và những bạn cần update sự biến hóa bằng cách …

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Katarina trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

-> Hãy xem thêm cách Build đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé .

Đội hình kết hợp với Katarina ĐTCL

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Katarina. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Katarina là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Katarina có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Forgotten

Những vị tướng bị quên béng có thêm sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật. Mỗi vật phẩm Bóng tối được giữ bởi tướng bị Quên tăng 10 % số tiền thưởng này trên toàn bộ tướng bị Quên, cộng dồn tối đa 4 lần .

  • 3 – 35 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật
  • 6 – 70 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật
  • 9 – 110 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật

Assassin

Bẩm sinh : Khi mở màn chiến đấu, Sát thủ lao tới tuyến sau của đối phương. Các kỹ năng và kiến thức của Sát thủ hoàn toàn có thể tiến công chí mạng và chúng nhận được thêm Cơ hội Đòn đánh Chí mạng và thêm Sát thương Đòn Đánh chí mạng .

  • 2 – 10% Cơ hội Crit; 25% sát thương Crit
  • 4 – Cơ hội 30% Crit; 55% sát thương Crit
  • 6 – Cơ hội 50% Crit; 90% Crit sát thương

Xem thêm:

… ..

” Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng comment ở form bên dưới, điều này góp phần hoàn thiện bài viết và đem đến thông tin hữu ích hơn. “

Scores: 4.5 (19 votes)