Code Phi Tiên Mobile VIP 2021 – Trọn bộ Giftcode Phi Tiên Mobile mới nhất

code phi tien mobile vip

Để đánh dấu cột mốc 3 năm phát triển, nhà phát hành game Phi Tiên Mobile là YGame Entertainment đã tổ chức một sự kiện vô cùng hoành tránh. Bên cạnh đó, sự kiện này còn là dịp để nhà phát hành tri ân đến những game thủ đã gắn bó lâu dài với Phi Tiên Mobile trong suốt 3 năm chặng đường. Trong sự kiện lần này, ngoài những phần thưởng hấp dẫn thì người chơi còn có cơ hội nhận code VIP 8. Đây chắc chắn là món quà vô cùng quý giá và sở hữu nhiều vật phẩm giá trị. Ngay bây giờ, các game thủ nên tranh thủ thời gian vào nhận bộ Code Phi Tiên Mobile VIP miễn phí bên dưới.

code phi tien mobile vip

Share Full Code Phi Tiên Mobile VIP mới nhất

Nếu cứ để người chơi thưởng thức game một cách thông thường mà chẳng có sự kiện hay sự kiện Tặng quà thì họ sẽ thuận tiện chán game. Đặc biệt là những dòng game nhập vai phi tiên cày cấp như Phi Tiên Mobile thì điều này càng quan trọng. Mục tiêu của sự kiện lần này là giúp cho những game thủ có thêm khoảng thời gian ngắn thăng hoa và thưởng thức game thêm hào hứng hơn. Trong sự kiện này, nhà phát hành game đã chơi lớn khu gửi Code VIP 8 cho toàn thể người chơi. Chỉ cần chiến game và là một thành viên trong đại gia đình Phi Tiên Mobile thì chắc như đinh bạn sẽ nhận được quà .

Code Phi Tiên Mobile VIP mới update

 • 8dfa86073c9b1d25 – Phần thưởng (Đan hồi sinh x2, Đá cường hóa x10, 5 giờ auto offline x1 và X2 kinh nghiệm x1).
 • bc659170d8e4236b – Phần thưởng: Code VIP 8 cực giá trị.

Cách nhận thêm Code Phi Tiên Mobile

Nhận code từ sự kiện CHINH PHỤC ĐẾ VƯƠNG ĐẤU TUẦN.

 • Phần thưởng: Chỉ cần mua 1 gói 800 YCoin bất kỳ, các tiên hữu sẽ nhận ngay gói Đế Vương.
 • Link tham gia:

https://www.facebook.com/phitien.ygame.vn/photos/a.543561725997660/1506994406321049/
Nhận code từ sự kiện CHÀO MỪNG CÁC TIÊN HỮU TRỞ LẠI .

 • Phần thưởng:
  • Thẻ Ảo Hóa x800
  • Lễ Bao Hoang Cổ x30
  • Chìa Khóa Chí Tôn x30
  • Danh Hiệu 300k x5
 • Link tham gia:

https://www.facebook.com/phitien.ygame.vn/photos/a.543561725997660/1509017216118768/

Có thể bạn chăm sóc :

Với những game thủ yêu thích dòng game tu tiên luyện cấp và chiến đấu thì khả năng cao đã từng nghe qua cái tên Phi Tiên Mobile. Trò chơi này đã xuất hiện năm 2018 và trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm trên con đường đi đến vinh quang. Khi đến với Phi Tiên Mobile, người chơi sẽ được khám phá một thế giới tu tiên với hành trạng cực kỳ xịn sò. Dù là một tân game thủ thì bạn vẫn có thể sở hữu một hành trang chiến đấu mạnh mẻ. Dù đã đi qua một chặng đường dài nhưng sức hút của Phi Tiên Mobile vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đặc biệt là trong giai đoạn gần đây, Phi Tiên Mobile càng được nhiều game thủ quan tâm và tìm đến trải nghiệm.

Hướng dẫn nhập Code Phi Tiên Mobile

 • Bước 1: Các bạn đăng nhập vào game –> Chọn mục Phúc Lợi.
 • Bước 2: Chọn tab Giftcode –> Nhập Code ở trên vào ô –> Rồi chọn Nhận.

code phi tien mobile vip 1

Chỉ cần đơn thuần vậy thôi là những bạn đã hoàn toàn có thể nhận và sử dụng bộ Code Phi Tiên Mobile cực giá trị một cách không tính tiền .

Phần kết

Qua sự kiện hoành tráng này, mình tin rằng cái tên Phi Tiên Mobile sẽ càng trở nên nổi tiếng và chiếm được tình cảm của hội đồng game thủ Việt. Trong thời hạn rãnh rỗi này, việc tìm được một tựa game hay để thưởng thức là rất thiết yếu so với một người yêu thích game. Chúc những bạn chơi game vui tươi !

Scores: 4.7 (20 votes)