Tải game Goddess MUA: Nụ Hôn Nữ Thần

phu ban doi 800x368 1

4399en games được biết đến là nhà phát hành của rất nhiều tựa game kiếm hiệp với đồ hoạ đẹp mắt, lối chơi đơn giản nhưng vô cùng lôi cuốn. Sau thành công của nhiều cái tên như Young Heros, Jade Sword, Crasher: Origin,… 4399en games tiếp tục cho ra mắt tựa game tiếp theo Goddess MUA MMORPG – hứa hẹn sẽ gây bão cho cộng đồng game thủ.

hqdefault

I. Thông tin chi tiết Goddess MUA

  • Thể loại: Nhập vai, Hành động
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Online 
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: 4399en games
  • Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 9.0 trở lên 
  • Ngày ra mắt: 23/7/2020
  • Giá game: Miễn phí 

II. Gameplay Goddess MUA

1. Lối chơi và thao tác trong Goddess MUA

Goddess MUA có lối chơi tựa như với đại đa số những game nhập vai PK khác, trong game show bạn sẽ cần nhận và triển khai xong những trách nhiệm được giao để hoàn toàn có thể nhận về kinh nghiệm tay nghề, tiền vàng cùng những phần thưởng khác .

Giao diện trận chiến trong Goddess MUA

Thao tác điều khiển của Goddess MUA không quá phức tạp khi màn hình của bạn sẽ được chia làm hai phần trái và phải. Phần bên trái màn hình sẽ gồm có phím Control điều hướng dành cho việc di chuyển nhân vật tới, lui, rẽ trái hoặc phải.

hqdefaultVới phần bên phải màn hình hiển thị sẽ gồm có hai giao diện gồm khi bạn không chiến đấu và khi bạn chiến đấu. Khi bạn không chiến đấu phần bên phải màn hình hiển thị sẽ là những phím hình tượng của những giao diện tính năng trong game show. Nếu như bạn chiến đấu thì phần bên trái sẽ gồm những hình tượng của việc tiến công cũng như lựa chọn sử dụng những kiến thức và kỹ năng .

Giao diện chiến đấu và giao diện thường

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể nhấn giữ ở một khoảng chừng trống bất kể ở phần bên trái màn hình hiển thị và vận động và di chuyển lên xuống, trái phải để đổi khác góc nhìn trong game show .

hqdefault

2. Đa dạng nhân vật trong Goddess MUA 

Được phong cách thiết kế thích mắt ngoại hình của nhân vật chính là một điểm nhấn của Goddess MUA. Là một tựa game nhập vai tu tiên chính cho nên vì thế khi bước vào game show thì ai cũng sẽ như ai điều đó có nghĩa bạn sẽ không phải phân vân lựa chọn môn phái cho nhân vật của mình .

Giao diện thông tin cơ bản của nhân vật

Trong game show bạn sẽ hoàn toàn có thể ngày càng tăng sức mạnh cho nhân vật trải qua việc thăng cấp và nâng tầm cảnh giới của bản thân bằng kinh nghiệm tay nghề tích lũy được trải qua quy trình chơi, tu luyện, đánh boss, …

Giao diện cảnh giới trong Goddess MUA

Bạn cũng hoàn toàn có thể tích lũy điểm linh khí để giúp khai thông những tầng kinh mạch và nâng tầm để thăng quan tiến chức sức mạnh cho nhân vật .

Giao diện kinh mạch trong Goddess MUA

Đặc biệt hơn chính là khi đạt đến Lever nhất định trong game show và triển khai xong đủ những nhu yếu được đề ra bạn sẽ hoàn toàn có thể triển khai chuyển chức giúp mở khoá thêm những kiến thức và kỹ năng mới cũng như ngày càng tăng một lượng chỉ số sức mạnh đáng kể .

Nhiệm vụ chuyển chức

3. Các kỹ năng trong Goddess MUA 

Trong Goddess MUA không có sự phân chia môn phái, tất cả các người chơi sẽ sử dụng các kỹ năng tương tự nhau. Sẽ có 2 nhóm kỹ năng chính trong trò chơi lmà bạn có thể lựa chọn và sử dụng là kỹ năng Nhân vật và kỹ năng Thiên Cơ

hqdefault

Kỹ năng Nhân vật là những kỹ năng dùng để tấn công và gây sát thương trực tiếp lên cho đối thủ. Khi bắt đầu trò chơi nhân vật sẽ được trang bị sẵn 4 kỹ năng là Thần ân, Kiếm vũ, Thánh thiên và Thánh kiếm. Sau khi trải qua quá trình chuyển chức bạn sẽ có thể học thêm những kỹ năng mới cho nhân vật của mình. Bạn có thể mang theo tối đa 4 kỹ năng nhân vật để lựa chọn chiến đấu. 

Bảng kỹ năng của nhân vật trong Goddess MUA

Kỹ năng Thiên Cơ – bạn đồng hành chính của bạn trong trò chơi. Các thiên cơ có thể học và nâng cấp kỹ năng thông qua quá trình phát triển và tiến hoá của mình. Bạn có thể mang theo tối đa 3 kỹ năng Thiên cơ để lựa chọn chiến đấu. 

Bảng kỹ năng của Thiên cơ

4. Trang bị và cường hóa trang bị trong Goddess MUA 

Trong Goddess MUA bạn sẽ hoàn toàn có thể mặc cho nhân vật của mình những món trang bị để giúp ngày càng tăng chỉ số sức mạnh. Với những trang bị cơ bản thường thấy như : Vũ khí, áo giáp, mũ, giày, trang sức đẹp, … bạn cũng hoàn toàn có thể cường hóa để giúp chúng trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn .

Trang bị trong Goddess MUA

Các trang bị trong game show sẽ có số sao nhất định và bạn hoàn toàn có thể sử dụng những trang bị phụ không cần đến để dung luyện giúp ngày càng tăng sao cho trang bị mà mình cần sử dụng .

Cường hoá trang bị

Một số trang bị đặc biệt quan trọng như nhẫn, ngọc bội, vòng tay còn hoàn toàn có thể được tẩy luyện, tiến bậc, tăng sao và tăng phẩm .

Giao diện tăng phẩm chất trang bị

5. Thiên cơ – Bạn đồng hành của bạn trong Goddess MUA

Là một trong những tính năng điển hình nổi bật gắn liền xuyên suốt với nội dung trách nhiệm chính của game show. Đây cũng hoàn toàn có thể xem như thể một phần diễn biến chính của Goddess MUA.

Một Thiên cơ trong Goddess MUA

Các thiên cơ là những người bạn sát cánh của bạn trong suốt quy trình chơi. Lúc khởi đầu bạn sẽ nhận được những thiên cơ dưới dạng những tinh linh hay những con thú nhỏ và trải qua việc hoàn thành xong những chương trong diễn biến, bạn sẽ hoàn toàn có thể giúp những thiên cơ của mình lớn dần lên .

Thiên cơ sẽ được mở khoá và lớn dần mỗi khi bạn vượt qua các chương

Mỗi thiên cơ sẽ có 5 quá trình tiến hoá từ hình dạng của một con thú nhỏ bé sẽ hoàn toàn có thể tiến hoá trở thành người. Các thiên cơ cũng sẻ chiếm hữu cho mình những kỹ năng và kiến thức riêng của họ và bạn sẽ hoàn toàn có thể triển khai tu dưỡng để ngày càng tăng sức mạnh của những thiên cơ .

Mỗi Thiên cơ sẽ có 5 giai đoạn tiến hoá

Ngoài ra bạn còn hoàn toàn có thể tương tác cũng như mặc cho thiên cơ những trang bị thiết yếu để giúp họ ngày càng tăng những chỉ số .

Trang bị Thiên cơ

6. Các tính năng phụ trợ 

Bên cạnh những tính năng chính về kiến thức và kỹ năng và trang bị trong Goddess MUA còn có vô số những tính năng phụ trợ khác như :Ngự linh ( gồm những mạng lưới hệ thống về linh thú, thú cưỡi và hoá ngư ) đây là những linh thú, bạn sát cánh của bạn trong suốt hành trình dài chơi .

Giao diện bồi dưỡng linh thú

Không chỉ hoàn toàn có thể tu dưỡng để ngày càng tăng sức mạnh mà bạn còn hoàn toàn có thể thực thi tăng bậc để giúp những Ngự linh đổi khác về hình dạng trở nên lộng lẫy và thích mắt hơn .

Giao diện tăng cấp thú cưỡi

Tạo hoá ( gồm những mạng lưới hệ thống về cánh, thần binh, pháp bảo, ảnh tích ) tương tự như như mạng lưới hệ thống Ngự linh đây là những trang bị tương hỗ cho quy trình chơi của bạn .

Nâng cấp cánh

Chúng sẽ giúp ngày càng tăng một phần sức mạnh đáng kể và bạn hoàn toàn có thể triển khai tu dưỡng cũng như tăng bậc để chúng trở nên can đảm và mạnh mẽ cũng như thích mắt hơn .

Tăng bậc cho thần binh

Nếu như đã nói đến tính năng phụ trợ thì một tính năng đi kèm cũng mê hoặc không kém chính là hoá hình .

Cánh trong giao diện hoá hình

Đây là tính năng được cho phép bạn đổi khác hình dạng mặc định của những linh thú, thú cưỡi trong mạng lưới hệ thống Ngự linh hay cánh, pháp bảo, thần binh và ảnh tích trong mạng lưới hệ thống Tạo hoá .

Thông tin cánh trong giao diện hoá hình

Tương tự như 1 dạng Skin ( phục trang ) hệ thống hoá hình sẽ giúp đổi khác hình dạng của những vật phẩm ( dù ở bất kể bậc nào ) trở nên lộng lẫy và đẹp hơn hẳn so với hình dạng cơ bản của chúng .

7. Phó bản và Boss trong Goddess MUA

Phó bản, săn boss là một phần không hề thiếu trong những tựa game cày cuốc. Trong Goddess MUA cũng vậy, có rất nhiều phụ bản cũng như Boss để bạn hoàn toàn có thể chinh phục .Phụ bản trong game show hoàn toàn có thể được chia thành 2 dạng là phụ bản cá thể dành riêng cho bạn ( Quần Tinh Hiệp, Lẫm Thời Vong, Huyễn Hải Chi ) và phó bản nhóm dành cho nhóm 4 người ( Hỗn Độn Hư, Ảo Cảnh Luân ) .

Phụ bản đơn trong Goddess MUA

Thông qua những phụ bản bạn sẽ hoàn toàn có thể thu về lượng lớn kinh nghiệm tay nghề, vật phẩm tăng cấp cho những phụ trợ cũng như cho Thiên cơ của mình .

Phụ bản đội trong Goddess MUA

Hệ thống Boss trong Goddess MUA vô cùng đa dạng và phong phú và phong phú. Vẫn được chia thành 2 nhóm là Boss là Boss của server ( Vạn Yêu Hoang, Tâm Hồn Bí ) và Boss liên server ( Minh Uyên và Sâm La Huyễn ) .

Boss đơn của Server

Điểm đặc biệt quan trọng nằm ở boss của riêng server khi với mỗi nơi Boss sẽ được chia thành những tầng với độ khó tăng dần. Boss ở mỗi tầng sẽ nằm trong một khoảng chừng Lever nhất định. Khi đạt đủ số lần chuyển sinh bạn sẽ hoàn toàn có thể tiến vào nhiều tầng Boss hơn .

Boss liên Server trong Goddess MUA

8. Đấu trường – Nơi thể hiện sức mạnh

Trong Goddess MUA sẽ có 3 dạng đấu trường chính là Vô Song Lôi Đài, Võ Đấu Thần Đàn và Vinh Diệu Chiến Hồn .

hqdefault

Vô Song Lôi Đài là dạng đấu trường cơ bản trong trò chơi. Với hình thức thi đấu theo dạng leo tháp xếp hạng. Bạn sẽ có thể lựa chọn khiêu chiến những người chơi trong danh sách mà hệ thống đề cử. Nếu chiến thắng bạn sẽ có thể thay thế vào vị trí của họ trên bản xếp hạng. 

Vô song lôi đài

Võ Đấu Thần Đàn là đấu trường thi đấu liên server (nhóm từ 2 đến 4 server) theo dạng tích điểm để tìm ra người mạnh nhất. Với vô số phần thưởng hấp dẫn cho những người chơi lọt top cao trên đấu trường. Võ Đấu Thần Đàn sẽ diễn ra vào thứ 2 và thứ 6 hàng tuần. 

Giao diện bước vào Võ Đấu Thần Đàn

Vinh Diệu Chiến Hồn là đấu trường thi đấu liên server (nhóm 2 server) nhưng theo hình thức tổ đội vẫn với mục tiêu tìm ra những người mạnh nhất. Vẫn với hình thức tích điểm và trao thưởng cho những người, đội đạt thứ hạng cao trong cuộc đấu. Vinh Diệu Chiến Hồn sẽ được tổ chức vào thứ 4 và chủ nhật hằng tuần.

Giao diện Vinh Diệu Chiến Hồn

9. Các tính năng khác trong Goddess MUA

Bang hội là nơi quy tụ và kết nối những người chơi lại với nhau. Khi tham gia bạn hội bạn sẽ hoàn toàn có thể tham gia rất nhiều hoạt động giải trí mê hoặc như boss bang hội, đấu trường bang hội cùng vô số hoạt động giải trí khác .

Yêu thú bang hội trong Goddess MUA

Tình duyên giúp bạn có thể kết hiệp lữ với một người chơi khác giới. Khi đạt đủ độ thân mật cả hai sẽ có thể kết hôn với nhau, cử hành hôn lễ vô cùng hoành tráng. Sau khi kết hôn cả hai còn có thể có cho mình một tiểu yêu. Tương tự như hệ thống sinh con, 2 bạn sẽ có thể tăng cấp cũng như cấp bậc cho tiểu yêu của mình.

Bạn sẽ nhận được tiểu yêu sau khi kết hôn

Tính năng Thời trang chính là nơi thể hiện đẳng cấp ăn mặc sang chảnh của bạn. Tại đây bạn có thể chọn lựa, chế tạo và thay đổi cho mình những bộ trang phục, thay đổi ngoại hình của cánh, vũ khí, sủng vật, pháp bảo cũng như thú cưỡi sao cho thật lung linh và bắt mắt. Hệ thống sẽ tính điểm đánh giá cho trang phục của bạn và ghi tên vào bảng xêp hạng nếu như có số điểm cao. 

Đánh giá phong cách thời trang của chính bàn

Ngoài ra một tính năng cũng cực kỳ hiệu suất cao chính là tính năng lịch luyện. Đây là tính năng giúp cho bạn dù chơi hay không chơi vẫn hoàn toàn có thể treo máy và mang về lượng trang bị cũng như kinh nghiệm tay nghề đáng kể .

Offline vẫn nhận được kinh nghiệm cùng vật phẩm

III. Âm thanh và đồ hoạ 

Goddess MUA có nhạc nền game du dương nhẹ nhàng ở giao diện chính của game show, tuy nhiên khi bước vào những màn đánh boss hay khiêu chiến phó bản nhạc nền sẽ có sự đổi khác, được đẩy lên nhanh hơn, tạo sự kịch tính cho màn chơi. Các hiệu ứng âm thanh từ đòn đánh cũng như chiêu thức vô cùng can đảm và mạnh mẽ với những hiệu ứng cực kỳ bắt tai .

hqdefaultĐồ hoạ của game show được phong cách thiết kế với tông màu tươi tắn, những cảnh sắc vô cùng sinh động tạo cho người chơi cảm xúc chân thực như đang đi vào chốn bồng lai, tiên cảnh. Nhân vật hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế phục trang cũng như sắc tố vô cùng đặc biệt quan trọng giúp cho người chơi hoàn toàn có thể tự phong cách thiết kế ra chính nhân vật mà mình thương mến. Các hiệu ứng khi tung chiêu, hay tăng cấp, sử dụng kỹ năng và kiến thức đều vô cùng thích mắt, tạo ra sự thú vị cho người chơi .

IV. Cấu hình chi tiết 

1. Android

Android 4.4 trở lên

2. iOS

iOS 9.0 trở lên

Goddess MUA mang lại cho người chơi cảm giác đầy thú vị khi được nhập vai hoà mình vào những trận chiến vô cùng gây cấn và đầy kịch tính. Chu du giữa những cảnh quan lung linh, huyền ảo cũng những linh thú, và thiên cơ của mình. Người chơi thật sự như đang lưu lạc giữa chốn bồng lai. Nếu là một người yêu thích thể loại game nhập vai, hành động, kiếm hiệp thì cái tên Goddess MUA chắn chắn là sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

Một số mẫu điện thoại chơi game Goddess MUA: đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 4599 lượt xem

Scores: 5 (14 votes)