Ngôi Sao Thời Trang

5bd293ac eye of dragon 15

Trải nghiệm game Ngôi Sao Thời Trang mobile tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thuận tiện nhận ra tông màu chủ yếu của game là màu Hồng – mang nhiều nét dịu dàng êm ả ( tất yếu những bạn nam vẫn hoàn toàn có thể tham gia ). Game có đồ họa giả 3D với giao diện màn hình hiển thị dọc rất đơn thuần và dễ sử dụng, điều này cũng tương thích cho việc chơi game mọi lúc mọi nơi của game thủ mà không cần tốn nhiều thao tác. Ngoài ra những nhân vật nữ trong game đều được phong cách thiết kế mang đậm phong thái Anime của Nhật Bản đáng yêu .
Điểm điển hình nổi bật của Ngôi Sao Thời Trang ngoài đồ họa còn nằm ở mạng lưới hệ thống thời trang vô cùng nhiều mẫu mã từ những loại nón, áo, giày dép, kính … Vì là một game dành cho phái nữ nên game show không Open bất cừ một nhân vật nam nào cả mà tập trung chuyên sâu vào việc tạo ra những bộ cánh thời trang để người chơi hoàn toàn có thể sưu tập và thỏa sức phát minh sáng tạo nhất để làm đẹ cho nhân vật của mình .
Bên cạnh đó game còn được cho phép bạn “ chế biến ” những bộ đồ, phụ kiện của nhân vật bằng cách biến hóa sắc tố để tạo nên nét đậm cá tính riêng cho mình. Có thể nói đến với Ngôi Sao Thời Trang, người chơi sẽ hoàn toàn có thể trở thành những nhà phong cách thiết kế thời trang thực sự .

Không những vậy, lối chơi của Ngôi Sao Thời Trang còn kết hợp thêm hình thức thi đấu đối kháng vô cùng độc đáo. Nhằm tránh sự nhàm chán cho người chơi, game tích hợp thêm hệ thống nhiệm vụ cốt truyện, nhiệm vụ hằng ngày với các màn chơi được chia thành nhiều cửa ải nhỏ mà ở đó nhân vật chính sẽ phải thi đấu với NPC để giành chiến thắng.

Bạn đang đọc: Ngôi Sao Thời Trang

Cơ chế thi đấu của game khá nhẹ nhàng, đó không phải là những màn thi đấu chặt chém hay giải đố mà đơn giản chỉ là bạn sẽ lựa chọn bộ trang phục cho nhân vật để so tài điểm số với NPC hoặc người chơi khác. Trong lúc thi đấu, người chơi cũng có thể sử dụng các kỹ năng bổ trợ giúp tăng số điểm cho mình hoặc làm giảm điểm của đối phương. Điều này đã giúp Ngôi Sao Thời Trang trở nên đặc biết hấp dẫn đối với game thủ với yếu tố ganh đua nhẹ nhàng, mang tính giải trí cao, kích thích óc sáng tạo của người chơi.

5bd293ac eye of dragon

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Scores: 4.3 (15 votes)