Top 10 tựa game hay nhất cho bạn quyết chiến với khủng long khổng lồ

16253050298332019071661
Tuy có phần đáng sợ nhưng tất cả chúng ta lại rất thích chiêm ngưỡng và thưởng thức những con động vật hoang dã khổng lồ thời tiền sử này. Đặc biệt, những nhà tăng trưởng đôi lúc còn biến tấu nó theo nhiều hình dạng khác nhau, giúp tựa game thêm phần mê hoặc và hứng khởi. Nếu bạn cũng có sở trường thích nghi chiêm ngưỡng và thưởng thức những con quái vật đồ sộ thì sau đây là top 10 tựa game hay nhất cho bạn quyết chiến với khủng long thời tiền sử khổng lồ .

Turok: Dinosaur Hunter

Có thể nói, Turok : Dinosaur Hunter là một tựa game đã mang đến sự thành công xuất sắc ngoài mong đợi cho Nintendo 64 ngay từ lúc hệ máy này sinh ra. Những game thủ kỳ cựu ngày ấy chắc khó hoàn toàn có thể nào quên được cái cảm xúc thú vị và phấn khích khi cầm trên tay những món vũ khí từ thô sơ cho tới ” trùm của vũ khí công nghệ tiên tiến ” để đi săn khủng long thời tiền sử. Thật ra thì game có rất nhiều kẻ địch khác nhau như ăn trộm, thợ săn, những chiến binh địa phương, ma quỷ và côn trùng nhỏ … tuy nhiên thì khủng long thời tiền sử vẫn là món mồi ngon béo bở mà game thủ muốn đi săn nhất. Cũng chính vì nguyên do này mà Turok thường được nhắc đến là một tựa game khủng long thời tiền sử nhiều hơn .Top 10 tựa game hay nhất cho bạn quyết chiến với khủng long khổng lồ - Ảnh 1.Một trong những điểm mê hoặc nhất của Turok : Dinosaur Hunter đó là quân địch, kể cả trùm, sẽ có nhiều kiểu chết khác nhau tùy thuộc vào vị trí bắn của người chơi. Turok có tổng số 13 vũ khí khác nhau cộng với một vũ khí ” bố đời ” nhất là Chronoscepter. Trừ dao ra thì những vũ khí khác đều tốn đạn, và đạn thì bạn hoàn toàn có thể nhặt được ở những vị trí xác lập hoặc nhặt được trên đường đi. Lưu ý là đạn dược mất đi rất nhanh gọn nên bạn phải quan tâm nhặt ngay khi hoàn toàn có thể nếu không muốn bị ăn tươi nuốt sống bởi một đàn khủng long thời tiền sử ăn thịt khát máu .

Horizon Zero Dawn

Tựa game tưởng chỉ độc quyền trên PS4 này đã lấy hình ảnh của những con khủng long thời tiền sử thời tiền sử trộn lẫn với hình ảnh của công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển, để rồi tạo ra một tuyệt tác game sống sót quốc tế mở với đầy những con khủng long thời tiền sử máy dù chết chóc nhưng lại rất oai hùng. Horizon Zero Dawn mang lại một thưởng thức sợ hãi mới cho người chơi, khi tạo ra những con khủng long thời tiền sử với những lát thịt được làm bằng sắt kẽm kim loại và động cơ. Chúng còn phát ra những tiếng ồn nặng nề và tiếng cót két của máy móc lúc bước tiến tạo cho tất cả chúng ta một cảm xúc có phần chùn bước mỗi khi chúng Open .Đương nhiên, đó mới chỉ là cảm xúc sợ sệt thôi, còn khi bạn lao vào đánh nhau với chúng thì mới thấy … sợ thật sự. Trên tay bạn không có gì ngoài cung và cây giáo sắt, còn những con khủng long thời tiền sử máy thì vừa to lớn mà lại còn được trang bị súng ống và tên lửa. Nhưng điều đáng sợ nhất là chúng vẫn không quên cách chiến đấu thời nguyên thủy của chúng là lao vào cắn xé. Cũng chính vì điều này đã khiến cho Horizon Zero Dawn trở thành một tựa game sống sót đầy khắc nghiệt. Tuy nhiên, nếu bạn không ngại thì đây là một tựa game về khủng long thời tiền sử mà bạn nên thử .

Series Jurassic Park

Tình tới nay, chắc cũng phải có đến hàng tá tựa game được làm dựa trên chủ đề Jurassic Park của bộ phim nổi tiếng cùng tên này rồi. Tuy nhiên, cũng nhờ thế mà Jurassic Park lại trở thành một dòng game khủng long thời tiền sử chiếm hữu nhiều gameplay phong phú. Từ bắn súng, giải đố, hành vi, cho tới giả lập quản trị cả một khu vui chơi giải trí công viên kỷ Jura. Và cũng do tại sự phong phú này mà những game thủ nào là fan của dòng phim Jurassic Park, hoặc đam mê những tựa game về khủng long thời tiền sử đều hoàn toàn có thể thưởng thức được nhiều phong thái chơi khác nhau, chứ không bị gò bó vào một kiểu chơi duy nhất gây nhàm chán theo thời hạn. Primal Rage Top 10 tựa game hay nhất cho bạn quyết chiến với khủng long khổng lồ - Ảnh 4.Đây là một tựa game đối kháng vào thập niên 1990, trong đó ” đấu sĩ ” sẽ là những con động vật hoang dã thời tiền sử. Chúng sẽ solo với nhau trong những khung cảnh lấy cảm hứng từ thời cổ đại. Trong đó, game thủ hoàn toàn có thể chọn con khủng long thời tiền sử Sauron, và đã nhất là lúc cạnh tranh đối đầu với con quái thú Blizzard vì nó giống như cảnh tượng Godzilla cạnh tranh đối đầu với King Kong vậy. Bonk’s Adventure Hệ máy TurboGrafix 16 tuy không được phổ cập cho lắm nhưng nó vẫn có những tựa game hay, trong số đó là dòng game Bonk. Bạn sẽ vào vai một em bé đầu trọc với sở trường thích nghi dùng cái đầu của mình để hành hạ người khác. Trong đó, Bonk’s Adventure là tựa game đi cảnh, và nó là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm so với những dòng game khét tiếng như Super Mario Bros. Những con khủng long thời tiền sử hóm hỉnh sẽ Open đầy rẫy trong game này, thậm chí còn đôi lúc còn mặc đồ nhìn rất là buồn cười. Nhìn chung thì trò này tương thích với mái ấm gia đình chơi game vui tươi với nhau vào những ngày cuối tuần .Top 10 tựa game hay nhất cho bạn quyết chiến với khủng long khổng lồ - Ảnh 7.

Nguồn The Gamer biên dịch GVN360


Scores: 4 (12 votes)