10 game hành động khó nhất trong lịch sử

10 game hanh dong kho nhat lich su 06 osbj
Từ thử thách trùm cuối đến những vòng chơi yên cầu sự thành thạo ngay từ vòng gửi xe, dưới đây là một số ít game hành vi khó nhất trong lịch sử vẻ vang.

10. Takeshi’s Challenge

10 game hành động khó nhất trong lịch sử - ảnh 1 Takeshi no Chōsenjō, được dịch là Thử thách Takeshi ( đừng nhầm với chương trình truyền hình nổi tiếng Takeshi’s Castle ) là một game ra đời năm 1986 dành cho hệ máy Nintendo 8 – bit. Nó đã nhận được một đề cử cho Trao Giải game show cổ xưa năm 2007 tại Tokyo Game Show. Mặc dù vẻ bên ngoài tương tự như như Super Mario Bros., Takeshi’s Challenge là một game platform cực kỳ cứng, nơi có vẻ như mọi thứ đều được phong cách thiết kế để cho người chơi “ ăn hành ”. Cùng với điều khiển và tinh chỉnh nhắm tiềm năng kém và phong cách thiết kế Lever khó hiểu, Takeshi’s Challenge là một trong những game hành vi khó nhất ( và sớm nhất ) từng được tạo ra.

9. God Hand

10 game hành động khó nhất trong lịch sử - ảnh 2

Kể từ khi phát hành, God Hand đã trở thành một tác phẩm kinh điển trong giới game thủ PlayStation 2. Đó là một màn chiến đấu thú vị, nhưng cũng khó đến mức khó tin theo người phụ trách phát triển game. Theo báo cáo của Wired, Atsushi Iba của Clover Studio nói rằng trò chơi được thiết kế cho ‘những game thủ khó tính.’ God Hand đã được ca ngợi vì đã đưa chiến đấu lên một cấp độ hoàn toàn mới khi giới thiệu chế độ ‘God Roulette’, nơi người chơi có thể chọn các kỹ năng để đánh bại kẻ thù của họ.

8. Day’s Gone

10 game hành động khó nhất trong lịch sử - ảnh 3 Đối phó với lũ thây ma và sinh vật bị nhiễm bệnh là một việc stress, nhưng hãy tưởng tượng một game mà người chơi vừa bị zombie chực chờ xâu xé trong một quốc tế mở yên cầu bạn phải luôn chuyển dời từ nơi này đến nơi khác trong khi xe máy của bạn liên tục thiếu nguyên vật liệu. Trong Day’s Gone bạn sẽ hết nguyên vật liệu hoặc bị bắn bởi một tay bắn tỉa không biết từ đâu trước khi đến đích, trong khi một đám zombie đang chực chờ tiến công bạn.

7. Outlast 2

10 game hành động khó nhất trong lịch sử - ảnh 4 Outlast 2 không phải là game hành vi – kinh dị nổi bật, khi mà người chơi hoàn toàn có thể nã đạn vào những bầy sinh vật lạ lùng. Trong Outlast 2, bạn chỉ là một nhà báo nhỏ xíu với một chiếc máy quay đang cố gắng nỗ lực xâu chuỗi những manh mối một giáo phái huyền bí, cuồng tín. Trong quốc tế của Outlast, bạn không hề chiến đấu hay bắn súng. Bạn chỉ hoàn toàn có thể trốn, chạy hoặc chết. Với sự thiếu vắng nguồn cung ứng và quân địch không khoan nhượng, ngay cả chính sách dễ nhất cũng hoàn toàn có thể mang lại rất nhiều stress.

6. Dark Souls

10 game hành động khó nhất trong lịch sử - ảnh 5 Game có lệch giá hàng triệu USD năm 2011 Dark Souls không phải là game nên thử nếu bạn chỉ là một game thủ thông thường chỉ ‘ muốn thử 1 số ít hành vi. ‘ Trên thực tiễn, Dark Souls rất khó và cần yên cầu thời hạn, công sức của con người và sự kiên trì để chinh phục. Dark Souls là một game nhập vai hành vi phức tạp với phong cách thiết kế không khoan nhượng với quân địch, Lever phức tạp và những con trùm không dễ chịu. Bản thân game show được trình làng là khó kết thúc, nhưng không đến mức “ quá bất công ” .

5. Max Payne

10 game hành động khó nhất trong lịch sử - ảnh 6 Max Payne là một tựa game nhỏ của Rockstar Games, nhưng game thủ sẽ nhớ đến nó vì độ khó kinh khủng. Trái ngược với những game hiện tại đa phần lôi cuốn những người mới chơi – những người không thích thử thách quá nhiều thì chính sách ‘ dễ ‘ của Max Payne không hề dễ xơi. Game có cách kể chuyện và bầu không khí tối tăm, dơ bẩn. Một số Lever khó đến nỗi những game thủ phải mất hơn bốn đến năm lần để hoàn thành xong.

4. Silent Hill 3

10 game hành động khó nhất trong lịch sử - ảnh 7 Câu đố là cơn ác mộng tồi tệ nhất của bất kể game thủ Silent Hill nào. Chỉ cần nhìn vào cách Silent Hill 3 nhu yếu game thủ thuộc những bài thơ của Shakespear để triển khai xong game ở mức độ khó nhất thì cũng đủ hiểu. Hơn hết, lối chơi của Silent Hill 3 nhìn chung là rườm rà. Ngoài camera cố định và thắt chặt, Heather không được phong cách thiết kế để chống trả và những cuộc chạm trán với quân địch sẽ nhanh gọn khiến người chơi bị choáng ngợp nếu họ không biết cách trốn thoát hoặc nên đi đâu.

3. Bloodborne

10 game hành động khó nhất trong lịch sử - ảnh 8 Bloodborne khó đến mức ngay cả mạng lưới hệ thống triệu hồi đặc trưng của Dark Souls cũng không giúp việc vượt qua sự tiến công kinh hoàng của trùm cuối trong tựa game này thuận tiện hơn – đặc biệt quan trọng là Chalice Dungeons và New Game PLus. Nếu bạn là một người bị chứng sợ nhện, hãy chuẩn bị sẵn sàng niềm tin bởi một trong những trùm cuối của game có tên là Rom – là một con nhện trống. Người chơi phải mất vài lần thử-và-sai trước khi tìm ra cách tiến công nó.

2. Devil May Cry 3: Dante’s Awakening

10 game hành động khó nhất trong lịch sử - ảnh 9 Devil May Cry 3 : Dante’s Awakening lưu lại sự thành công xuất sắc của loạt game. Các game thủ ca tụng tựa game này là thử thách lớn nhất của Devil May Cry cho đến nay, và không phải là không có địa thế căn cứ. Khi độ khó tăng lên, quân địch và trùm cuối ngày càng khó nhằn hơn và người chơi yếu đi. Trên hết, chúc bạn như mong muốn khi nỗ lực giành thắng lợi trong game ở chính sách ‘ Thiên đường hoặc Địa ngục ‘. Vâng, bạn hoàn toàn có thể kết liễu quân địch chỉ bằng một cú đánh, nhưng họ cũng hoàn toàn có thể làm như vậy với Dante.

1. Sekiro

10 game hành động khó nhất trong lịch sử - ảnh 10

Nói về game khó thì Sekiro: Shadows Die Twice là đỉnh cao của tất cả. Game có độ khó một cách tàn bạo, ngay cả đối với những game thủ chăm chỉ dành hơn 5 giờ mỗi ngày để chơi vì Sekiro chỉ có một lựa chọn độ khó cho trò chơi.

Thành thật mà nói, Sekiro không khi nào nên là tựa game bạn lựa chọn nếu bạn là một game thủ thường thì – người chơi game để vui chơi. Nó gây phẫn nộ, hoảng sợ, sợ hãi và được phong cách thiết kế dành cho những người chơi có kiến thức và kỹ năng tiêu biểu vượt trội. Còn những game hành vi nào bạn muốn đưa vào list những game khó nhất lịch sử dân tộc, hãy cho chúng tôi biết tại phần phản hồi nhé !

Scores: 4.2 (17 votes)