Top 6 tựa game cực dễ thương tương tự như Adorable Home mà game thủ nên thử một lần trải nghiệm

077646db97a6e42039e98a1fe3a5534e 1582918050003120807938 BQCR

Trong những ngày vừa qua thì cộng đồng mạng Việt Nam dường như chết mê chết mệt đối với tựa recreation Cute Residence. Điểm đáng chú ý của tựa recreation này đó chính là nền đồ họa đơn giản, lối chơi thú vị và dần dần đạt được cảm tình của recreation thủ Việt.

Tuy nhiên nếu như bạn đang muốn tìm một tựa recreation nào đó mới mẻ hơn nhưng vẫn mang được tính chất của Cute Residence thì bạn có thể tham khảo những tựa recreation có trong bài viết này thử nhé, chắc chắn những cái tên dưới đây sẽ không làm cho bạn thất vọng đâu.

1. Animal Restaurant

Tựa recreation sẽ khởi đầu với một chú mèo đi lạc trong rừng và tất yếu là những chú mèo này cũng vô cùng đáng yêu và dễ thương không thua kém gì Cute Residence cả. Nội dung của recreation sẽ mô phỏng lại một nhà hàng quán ăn dành cho thú cưng và người chơi sẽ trải qua từng màn chơi để mở khóa những món ăn hay người mua mới .

img20191113160307 1 1582916812513921148188 ARGW

Ngoài ra thì việc trang trí và lắng nghe câu truyện của những vị khách đến nhà hàng quán ăn cũng là một điều mê hoặc tạo nên sức hút tiêu biểu vượt trội của tựa recreation này .

Không chỉ Adorable Home, những tựa game dưới dây cũng rất dễ gây nghiện - Ảnh 2.

Không chỉ Adorable Home, những tựa game dưới dây cũng rất dễ gây nghiện - Ảnh 3.

Một điều mà người chơi cần quan tâm đó chính là đây là một tựa recreation thuộc thể loại tap-game, đồng nghĩa tương quan với việc game show này yên cầu người chơi phải khá kiên trì và chịu khó mỏi tay một tí. Animal Restaurant tương thích với những người chơi thích làm nhiều việc cùng một lúc, rất thích hợp để giết thời hạn mỗi khi bạn rảnh rỗi .

2. Purrfect Spirits

Purrfect Spirits là một tựa recreation dành cho những ai yêu dấu những thứ siêu cấp đáng yêu. Người chơi sẽ có trách nhiệm trang trí cho căn nhà của mình để lôi cuốn những chú mèo khác cùng đến nhà hàng và vui đùa .

Không chỉ Adorable Home, những tựa game dưới dây cũng rất dễ gây nghiện - Ảnh 4.

Trò chơi này cũng nhu yếu người chơi khác nhiều ở việc phải bấm liên tục vào màn hình hiển thị để lôi cuốn những chú mèo khác nhau Open. Nều đồ họa dễ thương và đáng yêu và nhẹ nhàng, gameplay lôi cuốn đã khiến tựa recreation này trở thành thứ giúp cho người chơi có cảm xúc thư giãn giải trí .

Không chỉ Adorable Home, những tựa game dưới dây cũng rất dễ gây nghiện - Ảnh 5.

Ngoài ra thì recreation cũng có cho mình những phân cảnh cut-scence đáng yêu đậm chất manga cùng những câu truyện ngọt ngào chờ đón người chơi mày mò .

3. Tsuki Journey

Đây cũng là một tựa recreation đến từ HyperBear, nhà phát hành của Cute Residence và game show này trọn vẹn hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu được sự yêu dấu một tựa recreation dễ thương và đáng yêu của một bộ phận người chơi. Giao diện đáng yêu cùng dàn nhân vật dễ thương và đáng yêu, gameplay dễ chơi đã đem đến sự thư giãn giải trí tuyệt vời .

Không chỉ Adorable Home, những tựa game dưới dây cũng rất dễ gây nghiện - Ảnh 6.

Trong recreation thì người chơi sẽ hóa thân thành Tsuki, một chú mèo nhỏ đang chạy việc vặt cho một công ty. Khi nhận được bức thư từ người ông của mình thì chú mèo này đã về vùng quên với căn nhà cây mà ông đã để lại cho cậu. Từ đó thì Tsuki đã quyết tâm nghỉ việc tại thành phố để bắt đầu cuộc hành trình mới tại vùng nông thông mang cho mình một nét Nhật Bản truyền thống.

Không chỉ Adorable Home, những tựa game dưới dây cũng rất dễ gây nghiện - Ảnh 7.

Những món đồ và khu vực đến đều được Tsuki ghi trong nhật kí của mình, một số ít khu vực người chơi sẽ không hề mở bằng giao diện thông thường mà phải trải qua những món đồ nhất định. Những điều kì thú đang chờ đón người chơi đến tò mò .

4. Incredible Cat

Tiếp tục là một tựa recreation mang đặc thù thư giãn giải trí khác khi gameplay vô cùng dễ chơi, những chú mèo sẽ tự động hóa kéo đến mỗi khi bạn chiếm hữu những món đồ khác nhau mà không cần phải triển khai quá nhiêu thao tác .

Scores: 4.3 (12 votes)