Không chỉ Adorable Home, những tựa game dưới dây cũng rất dễ “gây nghiện”

maxresdefault 1582917806367360565938
Gần đây, mạng xã hội đang ” điên đảo ” với tựa game Adorable Home. Game có đồ họa đơn thuần, diễn biến đáng yêu và dễ thương, mê hoặc, nhanh gọn nhận được sự quan tâm của giới trẻ .Nếu như là một trong những người đang ” phát cuồng ” vì sự vui nhộn và đáng yêu của Adorable Home, hãy tìm hiểu thêm ngay những tựa game tương tự như bên dưới nhé !

1. Nhà Hàng Thú Cưng – Animal Restaurant

Không chỉ Adorable Home, những tựa game dưới dây cũng rất dễ gây nghiện - Ảnh 1.

Bắt đầu từ một chú mèo đi lạc trong rừng, Animal Restaurant là một game đáng yêu và dễ thương không kém so với Adorable Home. Game mô phỏng lại một nhà hàng quán ăn đồ ăn dành cho thú cưng, người chơi hoàn toàn có thể unlock những món ăn hay người mua mới, trang trí nhà hàng quán ăn và lắng nghe những câu truyện mê hoặc của những loài động vật hoang dã ghé thăm nhà hàng quán ăn .Không chỉ Adorable Home, những tựa game dưới dây cũng rất dễ gây nghiện - Ảnh 2.Không chỉ Adorable Home, những tựa game dưới dây cũng rất dễ gây nghiện - Ảnh 3.Tuy nhiên, là một trò ” tap-game “, bạn sẽ phải kiên trì và … chịu mỏi tay một chút ít. Animal Restaurant tương thích với những người chơi thích làm nhiều việc cùng lúc, ví dụ điển hình như bạn hoàn toàn có thể tranh thủ chơi game trong lúc xem phim, xếp hàng, chờ đồ ăn hay nấu nướng .

2. Purrfect Spirits

Không chỉ Adorable Home, những tựa game dưới dây cũng rất dễ gây nghiện - Ảnh 4.Purrfect Spirits là một trong những game show siêu đáng yêu khác. Bạn sẽ phải trang trí căn nhà của mình để lôi cuốn những chú mèo khác nhau đến nhà hàng siêu thị và chơi đùa .Không chỉ Adorable Home, những tựa game dưới dây cũng rất dễ gây nghiện - Ảnh 5.Giống như Animal Restaurant, người chơi sẽ phải kiên trì tap màn hình hiển thị để lôi cuốn những chú mèo khác nhau Open. Với đồ họa đáng yêu và dễ thương, nhẹ nhàng, game tương thích cho những ai tìm kiếm một game show thư giãn giải trí, đơn thuần, ” free-to-play “. Game cũng có những cảnh cut-scence dễ thương và đáng yêu theo phong thái manga, với những mẩu chuyện ngọt ngào chờ bạn mày mò .

3. Tsuki Adventure

Không chỉ Adorable Home, những tựa game dưới dây cũng rất dễ gây nghiện - Ảnh 6.Cùng hãng game HyperBeard với Adorable Home, những kỳ vọng của bạn so với một game show ” kawaii ” tựa như hoàn toàn có thể được thỏa mãn nhu cầu với Tsuki Adventure. Giao diện đáng yêu, nhân vật đáng yêu và dễ thương, game show mang đến sự thư giãn giải trí tuyệt vời .Không chỉ Adorable Home, những tựa game dưới dây cũng rất dễ gây nghiện - Ảnh 7.

 Người chơi vào vai Tsuki, một chú thỏ nhỏ bé chạy việc vặt trong công ty. Tìm được lá thư người ông gửi, nói về vùng quê với căn nhà cây để lại cho chú thỏ, Tsuki nghỉ việc ở thành phố và bắt đầu hành trình mới tại vùng nông thôn phảng phất nét Nhật Bản truyền thống.Các món đồ, địa điểm Tsuki đến sẽ được ghi lại trong nhật ký của chú thỏ. Một số địa điểm sẽ không thể mở bằng giao diện bình thường, mà phải qua những món đồ nhất định, chờ đợi người chơi khám phá.

4. Fantastic Cat

Không chỉ Adorable Home, những tựa game dưới dây cũng rất dễ gây nghiện - Ảnh 8.Fantastic Cat là một game nuôi mèo mang tính thư giãn giải trí, với gameplay tương tự như Animal Restaurant, tuy nhiên những chú mèo sẽ tự kéo đến khi bạn chiếm hữu nhiều món đồ khác nhau .Không chỉ Adorable Home, những tựa game dưới dây cũng rất dễ gây nghiện - Ảnh 9.Với giao diện đơn thuần, dễ thương và đáng yêu, game tương thích với những ” con lười ” không thích những game show quá tốn sức. Bạn chỉ cần trang trí khu vườn của mình với những món đồ chơi dành cho mèo, và tự những chú mèo sẽ Open .

5. Stray Cat Door

Không chỉ Adorable Home, những tựa game dưới dây cũng rất dễ gây nghiện - Ảnh 10.Thư giãn, dễ thương và đáng yêu, phảng phất cảm xúc buồn bã mơ mộng là những từ duy nhất hoàn toàn có thể miêu tả được game show này. Stray Cat Doors là một trò phiêu lưu-giải đố, bạn sẽ phải giải những câu đố để mở khóa những cánh cửa, từ đó gợi nhớ lại những ký ức của nhân vật về chú mèo cô bé lạc mất .Không chỉ Adorable Home, những tựa game dưới dây cũng rất dễ gây nghiện - Ảnh 11.Mặc dù có đồ họa dễ thương và đáng yêu và âm thanh thoải mái và dễ chịu, bạn sẽ phải động não khá nhiều so với Stray Cat Doors. Nhưng với những người chơi không giỏi thể loại game giải đố, bạn vẫn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những video walkthrough trên Youtube .

6. Miya’s Everyday of Cooking

Không chỉ Adorable Home, những tựa game dưới dây cũng rất dễ gây nghiện - Ảnh 12.

Miya’s Everyday of Cooking có nhiều nét tương đồng với Adorable Home: một căn nhà ấm áp với cặp vợ chồng trẻ, và một chú mèo dễ thương. Tuy nhiên, không chỉ có thể trang trí căn nhà, cho chú mèo ăn và chơi đùa, người chơi có thể tạo ra những món ăn khác nhau, từ đó gợi lại những câu chuyện bình dị, ngọt ngào gắn liền với món ăn.

Không chỉ Adorable Home, những tựa game dưới dây cũng rất dễ gây nghiện - Ảnh 13.Điểm độc lạ lớn nhất so với Adorable Home có lẽ rằng là mini-game tương tự như CandyCrush trong game show này. Tuy nhiên, điều đó sẽ giúp game trở nên mê hoặc, dễ nghiện hơn .

Scores: 5 (18 votes)