Top 15 tựa game bắn súng hay nhất trên smartphone (Phần 1)

15 tua game ban sung hay nhat tren thiet bi di dong
Bắn súng là phần không hề thiếu của quốc tế game. Sự kịch tính mang tới những pha hành vi ấn tượng, khiến người chơi cảm thấy bản thân như một anh hùng với năng lực ‘ gánh ’ team .

15 tựa game bắn súng hay nhất trên thiết bị di động

Bài viết điểm qua 15 tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất ( FPS ) và góc nhìn thứ 3 ( TPS ) hay nhất lúc bấy giờ dành cho hai hệ quản lý Android và iOS .

1. Modern Combat 5: Blackout

Tải về: Android | iOS. Giá: Miễn phí

Góc Quảng cáo, cảm ơn bạn

15 tựa game bắn súng hay nhất trên thiết bị di động

Phần thứ năm trong loạt game FPS Modern Combat có đồ họa còn tốt hơn so với những phiên bản trước đây, mang tới chính sách chơi đơn đa dạng chủng loại cùng diễn biến được thiết kế xây dựng ngặt nghèo, tùy chọn nhiều người chơi, nơi người chơi ghép đội và đương đầu nhau trong trận chiến .
Modern Combat 5 trình làng 4 loại lính để lựa chọn : Assault ( lính đột kích ), Heavy ( lính trang bị hỏa lực mạnh ), Recon ( thám thính ), hoặc Sniper ( bắn tỉa ). Mỗi chủng lính sẽ có một phong thái chơi những nhau, và càng về sau, người chơi sẽ tăng trưởng kiến thức và kỹ năng nhân vật của mình .
Chế độ chơi đơn cũng được nâng cấp cải tiến rất nhiều so với Modern Combat 4, đưa người chơi vào những thiên nhiên và môi trường khác nhau, từ Venice đến Tokyo, và đây cũng là sự phát minh sáng tạo thuần túy trong lối chơi – từ những trách nhiệm bảo vệ, đến những pha hành vi đầy nguy khốn để sống sót, hay những màn tiến công từ máy bay trực thăng …
Tuy nhiên, chính sách nhiều người chơi mới là nơi mà mọi thứ thực sự trở nên điên cuồng với trận đánh của đội, trò chuyện toàn thế giới và trong đội, bảng thành tích, cùng rất nhiều thứ khác để khiến người chơi bị “ nghiền ” .

2. Dead Trigger 2

Tải về : Android | iOS. Giá : Miễn phí

15 tựa game bắn súng hay nhất trên thiết bị di động

Giống phần tiên phong, trong Dead Trigger 2, người chơi phải sống sót bằng bất kể cách nào và chống lại những đợt tiến công của lũ zombie đang đói. Tuy nhiên, giờ đây bạn sẽ không phải “ một mình chống lại quốc tế ” .
Dead Trigger 2 tập trung chuyên sâu vào chính sách nhiều người chơi, câu truyện trong game tăng trưởng theo thời hạn thực cho tổng thể những người tham gia. Và nỗ lực của tổng thể người chơi đều sẽ góp phần vào diễn biến .
Những nâng cấp cải tiến đồ hoạ cũng rất dễ nhận ra. Trong Dead Trigger 2, bạn hoàn toàn có thể thấy được những hình ảnh phản chiếu trên mặt nước trong thời hạn thực, cây cối động và vật lý trong game hài hòa và hợp lý. Các màn chơi cũng được lan rộng ra hơn, được cho phép tự do tò mò cũng như nhiều nơi để trốn .

3. Unkilled

Tải về : Android | iOS. Giá : Miễn phí

15 tựa game bắn súng hay nhất trên thiết bị di động

Nhắc đến thể loại game bắn zombie, Unkilled là một trong những game mới hay nhất : thưởng thức thành phố Thành Phố New York tràn ngập zombie và trong vai nhân vật Joe, bạn có trách nhiệm cùng với những đơn vị chức năng Wolfpack chống lại sự tiến công của zombie .
Với hơn 300 trách nhiệm, rất nhiều chủng zombie khác nhau và zombie “ trùm cuối ”, mạng lưới hệ thống vũ khí phong phú ( shotgun, tất yếu, nhưng cũng có súng bắn tỉa và nhiều hơn nữa ) game show hứa hẹn mang lại những thưởng thức tuyệt vời nhất. Trò chơi tương hỗ tinh chỉnh và điều khiển MFG và nhiều loại gamepad .

4. Forward Assault

Tải về: Android | iOS. Giá: Miễn phí

15 tựa game bắn súng hay nhất trên thiết bị di động

Trò chơi tương tự như Counter Strike dành cho những thiết bị di động hoàn toàn có thể chơi trực tuyến, game bắn súng góc nhìn người thứ nhất này có phong thái chơi giải pháp, đồ hoạ chất lượng cao và hành vi nhanh. Có rất nhiều súng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn. Có nhiều cách chơi khác nhau như chiến đấu như đội chống khủng bố ( Counter Terrorist – CT ) hay nhóm khủng bố ( Terrorist – T ) và đặt hoặc phá bom. Chơi trên những map kế hoạch và đưa đội của mình tới thắng lợi .

5. Guns of Boom

Tải về : Android | iOS. Giá : Miễn phí

15 tựa game bắn súng hay nhất trên thiết bị di động

Guns of Boom là một game show bắn súng người đấu người với đồ họa phim hoạt hình. Bạn sẽ tham gia vào một đội quân không thông thường. Không có hướng dẫn cho biết phải làm gì và bắn ở đâu. Bạn phải tự mình quyết định hành động và chọn những trận đánh của riêng mình .
Hợp lực với đồng đội, hạ gục đối thủ cạnh tranh và sở hữu mặt trận. Thực hiện một cuộc tiến công chớp nhoáng, “ sấy ” đạn mọi hướng, hoặc nỗ lực hủy hoại đối thủ cạnh tranh từ một khoảng cách bảo đảm an toàn. Tất cả đều là sự lựa chọn của bạn .

6. N.O.V.A. Legacy

Tải về : Android | iOS. Giá : Miễn phí

15 tựa game bắn súng hay nhất trên thiết bị di động

Chiến đấu cho sự tồn vong của loài người ! Bốn tháng sau khi Kal Wardin vượt mặt Volterites, Tổng thống Folsom bị ám sát và những thuộc địa đang đầu hàng Vệ binh Volterite .
Kể từ đó, Kal đã ẩn nấp, nhưng lời đề xuất đầy mạo hiểm của Yelena đã gọi anh ta trở lại để cứu Trái đất và trái đất …

7. Frontline Commando 2

Tải về : Android | iOS. Giá : Miễn phí

15 tựa game bắn súng hay nhất trên thiết bị di động

Frontline Commando 2 là game bắn súng góc nhìn thứ ba không tính tiền trên iOS và Android. Trò chơi này đặt bạn vào giữa vùng chiến. Không có nhiều tiểu sử của game show ( nhưng ai cần tiểu sử ở một game bắn súng góc nhìn thứ ba chứ ? ) .
Bạn sẽ đảm nhiệm vai trò của một viên chỉ huy bị phản bội, cho ra rìa, và phải làm mọi thứ để sống sót : kiến thiết xây dựng đội lính đánh thuê, mua súng và giành kinh nghiệm tay nghề, và – tất yếu – tàn phá quân địch .
( Mời bạn xem tiếp phần 2 )
Mời bạn nhìn nhận bài trên

Số lượt : [ 5 ]. Điểm trung bình : [ 4.2 / 5 ] Chưa có nhìn nhận

Scores: 4.2 (10 votes)