Essex Corp Là Gì

imager 1 11591 700
Một diễn biến trong “ The New Mutants ” giúp bộ phim có liên hệ với nội dung với “ X-Men : Apocalypse ” ( năm nay ) và “ Logan ” ( 2018 ) .Bạn đang xem : Essex corp là gì

Trải qua nhiều lần trì hoãn, The New Mutants rốt cuộc cũng chính thức ra rạp. Sau thương vụ sáp nhập 20th Century Fox vào Disney hồi đầu 2019, bộ phim trở thành tác phẩm khép lại chuỗi phim X-Men được khán giả yêu thích suốt hai thập kỷ.

Bạn đang đọc: Essex Corp Là Gì

Trang Comicbook đã chỉ ra diễn biến trong The New Mutants giúp liên kết bộ phim với hai tác phẩm khác cùng nằm trong ngoài hành tinh điện ảnh dị nhân của Fox là X-Men : Apocalypse ( năm nay ) và Logan ( 2017 ). Xuyên suốt The New Mutants, Reyes liên tục nhắc tới “ cấp trên ” mà không trực tiếp đề cập danh tính. Điều này cho thấy có một người khác đang thực sự nắm quyền trấn áp số phận những dị nhân trẻ tuổi được nuôi dưỡng ở bệnh viện. *

The New Mutants là bộ phim có số phận long đong khi hết lần này tới lần khác phải thay đổi kế hoạch phát hành. Ảnh: Fox.

Các dị nhân trẻ đều nghĩ mình được bảo trợ bởi Charles Xavier / Giáo sư X và sẽ có thời cơ gia nhập biệt đội X-Men một khi biết cách trấn áp năng lượng. Tuy nhiên, bí hiểm sau đó được làm sáng tỏ : bác sĩ Reyes thực ra đang thao tác cho Essex Corp. Essex Corp. là tập đoàn lớn nghiên cứu và điều tra và đào tạo và giảng dạy những dị nhân do Nathaniel Essex, hay còn mang biệt danh Mister Sinister, sáng lập. Cái tên từng Open trong cảnh after-credits của X-Men : Apocalypse .

Ở cảnh phim, một nhóm người đại diện cho Essex Corp. xuất hiện tại trung tâm nghiên cứu Weapon X để lấy mẫu máu của Wolverine. Tới Logan, tập đoàn được tiết lộ là thế lực đứng sau sự ra đời của X-23.

Còn với The New Mutants, dưới tác động ảnh hưởng của thuốc, Danielle Moonstar trông thấy những mẩu ký ức về một TT nơi những dị nhân trẻ bị đem ra làm thí nghiệm. Khung cảnh có nhiều nét tương đương với cơ sở tạo ra X-23 trong Logan. Do đó, cả X-Men : Apocalypse, Logan và The New Mutants cùng được cài cắm những diễn biến làm tiền đề cho sự Open của Mister Sinister. Nhưng hiện tại, năng lực gã Open theo đúng những gì được ba bộ phim đã bày biện gần như không còn .Bản quyền nhân vật và tương lai những dị nhân giờ đã nằm dưới quyền định đoạt của Marvel Studios và Disney. Điều người theo dõi trông chờ lúc này không phải là số phận của những dị nhân trẻ ở The New Mutants, mà là cách những X-Men sẽ Open trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel .

Scores: 4.1 (20 votes)