Link tải Far Cry Primal Việt hóa – Trải nghiệm game thời tiền sử

far cry primal viet hoa 1

Far Cry Primal việt hóa là phiên bản đã được cấu hình lại nhằm đảm bảo khả năng chiến cho các game thủ. Trải nghiệm mới, ấn tượng mới sẽ mang đến cho mọi người sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. 

Đôi nét về Far Cry Primal

Far Cry Primal là một tựa game tái hiện khoảng trống Oros. Người chơi như được trở về thời kỳ đồ đá. Tại đây người chơi sẽ hóa thân thành Takkar. Chàng thợ săn với năng lực thiên bẩm thuần hóa thú rừng. Những loài động vật hoang dã đáng sợ : chim ưng, gấu, hay sói … Open chắc như đinh sẽ khiến người chơi phải “ giật mình ” .
Game Far Cry Primal 
Nhiệm vụ của người chơi là biến những thú rừng trở thành trợ thủ. Trong game không có tiếng súng, hay những loại vũ khí văn minh. Với những loại công cụ thô sơ của thời tiền sử, những bạn sẽ tìm cách để sống sót. Đây chắc như đinh là tựa game tương thích với những người chơi ưa khám giá vạn vật thiên nhiên hoang dã .

Bối cảnh đặc biệt quan trọng trong game Far Cry Primal

Bối cảnh game Far Cry Primal viet hoa là không gian 10.000 năm trước Công nguyên. Tại vùng đất Oros có nhân vật là Takkar là một thợ săn nổi tiếng thuộc bộ lạc Wenja. Nơi Tensay nói với Wenja là một hang động và cũng là nơi họ tìm ra Oros. 

Far Cry Primal Việt hóa
Trong game người chơi không hề mua được những loại vũ khí mà phải nhặt những đồ vật như : gỗ, đá … để ship hàng chiến đấu. Sau thời hạn chơi game thì hoàn toàn có thể sản xuất ra được những loại vũ khí mang tính sát thương cao hơn .
Không chỉ học cách chiến đấu với những loài thú hoang dã. Các bạn hoàn toàn có thể trở thành một tù trưởng để dẫn dắt bộ lạc tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ hơn. Cảnh trong game tuyệt đẹp với khoảng trống thích mắt. Chắc chắn những bạn sẽ cảm thấy vô cùng thú vị .

Link tải về Far Cry Primal Việt hóa

DOWNLOAD

Đây là link mà người chơi hoàn toàn có thể tải về máy để thưởng thức Far Cry Primal. Tuy nhiên game khá nặng 16GB nên thời hạn tải hơi lâu. Thông thường, thời hạn tải khoảng chừng ho2n 1 h đồng hồ đeo tay. Hãy kiên trì nhé !
Đối với game Việt hóa, những rào cản về ngôn từ sẽ không còn khiến game thủ cảm thấy khó khăn vất vả. Tựa game đã được chuyển sang ngôn từ là Tiếng Việt, những kí hiệu dễ hiểu hơn. Vì thế, khi tham gia chơi, người chơi hoàn toàn có thể hiểu và nắm rõ phương pháp chơi một cách thuận tiện. Hơn nữa, Người chơi sẽ được thưởng thức hết những tính năng, cũng như hiểu được diễn biến mà game muốn chuyển tải .
Far Cry Primal Việt hóa
Far Cry Primal cũng giống như những tựa game quốc tế khác. Nó tiềm ẩn những phong thái và ấn tượng đặc biệt quan trọng. Nếu bạn là tình nhân vạn vật thiên nhiên, muốn mày mò khoảng trống độc lạ chắc như đinh Far Cry Primal là một lựa chọn không tồi .

Cấu hình chơi Far Cry Primal game thủ nên sẵn sàng chuẩn bị

Đối với Far Cry Primal, chỉ cần máy của bạn có thông số kỹ thuật tầm trung là đủ để bạn hoàn toàn có thể thưởng thức game show này. Tuy nhiên, nếu muốn thưởng thức khoảng trống đã mắt, với vừa đủ những tính năng văn minh thì tốt hơn hết, bạn nên sẵn sàng chuẩn bị cho mình một thông số kỹ thuật chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ khiến bạn thực sự hòa nhập với game show mê hoặc này .
Far Cry Primal Việt hóa
Cấu hình tối thiểu
Cấu hình khuyến nghị cho các game thủ
CPU : Core i3 – 550 / Phenom II X4 955
CPU : Info
RAM : 4GB
OS : Windows 7, Windows 8.1, Windows 10
Video CARD : Nvidia Geforce GTX 640 / Radeon HD 5770 1 GB
PIXEL SHADER : 5.0
VERTEX SHADER : 5.0
FREE DISK SPACE : 20 GB
DEDICATED VIDEO RAM : 1GB
CPU : Core i7 – 2600K / ADM FX-8350 CPU SPEED : Info
RAM : 8GB
OS : Windows 7, Windows 8.1, Windows 10
Video CARD : Nvidia Geforce GTX 780 / Radeon HD 5770 1 GB
PIXEL SHADER : 5.0

VERTEX SHADER: 5.0

FREE DISK SPACE : 20 GB
DEDICATED VIDEO RAM : 3072GB

Hướng dẫn setup Far Cry Primal nhanh gọn

Far Cry Primal setup về máy tính rất thuận tiện. Với phiên bản Việt hóa, những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thiết lập về máy một cách thuận tiện. Game thủ triển khai theo những bước dưới đây :

Bước 1: Đăng nhập vào link tải  Far Cry Primal việt hóa phía trên. 

Bước 2 : Thao tác giải nén Mount file iSO trải qua UltraISO. Đơn giản hơn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ Winrar để thực thi giải nén .
Bước 3 : Click vào Next => Chọn ổ đĩa thiết lập .
Bước 4 : Sau khi kết thúc thì chọn Finish => chọn Folder Crack đã giải nén tại bước 1. Copy
Bước 5 : Thực hiện chạy file FCPrimal. exe .

Trên đây là đôi nét về Far Cry Primal việt hóa. Trong bài có link download người chơi có thể tải về nhanh chóng. Hy vọng các bạn sẽ có thêm những trải nghiệm tuyệt vời từ tựa game hấp dẫn này. 

5

/

5
(
2
bầu chọn
)

Scores: 4.1 (19 votes)