Hướng dẫn cách chơi đội hình Hấp Huyết Khai Sáng ĐTCL Mùa 4.5

doi hinh hap huyet khai sang 4
Ma cà rồng là một thế hệ mới được update trong DTCL 4.5, nhưng nhanh gọn trở thành một đội hình rất phổ cập trong phiên bản hiện tại. Sức mạnh của biệt đội ma cà rồng đến từ năng lực hút máu dựa trên lượng sát thương gây ra. Khi tích hợp với hiệu ứng hồi sinh nguồn năng lượng của Phong Thần, đội hình này trở nên hoàn thành xong hơn, sát thương nhiều hơn và năng lực chống chịu tốt. Qua đây, tất cả chúng ta hãy cùng nhau khám phá tiềm năng và những cầu thủ của đội ngũ khai sáng máu DTCL mùa 4,5 .

1. Đánh giá tổng quan về đội hình Hấp Huyết Khai Sáng mùa 4.5

– Hiệu ứng ma cà rồng : Tất cả những liên minh đều được hồi sinh những sát thương gây ra bởi phép thuật và đòn tiến công .

 • 2 Vampires: 10% cho đồng minh, 40% cho anh hùng ma cà rồng.
 • 4 Vampires: 25% cho đồng minh, 100% cho anh hùng ma cà rồng.

– Hiệu ứng khai sáng : Anh hùng khai sáng được tăng vận tốc hồi nguồn năng lượng .

 • 2 Khai sáng: 50% năng lượng.
 • 4 Khai sáng: 100% năng lượng.
 • 6 Khai sáng: 150% năng lượng.

1.1 Điểm mạnh

 • Đội gặp nhiều chấn thương, chống chịu tốt.
 • Đội hình dễ dàng lắp ráp và vận hành.
 • Có rất nhiều carry mạnh mẽ trong đội

1.2 Điểm yếu

 • Nasus tinh nhuệ là cần thiết ngay từ đầu game.
 • Mang tướng cần rất nhiều trang bị.
 • Cần có kỹ năng sử dụng tiền một cách chính xác.

2. Các tướng thuộc đội hình Hấp Huyết Khai Sáng

Nếu bạn tìm thấy một ma cà rồng ưu tú, hãy sử dụng đội hình này. Nasus Elite là sự lựa chọn tốt nhất cho đội khai sáng ma cà rồng.

đội-hình-hấp-huyết-khai-sáng-1

Đội hình chính:

 • Nasus (1 Gold): Thánh Thần – Hấp Huyết
 • Pyke (2 Gold): Cuồng Giáo – Sát Thủ.
 • Janna (2 Gold) Khai Sáng – Bí Ẩn.
 • Irelia (3 Gold): Khai Sáng – Thánh Thần – Đại Sư.
 • Morgana (4 Gold) Khai Sáng – Hấp Huyết.
 • Shen (4 Gold): Nhẫn Giả – Đại Sư – Bí Ẩn.
 • Talon (4 Gold): Khai Sáng – Sát Thủ.
 • Swain (5 Gold): Long Tộc – Hấp Huyết.

Các tộc hệ DTCL mùa 4 kích hoạt : 4 Khai Sáng, 4 Hấp Huyết ( Hấp Huyết Tinh Anh ), 2 Thánh Thần, 2 Bí Ẩn, 2 Đại Sư, 2 Sát Thủ, 1 Nhẫn Giả .

3. Hướng dẫn chơi đội hình Hấp Huyết Khai Sáng ĐTCL 4.5

3.1 Giai đoạn đầu game

đội-hình-hấp-huyết-khai-sáng-2

Vào đầu game show, nếu bạn tìm thấy Nasus, một ma cà rồng xuất sắc ưu tú, bạn sẽ ngay lập tức mở màn tiến tới Biệt đội Ma cà rồng Khai sáng. Bạn hoàn toàn có thể mở màn game show với ma cà rồng, tiên phong và thánh linh Ba bộ tộc này sẽ giúp bạn khởi đầu thuận tiện và tích góp được nhiều tiền vàng. Nasus, Galen và Goku là những anh hùng 1 vàng rất mạnh hoàn toàn có thể được sử dụng ở quá trình này .
Ở Lever 4, chơi thêm Parker để tăng sát thương và năng lực trấn áp, đây cũng là một phần của đội hình late. Với đội hình này, bạn nên để dành tiền đầu trận và cho Nasus 3 sao trước khi đạt 6 sao .

3.2 Giai đoạn giữa game

đội-hình-hấp-huyết-khai-sáng-3

Vào giữa game, khi bạn tích góp được 50 đồng vàng ở Lever 5, hãy mở màn quay chậm Nasus 3. Cố gắng duy trì ở Lever 5 cho đến khi bạn nhận được Nasus 3, và sau đó chuyển sang Lever tiếp theo. Ngoài ra, Nasus cũng nên ghép trang bị sớm nhất hoàn toàn có thể để nâng cao lợi thế khởi đầu .
Nâng cấp lên cấp 6 sau khi nhận được 3 sao từ Nasus. Tìm những vị tướng thiết yếu trong đội chủ nhà như Arelia, và thay thế sửa chữa đội bằng Jana. Bây giờ liên tục chuyển sang tiền sinh thái và tăng cấp với thu nhập 50 đồng vàng. Đồng thời, cộng 2 sao cho những tướng còn lại trong đội và mua những tướng thiết yếu còn lại để vào hàng đợi .

3.3 Giai đoạn cuối game

đội-hình-hấp-huyết-khai-sáng-4

Vào cuối game, khi bạn đạt đến cấp độ 7, bạn có thể nhận được 4 huy chương vàng vô địch một cách dễ dàng hơn. Hãy tìm Talon và Morgana trước và nhận 2 sao càng sớm càng tốt. Nếu bạn có 4 kỳ ngộ ở cấp độ 7, đội hình của bạn sẽ rất mạnh, và bây giờ bạn chỉ cần tiết kiệm tiền để lên cấp độ 8. Đồng thời tìm Shen và Irelia để cùng nhau kích hoạt chủ nhân.

Sau khi đạt đến Lever 8, vận động và di chuyển để tìm Swain và hoàn thành xong đội hình ở đầu cuối với 4 ma cà rồng. Đây là lực mạnh hoàn toàn có thể giúp những tướng thuộc hệ này và những liên minh xung quanh có năng lực hồi sinh mạnh và trụ được khá lâu .

3.4 Trang bị thiết yếu

Nasus:

Găng Bảo Thạch Găng Bảo Thạch

Quyền Năng Khổng Lồ Quyền Năng Khổng Lồ

Quyền Năng Khổng Lồ

Talon:

Vô Cực Kiếm Vô Cực Kiếm

Cung Xanh Cung Xanh

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần

Morgana:

Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello

Găng Bảo Thạch

4. Kết luận

DTCL Khai Sáng Ma Cà Rồng Mùa 4.5 được nhìn nhận là một đội rất mạnh với nhiều người mang. Nasus, Talon, Morgana và thậm chí còn cả Swain là những vị tướng carry rất mạnh. Do đó, với đội hình này, sát thương sẽ được phân chia đồng đều, và bạn không phải lo ngại về việc carry của mình bị giết trước. Đội hình này rất dễ chơi nhưng cần một chút ít suôn sẻ và khôn khéo. Hy vọng hướng dẫn trên hoàn toàn có thể giúp bạn leo thành công xuất sắc trong tổ đội này .

Scores: 4.7 (20 votes)