Đường tình duyên của các thành viên Faptv

duong tinh duyen cua cac thanh vien faptv 21251821
( CLO ) Faptv là nhóm hài có tiếng trên mạng xã hội, bên cạnh những mẫu sản phẩm hài để lại tiếng vang, chuyện tình cảm của thành viên nhóm FAPtv cũng là chủ đề được người theo dõi quan tâm. Mới đây, Vinh Râu vừa ly hôn, những người còn lại đều có đời tư độc lạ .

Vinh Râu – Lương Minh Tranh chia tay sau 4 năm sống chung

Thông báo chia tay của Vinh Râu – Lương Minh Tranh được công bố vào ngày 28/7 khiến hội đồng mạng rối loạn. Nhiều người đã bày tỏ hụt hẫng cho một chuyện tình đẹp và mê hoặc giữa hai người. Tuy nhiên, cả Vinh Râu lẫn Lương Minh Trang đều cho biết cả hai chia tay trong tự do và vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Báo Công luận Trong thời hạn bên nhau nam diễn viên và nữ ca sĩ đều xem đối phương như 50% không hề thiếu cũng như thường nói tốt về nhau trong mỗi lần Open. Lương Minh Trang gọi Vinh Râu là “ người đàn ông tuyệt vời duy nhất còn sót lại trên quốc tế ”, còn Vinh Râu nói vợ là cô gái vô tư và mang lại cho anh cảm xúc bảo đảm an toàn.

Hai người cũng thường khoe ảnh thân mật trên mạng xã hội. Nhờ đó, cặp sao được nhiều bạn trẻ yêu mến vì năng lượng tích cực của cả hai.

Huỳnh Phương và chuyện tình không thành với “đàn chị” Sĩ Thanh

Huỳnh Phương sinh năm 1992 trong khi đó Sĩ Thanh sinh năm 1986, vì thế khi hai người công khai minh bạch yêu nhau vào tháng 9/2019, không ít người đã tỏ ra giật mình vì mối duyên chị em này. Thời điểm đó, cả hai đều cho thấy mình niềm hạnh phúc với lựa chọn này đồng thời gọi nửa kia là người tương thích nhất. Báo Công luận Tới tháng 11/2020, Sĩ Thanh là người lên tiếng xác nhận đã chia tay diễn viên của Faptv. Cô nói rằng, bản thân muốn giữ chuyện này cho riêng mình nên đã im ắng đến thời gian đó.

Phía Huỳnh Phương từ sau đổ vỡ với nữ ca sĩ cũng kín tiếng hơn về chuyện tình cảm. Ngay cả tấm ảnh thân mật của anh với cô gái tên Hồng Hạnh, biệt danh Hanna, sinh năm 2000 cũng không được nam diễn viên chia sẻ thêm gì.

Thái Vũ sớm kết hôn và có con

So với những thành viên khác trong nhóm hài khét tiếng, Vũ Phạm Đình Thái lấy vợ khá sớm và hiện tại hai người đã có một bé gái. Vợ anh là Lê Yến Phụng ( sinh năm 1993 ) theo lời nam diễn viên diễn đạt vui là một cô gái khá dữ dằn, liên tục giận dỗi vì chồng đi làm về muộn. Báo Công luận Nhưng Yến Phụng cũng là cô gái hiểu chuyện, luôn ủng hộ mọi quyết định hành động của chồng. Vợ chồng Thái Vũ cũng liên tục đăng tải hình ảnh tình cảm bên nhau.

Ribi Sachi sống kín tiếng

Nữ thành viên duy nhất của Faptv từ những ngày đầu lập nhóm có tên thật là Nguyễn Thị Thủy (sinh năm 1990), từng theo học  ngành Quản lý Giáo dục Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh.

Báo Công luận Cô không san sẻ nhiều về đời tư tình cảm của mình khiến người theo dõi đều vướng mắc. Đầu năm 2020, Ribi Sachi vướng lời đồn thổi hẹn hò với Ngô Kiến Huy, thậm chí còn nhiều người cho rằng hai người đã du lịch Nước Hàn vào dịp 14/2 và cùng đi Nhật Bản hồi tháng 9/2019. Ngay sau đó, cả nữ diễn viên lẫn nam ca sĩ đều phủ nhận lời đồn thổi này và cho biết mình chỉ xem nhau như bạn hữu. Từ trước tới nay, thành viên FAPtv cũng chưa từng công khai minh bạch bạn trai hay lên tiếng về chuyện tình cảm .

Khang Lâm

Scores: 4.7 (18 votes)