#1 Sự Kiện Dự Đoán Chung Kết Thế Giới Cùng Liên Minh, Du Doan Ket Qua

imager 2 4474 700

Lại một mùa CKTG nữa đến người hâm mộ lại được xem những trận đấu Liên Minh Huyền thoại đỉnh cao hấp dẫn nhất hành tinh tại Thượng Hải. Chung vui thì mới đây trên site chính thức của garena đưa tin về Sự kiện dự đoán CKTG 2020 khi nào diễn ra hay không biết tại Sever Việt Nam bao giờ sẽ cập nhật tuy nhiên chắc chắn sẽ rất chờ mong.

Bạn đang xem : Dự đoán chung kết quốc tế cùng liên minh

Thời gian dự đoán sự kiện dự đoán CKTG 2020

– Vòng bảng: Từ 30/9 – 3/10

– Vòng tứ kết : Từ 11/10 – 15/10– Vòng bán kết : Từ 18/10 – 24/10– Vòng chung kết : Từ 25/10 – 31/10*Tham gia sự kiện cktg 2020 từng bảng .

Bản dịch về Sự kiện dự đoán CKTG 2020:

Xin chào những Triệu hồi sư !

CKTG 2020 đã chính thức diễn ra và năm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một Sự kiện dự đoán hoàn toàn mới, nơi bạn có thể kiếm phần thưởng và chiết khấu cho các giao diện yêu thích của mình! Toàn bộ sự kiện diễn ra miễn phí, vì vậy hãy đảm bảo gửi dự đoán của bạn trước thời gian Khóa cho mỗi trận đấu Bo1 và Bo5!

Giành phần thưởng ngẫu nhiên bằng cách dự đoán đúng mực đội thắng lợi cho những trận đấu !

I. Giải thưởng Sự kiện dự đoán CKTG 2020

100 x Tinh hoa xanh.Mảnh chìa khóa HextechChìa khóa HextechRương HextechQuả cầu thế giới3 x Quả cầu thế giới!*

100 x Tinh hoa xanh.Mảnh chìa khóa HextechChìa khóa HextechRương HextechQuả cầu thế giới3 x Quả cầu thế giới!Tham gia sự kiện cktg 2020 có cơ hội nhận trang phục huyền thoại

Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể nhận được nhiều phần quà khác cực kỳ mê hoặc bằng cách dự đoán đúng mực hàng loạt những trận đấu .Chúng tôi khuyến khích bạn đọc toàn bộ những lao lý của sự kiện trước khi tham gia sự kiện để tránh bất kể sự nhầm lẫn nào !

II. Cách tham gia Sự kiện dự đoán CKTG 2020

1. Trong giao diện game, chọn nút “ DỰ KIẾN ” ở trên cùng bên phải của tab Tổng quan để mở Sự kiện Dự đoán CKTG 2020 .2. Chọn đội mà bạn nghĩ sẽ thắng mỗi trận – so với loạt Best of Five, hãy nhớ chọn một đội thắng lợi cho cả 5 trận !3. Ở phía bên tay phải, chọn một da mà bạn muốn được giảm giá .Xem thêm : What Is Storm Surge Là Gì ? Nghĩa Của Từ Surge Trong Tiếng Việt

Trong Vòng bảng, bạn có thể chọn một trong số mười trang phục được tạo ngẫu nhiên mỗi ngày.

Trong Giai đoạn Knockout , bạn có thể chọn bất kỳ skin có sẵn nào bạn thích!

4. Kiểm tra lại lúc 12 giờ trưa ngày hôm sau khi các trận đấu diễn ra để nhận phần thưởng và chiết khấu của bạn!

1. Cơ hội nhận giảm giá

Vòng bảng – Da sẽ được chọn ngẫu nhiên cho bạn và không thể thay đổi.Mỗi ngày sẽ có 6 trận đấu, mỗi trận đấu dự đoán đúng sẽ được giảm giá 10% cho các skin.Do đó, mức chiết khấu tối đa mà bạn có thể kiếm được là 60%.Giai đoạn Knockout – Bạn có thể chọn một giao diện theo ý muốn * mà không thể thay đổi sau đó.Dự đoán chính xác từ 3 trận đấu đầu tiên trong giải Best-of-5 sẽ được giảm giá 10%Dự đoán chính xác của trận đấu thứ 4 và thứ 5 sẽ thêm chiết khấu 5%.Do đó, chiết khấu tối đa mà bạn có thể kiếm được là 40%

2. Quy tắc sự kiện

Dự đoán đội mà bạn nghĩ sẽ giành chiến thắng trong các trận đấu tại CKTG 2020!Dự đoán bị khóa trong 60 phút trước thời gian trận đấu đã nêu.Sau khi bị khóa, không thể thực hiện thay đổi.Không bao gồm các trận đấu không cần thiết của trận đấu của một Best-of-5 .Da được mua trong sự kiện này không được hoàn lại!Hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc qua các quy tắc trước khi thực hiện.Nếu bạn đã sở hữu tất cả các skin có sẵn trong sự kiện này, 5 x Masterwork Chest & Key sẽ có sẵn để thay thế.Nếu bạn không sở hữu tướng, trang phục của tướng sẽ không khả dụng.Sự kiện này sẽ kéo dài đến 23:59 ngày 8 tháng 11 năm 2020 cho mục đích đổi điểm.Các giải thưởng chưa được quy đổi sau đó sẽ bị tước bỏ và không thể đổi lấy bất kỳ thứ gì khác.Tất cả lịch thi đấu, luật chơi, thể thức, đội, v.v. có thể thay đổi theo thông báo chính thức của Giải vô địch thế giới năm 2020 của Liên Minh Huyền Thoại.Đối với bất kỳ vấn đề nào gặp phải liên quan đến sự kiện này, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Garena.Vòng bảng – Da sẽ được chọn ngẫu nhiên cho bạn và không hề đổi khác. Mỗi ngày sẽ có 6 trận đấu, mỗi trận đấu dự đoán đúng sẽ được giảm giá 10 % cho những skin. Do đó, mức chiết khấu tối đa mà bạn hoàn toàn có thể kiếm được là 60 %. Giai đoạn Knockout – Bạn hoàn toàn có thể chọn một giao diện theo ý muốn * mà không hề đổi khác sau đó. Dự đoán đúng mực từ 3 trận đấu tiên phong trong giải Best-of-5 sẽ được giảm giá 10 % Dự đoán đúng mực của trận đấu thứ 4 và thứ 5 sẽ thêm chiết khấu 5 %. Do đó, chiết khấu tối đa mà bạn hoàn toàn có thể kiếm được là 40 % Dự đoán đội mà bạn nghĩ sẽ giành thắng lợi trong những trận đấu tại CKTG 2020 ! Dự đoán bị khóa trong 60 phút trước thời hạn trận đấu đã nêu .Chúc bạn suôn sẻ và những dự đoán của bạn cho CKTG 2020 !Trên đó là toàn bộ thông tin về sự kiện dự đoán CKTG 2020 diễn ra. Bản dịch sẽ được triển khai xong khi có chính thức từ Garena Nước Ta .

Scores: 4.6 (13 votes)