Đội Hình Kiếm Khách Mùa 3

imager 1 14167 700

Đội hình Kiếm Khách Đấu Trường Chân Lý mùa 3 – DTCL 10.17 sẽ mạnh nhất khi kết hợp với những Tộc Hệ nào?

Sau 3 mùa, những Kiếm Khách vẫn liên tục trụ vững ở Đấu Trường Chân Lý trong khi hầu hết những Tộc – Hệ khác đều được biến hóa. Vậy đội hình Kiếm Khách có biến hóa gì ở Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 ?

Hiệu ứng của Hệ Kiếm Khách:

– 3: 30% cơ hội tấn công thêm 2 lần

Bạn đang đọc: Đội Hình Kiếm Khách Mùa 3

– 6 : 65 % thời cơ tiến công thêm 2 lần- 9 : 100 % thời cơ tiến công thêm 2 lần

Tướng Kiếm Khách:

Fiora- 1 Vàng- Tộc : Siêu Công Nghệ- Kỹ năng : Phản Đòn – Fiora sẽ miễn nhiễm sát thương trước khi tung ra đòn tiến công gây sát thương 200 / 300 / 450 theo một đường thẳng. Bạn đang xem : Đội hình kiếm kháchXayah- 1 Vàng- Tộc : Vũ Trụ- Kỹ năng : Bộ Cánh Chết Người – Xayah được ngày càng tăng 75 % / 100 % / 150 % vận tốc đánh trong 5 / 7 / 12 giây .Bạn đang xem : Đội hình kiếm khách mùa 3Shen- 2 Vàng- Tộc : Thời KhôngYasuo- 2 Vàng- Tộc : Nổi Loạn

– Kỹ năng : Trăn Trối (R): Dịch chuyển lập tức tới kẻ địch nhiều trang bị nhất, hất tung mục tiêu trong 1 giay đồng thời chém liên tiếp 4/5/6, gây sát thương cơ bản kèm hiệu ứng đòn đánh.

Master Yi- 3 Vàng- Tộc : Nổi Loạn- Kỹ năng : Thiền. Trong 5 giây, Master Yi sẽ được tăng vận tốc chuyển dời, được hồi máu theo 8 % / 10 % / 15 % máu tối đa, đồng thời gây 75 / 100 / 200 sát thương chuẩn .Irelia- 4 Vàng- Tộc : Siêu Công nghệ- Kỹ năng : Đâm Kiếm – Irelia lao tới quân địch, gây 175 % / 250 % / 500 % sát thương vật lý và được hồi nguồn năng lượng khi hạ gục thành công xuất sắc kẻ địch .Riven- 4 Vàng- Tộc : Thời KhôngKhi sử dụng Gươm cửa Vua Vô Danh ( Xẻng + Kiếm B.F ), người chiếm hữu cũng sẽ trở thành Kiếm Khách .Xem thêm : Nụ Hôn Ký Ức Tập 5 – Nụ Hôn Ký Ức ( Remember You )

Các cách xây dựng đội hình Kiếm Khách:

1. Kiếm Khách Vũ Trụ
*
Đội hình Kiếm Khách với Xayah carryĐội hình Kiếm Khách với Xayah carryĐội hình Kiếm Khách này sẽ tập trung chuyên sâu dồn trang bị cho Xayah và để Jarvan kèm theo để buff tốc đánh cho cô nàng .Đội hình này sẽ sử dụng giải pháp Slow Roll với mục tiêu có Jarvan IV và Xayah lên 3 sao trong thời hạn sớm nhất. Khi có được những trang bị ngày càng tăng sát thương và được buff tốc đánh, Xayah hoàn toàn có thể thuận tiện làm gỏi đội hình đội bạn với những phát bắn chí mạng .

2. Nổi Loạn + Kiếm Khách

*
Đội hình Kiếm Khách với Master Yi carryĐội hình Kiếm Khách với Master Yi carryĐây chính là đội hình được yêu thích số 1 trong DTCL những mùa gần đây. Bằng việc buff những trang bị tăng vận tốc đánh cho Master Yi và Gươm của Vua Vô Danh cho Zed, 2 vị Tướng này sẽ trở thành 2 tướng carry chính trong đội hình Nổi Loạn Kiếm Khách .Một số vị Tướng khác cũng hoàn toàn có thể mang hiệu ứng Kiếm Khách nếu được Gươm của Vua Vô Danh như Jinx, Shaco, Ekko, Lulu …

Scores: 4.8 (15 votes)